Hướng dẫn cách sơ chế và làm sạch đầu cá hồi không tanh

Cá hồi vốn hương vị rất tươi ngon nhưng nếu không sơ chế đúng cách sẽ cảm nhận được mùi tanh của cá. Để ĐẢO HẢI SẢN bật mí cho…

Muốn làm sạch dạ dày lợn cho muối và giấm là chưa đủ, cần thêm 1 thứ này

Đầu bếp mách, chỉ cần dùng một loại rất dễ kiếm để làm sạch dạ dày lợn chính là bột mì. Dạ dày là một trong những bộ phận nội…

Chỉ rửa nấm hương với nước chẳng khác gì ăn trứng côn trùng, dùng thứ này chất bẩn trôi hết

Nấm hương rất giàu dinh dưỡng, còn có công dụng chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Thịt nấm đông cô dày, mềm, thơm ngon, có mùi thơm đặc trưng,…

Cách chế biến sứa tươi và những điều cần lưu ý

Sứa biển là món ăn được nhiều người yêu thích và được sử dụng để chế biến những món như: Gỏi sứa, bún sứa, canh sứa, nộm sứa,… Tuy nhiên,…

Cách làm khoai mì hấp mỡ hành thơm ngon, đơn giản tại nhà

Khoai mì được chế biến thành đa dạng các món ăn. Tuy nhiên, để ngon, đậm đà và nồng nàn vị quê, dậy lên hương thơm quyến rũ nhất phải…

Sơ chế nấm đông cô Mẹ cần lưu ý điều gì

Để có một món ăn thật ngon với hương vị tuyệt vời thì không chỉ cần phải chọn được những nguyên liệu tươi ngon mà còn phải có phương pháp…

Sơ chế vịt đúng cách để món ăn thêm phần hấp dẫn

Thịt vịt, với vị ngọt tự nhiên và hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú, là nguồn nguyên liệu chính để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn trong ẩm…

Bí quyết chọn mua lòng bò ngon và cách sơ chế khử mùi hôi lòng bò

Đăng bởi: admin Comments (0) Tags: Bò, bò tơ, cách chọn lòng bò ngon, cách sơ chế lòng bò, lòng bò, nhân phát, phèo bò Cách sơ chế không bằng…

Cách Chế Biến Râu Bạch Tuộc Thơm Ngon, Dễ Làm

Cách chế biến râu bạch tuộc như thế nào để không dai? Râu bạch tuộc làm món gì ngon? Có lẽ là những thông tin mà các tín đồ yêu…

Quán cafe nhạc sống

Rau mầm đá được coi là thức quà đặc sản nổi tiếng nhất vùng đất Sapa – mái nhà của Tổ quốc. Cũng chính bởi vì nó là đặc sản…