Tháng 5 cung gì? Bí mật của những người sinh tháng 5

Mỗi cung hoàng đạo sẽ đại diện cho nét tính cách, vận mệnh của một người. Ở bài viết này, cùng FPT Shop tìm hiểu tháng 5 cung gì và những bí mật của người sinh tháng 5 nhé.

Tháng 5 cung gì?

Một tháng trong năm sẽ gồm 2 cung hoàng đạo, trong đó có tháng 5. Tháng 5 cung gì còn phụ thuộc vào ngày sinh của người đó nữa. Về tổng quan, những người sinh tháng 5 sẽ hơi bướng bỉnh, có ý chí mạnh mẽ, bản lĩnh và luôn luôn dám đương đầu với mọi thử thách.

Nếu như bạn sinh trong khoảng thời gian từ ngày 01/05 – 20/05, thì cung hoàng đạo của bạn là Kim Ngưu. Còn những ngày còn lại của tháng 5 thì bạn sẽ sở hữu cung hoàng đạo là Song Tử. Cả hai cung hoàng đạo này đều mang những nét tính cách rất đặc trưng và thú vị.

Tháng 5 cung gì? Bí mật của những người cung Kim Ngưu

Tháng 5 cung gì phụ thuộc vào ngày sinh của chúng ta, bạn sẽ thuộc cung Kim Ngưu, nếu sinh từ 01/05 – 20/05. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con trâu hoặc con bò trắng, thuộc nguyên tố Đất.

Tháng 5 cung gì? Bí mật của những người sinh tháng 5 1

Tính cách của Kim Ngưu

Vì thuộc nguyên tố Đất, nên Kim Ngưu là cung hoàng đạo thích sự ổn định, nguyên tắc và siêu đúng giờ.

Là một cung hoàng đạo thật thà, luôn thích sống thật với bản thân, vậy nên bạn sẽ dễ nhìn nhận được bản chất của họ.

Kim Ngưu rất coi trọng gia đình, bạn bè của mình, sống tình cảm và trọng tình trọng nghĩa. Ngay cả mối quan hệ tình cảm, họ cũng rất chân thành, chung thủy.

READ  Cách nấu chè thưng thơm ngon chuẩn vị Nam Bộ

Kim Ngưu thích mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của họ, từ tiền bạc, công việc và tình cảm. Họ là những người quản lý tài chính, chi tiêu thông minh, rất có kế hoạch.

Sự nghiệp của Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo có ý chí, bản lĩnh, luôn biết cách lập kế hoạch cho tương lai của họ. Trong công việc, họ luôn tận tâm, nghiêm túc nên dễ dàng đạt thành công, thành tựu. Họ cũng rất phù hợp làm việc nhóm, bởi giỏi lắng nghe người khác, ôn hòa, nhưng cũng rất quyết đoán.

Tháng 5 cung gì? Bí mật của những người sinh tháng 5 2

Tình cảm của Kim Ngưu

Kim Ngưu là những đối tượng rất phù hợp với chuyện yêu đương. Họ có sự hài hước, giỏi lắng nghe người khác, biết quan tâm, chung thủy nên sẽ là một người yêu lý tưởng.

Kim Ngưu có xu hướng dễ dính vào các mối tình sét đánh. Đôi khi họ cũng rất bướng bỉnh, cứng đầu, và điều này là trở ngại lớn, làm cho các mối quan hệ của Kim Ngưu tan vỡ. Nên nếu trân trọng mối quan hệ nào đó, các Tiểu Ngưu hãy bình tĩnh, cân nhắc kĩ trước khi hành động nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu

Nhìn chung sức khỏe của các Kim Ngưu sẽ tương đối tốt, tuy nhiên bạn cũng chú ý các bệnh liên quan đến tai, mũi, họng. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề cân nặng của mình, do chế độ ăn uống không điều độ.

READ  Tuổi Nhâm Thân xuất hành hướng nào - Chọn ngày, giờ xuất hành năm 2024 chuẩn nhất

Tốt nhất thì các Tiểu Ngưu nên đi khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo cơ thể đang khỏe mạnh nhé.

Xem thêm: Tháng 1 cung gì? Bật mí nhiều điều thú vị về người sinh tháng 1

Tháng 5 cung gì? Bí mật của những người cung Song Tử

Tháng 5 cung gì phụ thuộc vào ngày sinh của chúng ta, bạn sẽ thuộc cung Song Tử, nếu sinh từ 21/05 – 31/05. Đây là cung lém lỉnh nhất trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố Khí, có biểu tượng là hai cậu bé song sinh đang đối diện nhau.

Tháng 5 cung gì? Bí mật của những người sinh tháng 5 3

Tính cách của Song Tử

Thuộc nhà Khí, nên Song Tử có tính thích nghi cao, yêu cuộc sống tự do, phóng khoáng, ghét bị kiểm soát. Song Tử rất ham học hỏi, muốn khám phá cuộc sống xung quanh và vô cùng thông minh.

Họ là những người hướng ngoại, siêu hòa đồng, luôn tích cực tham gia các hoạt động tập thể. Nhưng đôi lúc, họ cũng rất tiêu cực, bi quan về những khó khăn của riêng họ, không muốn để ai biết tới.

Song Tử là cung hoàng đạo có tính nhẫn nại kém, họ thường không thích một thứ gì đó quá lâu. Những cung này có khuynh hướng làm việc liên quan đến nghệ thuật.

Họ có nhược điểm là dễ nóng giận, mất kiểm soát, nên làm người khác mất lòng.

Sự nghiệp của Song Tử

Song Tử thông minh, lại rất chịu khó học hỏi nên khả năng thành công trong công việc của họ là vô cùng cao. Các ngành, lĩnh vực phù hợp với họ là: nghệ thuật, giáo dục, tài chính…

READ  Nam, nữ Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Năm 1987 tuổi con gì?

Song Tử có khả năng quản lý tài chính tốt, họ biết cách chi tiêu hợp lý, thông minh.

Tháng 5 cung gì? Bí mật của những người sinh tháng 5 4

Tình cảm của Song Tử

Song Tử sẽ là người nhanh chán trong tình yêu. Nhưng nếu họ đã yêu thật lòng, thì bạn chính là người hạnh phúc nhất thế giới này, vì họ có đầy đủ các tố chất để làm mẫu người yêu lý tưởng. Họ luôn nỗ lực, cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Nếu bị phản bội, Song Tử sẽ cho phép mình suy sụp trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó họ sẽ quay trở lại và lợi hại hơn xưa, để cho người cũ phải hối hận khi phản bội họ.

Sức khỏe của Song Tử

Những người cung Song Tử có sức khỏe tương đối tốt, tuy nhiên không thể vì thế mà lơ là sức khỏe của bản thân.

Song Tử nên đi khám sức khỏe định kỳ để bảo vệ cơ thể khỏe mạnh của mình nhé.

Dù là cung hoàng đạo nào, bạn một luôn là một cá thể đặc biệt, hãy luôn yêu bản thân để khiến cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn. Hi vọng nhờ bài viết này, bạn sẽ hiểu bản thân hơn. FPT Shop chúc bạn thành công.

Xem thêm:

 • Tháng 6 cung gì? Tất tần tật các đặc điểm về người tháng 6
 • Thần số học là gì? Cách tính con số chủ đạo, định hướng tương lai
 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Giấy tờ thủ tục hồ sơ xin việc chuẩn nhất 2024

  Thủ tục hồ sơ xin việc là loại giấy tờ mà ứng viên phải chuẩn bị khi đi ứng tuyển và phỏng vấn một vị trí bất kỳ. Vậy giấy…

  255+ Hình xăm bọ cạp đẹp cho nam nữ ý nghĩa ấn tượng

  Hình xăm bọ cạp là họa tiết được nhiều bạn trẻ và người trưởng thành sử dụng. Bọ cạp là loài động vật thuộc lớp hình nhện. Hình xăm này…

  You Missed

  1 ly trà sữa bao nhiêu calo? Uống trà sữa có mập không?

  Giấy tờ thủ tục hồ sơ xin việc chuẩn nhất 2024

  Giấy tờ thủ tục hồ sơ xin việc chuẩn nhất 2024

  255+ Hình xăm bọ cạp đẹp cho nam nữ ý nghĩa ấn tượng

  255+ Hình xăm bọ cạp đẹp cho nam nữ ý nghĩa ấn tượng

  Thiết kế bể cá hợp phong thủy cho người mệnh Kim

  Thiết kế bể cá hợp phong thủy cho người mệnh Kim

  Xôn xao mặt trăng đỏ như máu ở Việt Nam dù không phải nguyệt thực: Vì sao?

  Nam, nữ sinh năm 2000 mệnh gì? Người sinh năm 2000 nên mua điện thoại màu gì để tăng thêm may mắn?