Luận: Tuổi Đinh Mùi 1967 làm nhà năm nào tốt & 5 Lưu ý Quan Trọng

Trong phong thuỷ phương Đông, Tuổi Đinh Mùi sẽ hợp làm nhà vào những năm 2024 (Giáp Thìn), 2033 (Quý Sửu), 2034 (Giáp Dần), 2036(Bính Thìn), 2042 (Nhâm Tuất), 2043 (Quý Hợi), 2045 (Ất Sửu), 2052 (Nhâm Thân), 2054 (Giáp Tuất). Đây là những năm gia chủ Đinh Mùi 1967 không phạm phải Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế.

Tuy nhiên, ngoài việc chú trọng đến năm xây nhà thì người tuổi Đinh Mùi cần quan tâm đến những yếu tố khác để hạn chế được những rủi ro đồng thời thu hút nhiều may mắn, phú quý.

Tổng quan về cung mệnh tuổi Đinh Mùi

Trước khi trả lời cho câu hỏi tuổi Đinh Mùi làm nhà năm nào thì cùng nhau tìm hiểu một chút về cung mệnh và tử vi của gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967:

 • Năm sinh dương lịch: từ ngày 09/02/1967 đến ngày 28/01/1968
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi
 • Can chi: Thiên can Đinh – Địa chi Mùi

Nam Đinh Mùi 1967:

 • Quẻ mệnh: cung Càn, hành Kim, thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Nước trên trời (Thiên Hà Thuỷ)
 • Màu sắc hợp mệnh: Màu nâu, vàng thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu bạc, kem và trắng thuộc hành Kim (tương vượng, tốt)
 • Con số may mắn: Nam Đinh Mùi thuộc mệnh Kim tương hợp với số 6,7 và 8.

Nữ Đinh Mùi 1967:

 • Quẻ mệnh: cung Ly, hành Hoả, thuộc Đông Tứ Mệnh.
 • Ngũ hành: Nước trên trời (Thiên Hà Thuỷ)
 • Màu sắc hợp mệnh: Màu xanh da trời và xanh lục thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu cam, hồng, đỏ và tím thuộc hành Hoả (tương vượng, tốt)
 • Con số may mắn: Nữ Đinh Mùi thuộc mệnh Hoả sẽ phù hợp với 3,4 và 9.

Tổng quan quẻ mệnh và tử vi gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967

Những quan niệm về xem tuổi khi làm nhà

Khi bàn về phong thủy và việc xem tuổi để xây nhà, có một số quan niệm quan trọng cần hiểu. Hiểu rõ những điều này sẽ giúp bạn có sự tự tin và yên tâm hơn khi tiến hành thi công nhà ở. Hãy cùng tìm hiểu những quan niệm quan trọng này gồm những gì?

Tại sao cần xem tuổi khi làm nhà?

Xem tuổi khi xây nhà là một khía cạnh quan trọng trong phong thủy, vì nó liên quan trực tiếp đến sự cân bằng và hài hòa của không gian sống. Theo quan niệm phong thủy, mỗi người mang một nguồn năng lượng riêng biệt dựa trên ngày tháng năm sinh, và việc xây dựng ngôi nhà phải tạo điều kiện thuận lợi để hấp thụ và cân bằng năng lượng đó. Xem tuổi cũng giúp tránh các yếu tố xui xẻo, rắc rối và xác định thời điểm tốt nhất để khởi công, tạo nền móng vững chắc cho cuộc sống và sự phát triển của gia chủ trong tương lai.

👉 Có thể bạn quan tâm:

[Bình giải] Năm 2024 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Luận: Năm 2025 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Xây nhà thì xem tuổi ai?

Trong phong thủy nhà ở, khi xây nhà nên xem tuổi của người nam giới trong gia đình, được xem như trụ cột chính, có vai trò quan trọng trong việc định hướng và ổn định của ngôi nhà. Tuy nhiên, trong trường hợp thiếu trụ cột nam, người phụ nữ lớn tuổi nhất trong gia đình có thể được chọn để đảm nhận vai trò này. Quan niệm này dựa trên cân nhắc về tính cách, năng lượng và ảnh hưởng của mỗi người đến môi trường sống, giúp đạt được sự cân bằng và thịnh vượng cho ngôi nhà và cả gia đình.

Những điều nên tránh khi xem tuổi làm nhà

Khi xem tuổi phong thuỷ để xây nhà, cần tránh các hạn như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế, được coi là các yếu tố tiềm ẩn xui xẻo và khó khăn.

 • Tam Tai: Tam Tai trong phong thủy đề cập đến ba năm liên tiếp gặp nhiều rủi ro, rắc rối và thiếu may mắn. Trong khoảng thời gian này, gia chủ có thể đối mặt với những sự cố, tai hoạ đến từ không gian bên ngoài, mọi việc không diễn ra thuận lợi và công việc trì trệ. Mỗi con giáp sẽ gặp Tam Tai cứ sau mỗi chu kỳ 12 năm. Mặc dù đây là một hạn nhẹ, tuy nhiên, nếu chỉ bị ảnh hưởng bởi Tam Tai mà không gặp các hạn khác, thì có thể xem xét việc xây nhà trong năm này.
 • Kim Lâu: Kim Lâu xuất phát từ thời vua chúa, khi họ thường chọn năm Kim Lâu để xây nhà và tổ chức các sự kiện quan trọng vì nó được cho là mang lại tài lộc và may mắn. Vào thời đó, nhà vua thậm chí cấm dân thường xây nhà vào năm Kim Lâu, lo sợ rằng điều này có thể làm mất đi may mắn của cả triều đình. Kể từ đó, truyền thống này đã duy trì, và người dân không xây nhà vào năm Kim Lâu để tránh khả năng gánh chịu rủi ro và xui xẻo cho gia đình và cuộc sống.
 • Hoang Ốc: Hoang ốc đề cập đến tình trạng của một ngôi nhà không có sự hiện diện của người ở. Khi xây dựng trong năm hoang ốc, ngôi nhà có thể chưa tích tụ đủ năng lượng tích cực, gây ra môi trường không thuận lợi và không có ám khí tích cực. Do đó, trong phong thủy, lưu truyền rằng không nên xây nhà vào năm hoang ốc để tránh tình trạng này và đảm bảo ngôi nhà được bao phủ bởi năng lượng tích cực và hài hòa.
 • Thái Tuế: Thái Tuế là một khái niệm trong văn hóa tín ngưỡng dân gian, được coi là có ảnh hưởng đến vận hạn trong suốt cuộc đời của một người. Nếu ngày sinh của người đó rơi vào “Thái Tuế” trong năm đó, thì được coi là bị ảnh hưởng bởi chiếu mệnh Thái Tuế. Những người bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế thường đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống, công việc và mảng tình duyên, tạo nên một tình trạng khá phức tạp và không thuận lợi.
READ  Thần số học số 3 là gì? Đặc điểm nổi bật và ý nghĩa số 3 trong các chỉ số

Tam Tai tuổi Đinh Mùi 1967 nên tránh phạm phải

Sau khi đã tìm hiểu về những năm không nên xây nhà, câu hỏi quan trọng là làm thế nào để xác định các hạn cần tránh và những năm tương ứng. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tính toán tuổi xây nhà một cách chính xác và phù hợp với tuổi Đinh Mùi. Hãy cùng tiếp tục khám phá thông tin hữu ích dưới đây!

Cách tính và chọn năm xây nhà cho tuổi Đinh Mùi

Trước khi bắt đầu động thổ, xây nhà, cải tạo hoặc mua nhà, gia chủ tuổi Đinh Mùi nên xem xét xem năm đó có phạm vào ba hạn: Tam Tai – Kim Lâu – Hoang Ốc – Thái Tuế hay không. Để thực hiện việc này, trước hết bạn cần biết rõ tuổi của mình để dễ dàng xác định năm nào là phù hợp để xây nhà. Dưới đây là cách tính để giúp bạn thực hiện việc này một cách chính xác.

Tuổi làm nhà được tính theo tuổi mụ như sau:

Tuổi mụ = (Năm hiện tại – Năm sinh + 1). Ví dụ hiện tại là năm 2023, gia chủ sinh năm 1967. Vậy tuổi mụ sẽ là 2023 -1967 +1 = 57 tuổi.

Cách tính hạn Tam Tai cho tuổi Đinh Mùi

Như đã đề cập ở phần trước, với mỗi con giáp, chu kỳ hạn tam tai lặp đi lặp lại sau mỗi 12 năm. Điều này có nghĩa là trong 3 năm tam tai, sau đó là 9 năm sẽ yên ổn. Cách tính hạn Tam tai được thực hiện như sau:

 • Tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào ba năm năm Dần – Mão – Thìn
 • Tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào ba năm Hợi – Tý – Sửu
 • Tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào ba năm Tỵ – Ngọ – Mùi
 • Tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào ba năm Thân – Dậu – Tuất

Theo đó, Gia chủ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi, hạn Tam Tai sẽ rơi vào 3 năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Ví dụ: Năm 2023 thuộc vào năm Quý Mão, gia chủ không phạm vào 3 năm được kể trên => Vì vậy năm 2023 tuổi Đinh Mùi không phạm phải hạn tam tai.

>>> Xem thêm: Tam Tai là gì? Cách Tính hạn Tam Tai & Hóa giải HIỆU QUẢ

Cách tính hạn Kim Lâu cho tuổi Đinh Mùi

Cách tính hạn Kim Lâu khá đơn giản. Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9 và số dư. Theo quan niệm “một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu” tức số dư thuộc vào 1,3,6,8 sẽ phạm phải hạn Kim Lâu. Mỗi số dư trên đều đại diện cho một Kim Lâu khác nhau

 • Dư 1 phạm vào Kim Lâu Thân (Đem đến tai hoạ cho gia chủ)
 • Dư 3 phạm vào Kim Lâu Thê (Đem đến tai hoạ cho vợ gia chủ)
 • Dư 6 phạm vào Kim Lâu Tử (Đem đến tai hoạ cho con gia chủ)
 • Dư 8 phạm vào Kim Lâu Súc ( Đem đến tai hoạ cho thú nuôi của gia chủ)

Ví dụ: Theo đó, Gia chủ tuổi Đinh Mùi, có ý định xây nhà vào năm 2023 có tuổi mụ là 57 => 57/9 = 6 dư 3 => Năm 2023 Tuổi Đinh Mùi phạm phải hạn Kim Lâu Thê, có nghĩa là vợ của gia chủ trong năm đó sẽ gặp tai hoạ và rắc rối .

>>> Xem thêm: Kim Lâu là gì? Hướng dẫn tính tuổi Kim Lâu và cách giải hạn

Cách tính hạn Kim Lâu

Cách tính hạn Hoang Ốc cho tuổi Đinh Mùi

Hoang Ốc ám chỉ tình trạng của một ngôi nhà “hoang,” và được coi là hạn nặng nhất có thể ảnh hưởng mạnh đến chủ nhà và gia đình. Tác động của hạn này có thể làm hại đến sức khỏe, gây khó khăn trong công việc, tạo ra bất ổn trong gia đình và thường xảy ra các xung đột và tranh chấp.

Tuy nhiên, không phải lúc nào hạn Hoang Ốc đều mang lại vận xui xẻo. Nó được chia thành 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Cách tính hạn Hoang Ốc khá đơn giản, dựa trên bàn tay của gia chủ. Cụ thể, bạn xếp 6 đốt ngón tay trỏ và giữa theo thứ tự từ 1 đến 6, tương ứng với các tuổi 10 (Nhất Cát), 20 (Nhì Nghi), 30 (Tam Địa Sát), 40 (Tứ Tấn Tài), 50 (Ngũ Thọ Tử), 60 (Lục Hoang Ốc). Sau đó, bạn tiếp tục quay vòng như vậy. Các tuổi lẻ sẽ được tính theo chiều kim đồng hồ để xác định xem năm nào có hạn Hoang Ốc.

 • 10 tuổi: Nhất Cát
 • 20 tuổi: Nhì Nghi
 • 30 tuổi: Tam Địa Sát
 • 40 tuổi: Tứ Tấn Tài
 • 50 tuổi: Ngũ Thọ Tử
 • 60: Lục Hoang Ốc
READ  Top 30+ kiểu tóc layer ngắn cho nàng thêm trẻ trung, năng động

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào xem bàn tay Hoang Ốc

Ví dụ: Theo cách tính trên, gia chủ tuổi Đinh Mùi, năm 2023 là 57 tuổi Bắt đầu tính từ đốt số 5 (Cung Thọ Tử) tương ứng với 50 tuổi, đếm lần lượt như sau: 51 tuổi số 6, 52 tuổi số 1, 53 tuổi ứng với số 2, 54 tuổi ứng với số 3, 55 tuổi ứng với số 4, 56 tuổi ứng với số 5, 57 tuổi ứng với số 6, 58 tuổi ứng số 1, 59 tuổi ứng số 2 => Như vậy, tuổi Đinh Mùi năm 2023 phạm phải Lục Hoang Ốc không tốt cho gia chủ khi muốn xây nhà.

>>> Xem thêm: Hoang Ốc là gì? Cách tính & Hóa giải hạn Hoang Ốc khi làm nhà

Cách tính hạn Thái Tuế

Theo chu kỳ lưu niên Thái Tuế, mỗi tuổi sẽ phải trải qua Thái Tuế một lần sau 60 năm. Tuy có vẻ như thời gian dài và nhẹ nhàng, nhưng không nên chủ quan. Có một câu tục ngữ: “Ba năm tam tai không bằng một năm Thái Tuế.” Dù Thái Tuế diễn ra ít lần và kéo dài hơn, nhưng tác động của nó lên người chủ nhà sẽ lớn hơn so với Tam Tai.

Ví dụ: Gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967, chu kỳ 60 năm tức là năm 2027. Vào năm 2027, gia chủ sẽ phạm phải hạn Thái Tuế.

=> Năm 2023 gia chủ tuổi Đinh Mùi có thể xây nhà vì không phạm hạn Thái Tuế

Vậy tuổi Đinh Mùi 1967 xây nhà năm nào? Dưới đây là bảng thống kê dành cho tuổi Đinh Mùi trong vòng 30 năm tới.

>>> Xem thêm: Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

 • Dấu √: gia chủ tuổi Đinh Mùi không phạm phải hạn
 • Dấu ×: gia chủ tuổi Đinh Mùi phạm phải hạn xấu
 • In đậm: năm đó không phạm hạn, gia chủ Đinh Mùi có thể khởi công xây nhà.

Năm Khởi Công

Tam Tai

Kim Lâu

Hoang Ốc

Thái Tuế

2023 (Quý Mão)

×

×

2024 (Giáp Thìn)

2025 (Ất Tỵ)

×

2026 (Bính Ngọ)

×

×

2027 (Đinh Mùi)

×

×

×

2028 (Mậu Thân)

×

2029 (Kỷ Dậu)

×

2030 (Canh Tuất)

×

2031(Tân Hợi)

×

2032 (Nhâm Tý)

×

×

2033 (Quý Sửu)

2034 (Giáp Dần)

2035 (Ất Mão)

×

×

2036 (Đinh Mùi)

2037 (Đinh Tỵ)

×

2038 (Mậu Ngọ)

×

2039 (Kỷ Mùi)

×

2040 (Canh Thân)

×

2041(Tân Dậu)

×

×

2042 (Nhâm Tuất)

2043 (Quý Hợi)

2044 (Giáp Tý)

×

×

2045 (Ất Sửu)

2046 (Bính Dần)

×

×

2047 (Đinh Mão)

×

×

2048 (Mậu Thìn)

×

×

2049 (Kỷ Tỵ)

×

2050 (Canh Ngọ)

×

×

2051 (Tân Mùi)

×

×

2052 (Nhâm Thân)

2053 (Quý Dậu)

×

×

Từ bảng phân tích trên, ta thấy người tuổi Đinh Mùi 1967 nên xây nhà vào các năm 2024 (Giáp Thìn), 2033 (Quý Sửu), 2034 (Giáp Dần), 2036(Bính Thìn), 2042 (Nhâm Tuất), 2043 (Quý Hợi), 2045 (Ất Sửu), 2052 (Nhâm Thân), 2054 (Giáp Tuất).

Vậy nếu gia chủ đã chuẩn bị đầy đủ và muốn làm nhà ngay vào năm 2023 chứ không phải đợi thêm một năm mới hợp tuổi làm nhà thì sao? Vậy liệu gia chủ Đinh Mùi có thể xây nhà được ngay không? Hãy để Akisa chỉ bạn cách dưới đây nhé!

Làm gì khi vẫn làm nhà khi không được tuổi

Việc tránh những năm không hợp tuổi là một quan niệm phổ biến để ngăn chặn những sự cố và rủi ro không mong muốn trong cuộc sống, công việc và gia đình. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết như việc xây nhà hoặc mua đất, người ta có thể áp dụng phương pháp “mượn tuổi xây nhà” để tránh các hạn như Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu, Thái Tuế và các yếu tố phong thủy khác có thể ảnh hưởng đến gia đình.

Quá trình “mượn tuổi xây nhà” cho phép gia chủ mượn mệnh của một người khác, để hưởng lợi từ năng lượng tích cực của họ và tránh xa các yếu tố xui xẻo. Tuy nhiên, trong quá trình này, cần tuân theo một số quy tắc nhất định để đảm bảo việc xây dựng nhà được thực hiện nhanh chóng và thuận lợi

 • Người được chọn để mượn tuổi không được phạm phải các hạn xấu liên quan đến phong thuỷ như Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu và Thái Tuế. Vì gia chủ nếu đã mượn tuổi thì nên chọn những người họ hàng thân quen để dễ dàng xem tuổi.
 • Gia chủ khi mượn tuổi phải xem xét kỹ lưỡng người mình đang mượn tuổi có cho cùng một người khác mượn tuổi không. Nếu có thì tránh không mượn tuổi nữa vì như vậy sẽ đem đến nhiều năng lượng xấu cho cả nhiều gia chủ và cả người cho mượn tuổi.
 • Gia chủ nên ưu tiên mượn tuổi người trong họ hàng để quá trình có thể diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn. Tốt nhất là mượn tuổi của đàn ông nếu hiện không có tuổi đẹp có thể mượn tuổi phụ nữ lớn tuổi nhất trong gia đình.
 • Người được mượn tuổi nên có một trạng thái sức khoẻ tốt nhất, để trong suốt thời gian diễn ra thi công được thuận lợi, nhanh chóng.
READ  DAT TEN CON THEO NGU HANH - Ten Be Vo Nguyen Hong Phuc Sinh Ngay 28 Thang 05 Nam 2024

>>> Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà là gì? Trường hợp nào gia chủ nên mượn tuổi làm nhà

Vâỵ gia chủ Đinh Mùi làm nhà vào năm 2023 nên mượn tuổi ai? Gia chủ tuổi Đinh Mùi có nhóm tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Vì thế cần tránh những năm xấu này ra. Một vài tuổi gia chủ Đinh Mùi có thể mượn để xây nhà vào năm 2023 đó là: Giáp Ngọ (1954), Đinh Dậu (1957), Quý Mão (1963), Ất Tỵ (1965), Bính Ngọ (1966), Ất Mão (1975), Tân Dậu (1981), Canh Ngọ (1990), Quý Dậu (1993).

Gia chủ tuổi Đinh Mùi cần mượn tuổi xây nhà nếu muốn làm vào năm 2023

Những lưu ý khác khi người tuổi Đinh Mùi có dự định xây nhà

Việc xây dựng một ngôi nhà vững chắc và hài hòa luôn là ước mơ của nhiều người. Ngoài việc hiểu về tâm linh phong thủy cho ngôi nhà, việc chuẩn bị các yếu tố khác cũng quan trọng để đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Hãy cùng Akisa khám phá những thông tin hữu ích dưới đây để có một kế hoạch xây dựng nhà đúng mong đợi nhất.

​​​

Những lưu ý cần chuẩn bị khi gia chủ tuổi Đinh Mùi có dự định xây nhà

Lập kế hoạch tài chính chi tiết

Lập kế hoạch tài chính chi tiết có thể giúp gia chủ tối ưu hoá chi tiêu của việc xây dựng nhà cửa, tiết kiệm và tránh những khó khăn không đáng có. Việc xây nhà là một việc trọng đại và mất một thời gian dài. Trong quá trình thi công thường xảy ra những vấn đề phát sinh. Do đó, gia chủ cần nghiêm túc chuẩn bị một bản kế hoạch tài chính thật chi thiết để tránh làm quá trình thi công gián đoạn, không thuận lợi.

Sức khoẻ

Hãy cố gắng đảm bảo giữ gìn sức khoẻ ổn định trong suốt quá trình xây dựng nhà cửa. Việc xây dựng là cả một quá trình dài nếu sức khoẻ không tốt làm gián đoạn việc thi công sẽ mất đi tài vận, phúc lộc nếu phải di dời sang năm khác hoặc vào thời điểm không được thuận lợi khác.

Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

Việc chuẩn bị các thủ tục pháp lý là bước quan trọng để được phép xây dựng một ngôi nhà. Gia chủ cần đảm bảo có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và được phép xây dựng. Trong trường hợp đất nằm trong dự án, cần có sự đồng ý từ ban dự án. Đối với đất không thuộc dự án, cần lập điểm báo xây dựng và báo cáo cho UBND phường trước khi tiến hành.

Lưu ý về hướng nhà hợp phong thủy

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, hướng nhà có thể ảnh hưởng đến luồng khí trong ngôi nhà. Hướng nhà tốt có thể mang lại nhiều may mắn, phúc lộc và sức khỏe cho gia chủ. Tuy nhiên, cũng cần tránh những hướng không phù hợp với tuổi để tránh những rủi ro và thiệt hại trong cuộc sống.

Gia chủ nam Đinh Mùi thuộc cung Càn, hành Kim, thuộc Tây Tứ Mệnh nên chọn các hướng Tây Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y) để làm nhà. Nữ Đinh Mùi thuộc Đông Tứ Mệnh nên chọn hướng Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Bắc (Diên Niên) hướng hợp mệnh.

Thời điểm xây nhà

Trước khi chuẩn bị bắt đầu thi công, gia chủ cần xác định rõ ràng thời gian tiến hành để quá trình xây dựng suôn sẻ, thuận lợi. Gia chủ nên lựa chọn khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 để khởi công xây dựng ngôi nhà. Trong khoảng thời gian này, thời tiết thường nắng đẹp và khô ráo, thuận lợi cho việc bảo quản nguyên vật liệu xây dựng và đảm bảo tiến độ thi công. Ngược lại, nên tránh xây nhà từ tháng 7 âm lịch đến tháng 12, khi thời tiết thường mưa nhiều và ít thuận lợi cho tiến độ thi công

KẾT LUẬN

Những thông tin trên có thể trả lời cho bạn câu hỏi “Tuổi Đinh Mùi 1967 xây nhà năm nào”. Akisa đã tổng hợp và chia sẻ đầy đủ thông tin cho gia chủ hy vọng có thể giúp gia chủ thuận lợi tiến hành xây nhà và không cần suy nghĩ gì thêm. Nếu gia chủ có nhu cầu thiết kế và thi công nhà theo phong thủy, hãy liên hệ với Akisa để được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn.

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Câu chuyện dân gian về loại nhện Người xưa chuyện rằng con Nhện từ thuở mới sinh ra đã được Ngọc Hoàng giao cho công việc giăng lưới ở trong…

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

  Tết đến xuân về, nhiều người tìm mua phật thủ để bày lên bàn thờ để tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên. Nhưng phật thủ như thế…

  You Missed

  Triệt lông bikini có xui không? Quan niệm và tình trạng thực tế ra sao?

  Triệt lông bikini có xui không? Quan niệm và tình trạng thực tế ra sao?

  Giảm cân có nên ăn cơm không? Áp dụng ngay các thực đơn giảm cân tại nhà

  Giảm cân có nên ăn cơm không? Áp dụng ngay các thực đơn giảm cân tại nhà

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

  Tử vi và vận hạn người tuổi Ất Mão 1975 năm 2023

  Cách làm mặt nạ nha đam dùng dần đem lại hiệu quả bất ngờ

  Cách làm mặt nạ nha đam dùng dần đem lại hiệu quả bất ngờ