Xem tướng đàn ông: Vết chân chim tiết lộ tính cách và cuộc đời của chàng

Độ dài ngắn của vết chân chim

Khi xem tướng đàn ông, nếu xuất hiện vết chân chim nhìn tổng thể tương đối ngắn có thể thấy cuộc sống hôn nhân của chàng không mấy thuận lợi. Đặc biệt là nếu có những vết hằn nằm ngang nơi khóe mắt càng cho thấy hôn nhân của chàng dễ gặp những tình huống không mong đợi, xuất hiện người thứ ba xen vào tình cảm vợ chồng hoặc một người có hành vi ngoại tình chẳng hạn.

Ngược lại, nếu vết chân chim tổng thể khá dài có thể dự đoán rằng đời sống hôn nhân của chàng tương đối êm ấm và bền vững. Vợ chồng gắn bó lâu dài, thậm chí nếu đã trải qua các biến cố thì họ cũng đủ bản lĩnh vượt qua.

Hình dạng vết chân chim

Đàn ông có vết chân chim gấp khúc hoặc cong hướng lên trên

Xem tướng đàn ông cho thấy nếu chàng có đặc điểm vết chân chim này thường có xu hướng dễ ngoại tình sau khi kết hôn. Đặc biệt nếu thêm vào các vết hằn chân chim này mờ nhạt, không rõ ràng thì càng cho thấy đây là người đàn ông thiếu lòng chung thủy trong tình yêu, hôn nhân.

Không những vậy, một điều đáng để nhắc tới nữa là đàn ông có vết chân chim cong hướng lên thường có tính cách rất kiêu ngạo, hướng ngoại, thậm chí đôi lúc còn tỏ ra độc tài, hống hách nên dễ gây thù hằn với người khác trong cuộc sống, đối nhân xử thế không có chừng mực.

READ  Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu? Ưu Đãi Trả Góp?

Đàn ông có vết chân chim thẳng và hướng lên

Đây là kiểu người khá quyết đoán và luôn có chủ kiến riêng. Trong bất cứ tình huống khó khăn nào, chàng cũng đủ bản lĩnh để tin vào chính mình và vượt qua thử thách. Đối với phụ nữ mà nói, đây là mẫu bạn đời có thể làm điểm tựa vững chắc cho nàng.

Ngoài ra, đàn ông có đặc điểm vết chân chim thẳng và hướng lên cũng rất được kính nể trong công việc. Tính tình cương trực, trọng nghĩa khí giúp chàng dễ dàng được người khác quý mến.

Đàn ông có vết chân chim chia nhánh như chiếc kéo

Đôi mắt thường đại diện cho dục vọng, lòng tham của một người. Nếu đàn ông có nhiều vết chân chim ở đuôi mắt, trong đó có hai vết hằn tạo thành hình dạng giống như chiếc kéo càng cho thấy chàng dễ đắm chìm trong sắc dục. Thậm chí sau khi kết hôn cũng dễ xuất hiện tình trạng lén lút có mối quan hệ ngoài luồng.

Đàn ông có vết chân chim rối rắm

Xem tướng đàn ông cho thấy nếu chàng có nhiều vết chân chim rối rắm không theo trật tự nào thì vận thế không tốt. Nó không chỉ biểu hiện hôn nhân dễ xảy ra vấn đề mà còn thể hiện sức khỏe của chàng cũng khá kém, đặc biệt là chức năng của thận.

Trong cuộc sống, đây là người đàn ông thiếu chủ kiến và nghị lực, dễ rơi vào cạm bẫy do dục vọng và lòng tham. Trong công việc, chàng không biết cách ứng xử nên thường khó khăn khi hợp tác với người khác. Sự nghiệp khó đạt thành tựu.

READ  Vì sao bị nổi mẩn đỏ sau khi cạo lông chân?

Đàn ông có vết chân chim cong xuống

Đây là đặc trưng cho thấy chàng là người do dự thiếu quyết đoán. Thông thường trong mọi việc đều chỉ dừng lại ở suy nghĩ, mơ mộng mà không có hành động cụ thể để hiện thực hóa chúng. Trong tình cảm, chàng là người dễ bị sắc tình mê hoặc và thường là “sát thủ tình trường” đối với phái đẹp.

Đàn ông có vết chân chim sâu, rõ và nhiều

Đây là kiểu đàn ông rất giỏi “ẩn mình”. Chàng có thể bất chấp thủ đoạn để chiếm được đối tượng mình nhắm đến, bất luận đó là tình yêu thực sự hay chỉ là muốn vui chơi qua đường.

Thời gian đầu khi tiếp cận đối phương, chàng sẵn sàng đóng vai “người đàn ông mẫu mực” nhưng chỉ nhanh chóng sau đó, bản tính háo sắc và thiếu chung thủy dần dần sẽ bộc lộ.

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Mụn mủ có nên nặn không? Cần lưu ý điều gì

  Mụn mủ là tình trạng sưng viêm và tích tụ mủ trắng bên trong với số lượng nhiều gây mất thẩm mỹ cho da và khiến người bị mất đi…

  Những điều cần biết trước khi thực hiện hút mỡ bắp chân

  Phương pháp hút mỡ bắp chân được rất nhiều người quan tâm nhằm sở hữu bắp chân thon gọn. Do vậy việc nắm rõ những kinh nghiệm hút mỡ bắp…

  You Missed

  1 năm bao nhiêu tuần, giờ, phút? Cách tính thời gian

  1 năm bao nhiêu tuần, giờ, phút? Cách tính thời gian

  Giải mã chi tiết: Nam, nữ Tân Hợi 1971 mệnh gì?

  Mụn mủ có nên nặn không? Cần lưu ý điều gì

  Sinh năm 2018 mệnh gì? Cách phối đồ hợp mệnh cho nam 2018

  Sinh năm 2018 mệnh gì? Cách phối đồ hợp mệnh cho nam 2018

  Những điều cần biết trước khi thực hiện hút mỡ bắp chân

  Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với người tuổi gì?