Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tử vi là một phần quan trọng trong văn hóa truyền thống người Á Đông và có sự quan tâm lớn từ nhiều người. Việc xem tử vi có thể giúp người ta hiểu rõ hơn về bản thân và có những chuẩn bị tốt hơn cho tương lai. Trong bài viết này, OneHousing giới thiệu thông tin về tử vi năm 2024 tuổi Canh Tuất nữ mạng một cách chi tiết nhất.

Thông tin tử vi tuổi Canh Tuất 1970 – Nữ mạng

Nữ giới sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất thuộc cung Chó, có ngày sinh từ 06/02/1970 đến 26/01/1971 theo lịch Dương. Canh, chi của tuổi Nhâm Tuất có nghĩa là Chó nhà chùa. Nữ giới tuổi Canh Tuất mệnh Kim, là Thoa Xuyến Kim (Kim trang sức).

Năm 2024 thuộc năm Giáp Thìn sở hữu mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, mệnh Hỏa của năm khắc với mệnh Kim của tuổi. Thiên can Canh xung với thiên can Giáp. Địa chi Tuất xung với địa chi Thìn.

Tổng thể, tử vi năm 2024 của nữ giới tuổi Canh Tuất có cả may mắn và khó khăn. Nếu chủ mệnh là người hiền hòa, sống an lành thì cuộc sống sẽ ổn định, bình yên. Năm này, chủ mệnh nên chuẩn bị kỹ lưỡng, lập kế hoạch cụ thể nếu muốn thực hiện mục tiêu của mình.

Năm Giáp Thìn, nữ giới tuổi Canh Tuất sẽ không phải lo lắng nhiều về cuộc sống. Ở tuổi 55, chủ mệnh sẽ có nhiều thời gian bên gia đình, chăm sóc bản thân. Sự thông cảm, chia sẻ và khoan dung sẽ mang lại hạnh phúc và an yên cho chủ mệnh.

xem-tu-vi-tuoi-canh-tuat-1970-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-1

Nữ giới sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất thuộc cung Chó (Nguồn: Nhà đất)

Luận giải tử vi năm 2024 tuổi Canh Tuất 1970 – Nữ mạng

Công việc, sự nghiệp

Nữ mạng Canh Tuất 55 tuổi trong năm 2024 hầu hết đã nghỉ hưu. Đây là lúc quý bà nên tự hào về những gì mình đã làm được cho đến bây giờ. Công việc sẽ không còn nhiều gánh nặng, mệnh chủ nữ sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Nữ mạng tuổi Canh Tuất là người siêng năng, cần cù, thường giữ công việc nhẹ nhàng, phù hợp với khả năng, niềm đam mê để không bị chán nản khi rảnh rỗi. Tuy nhiên năm nay, mệnh chủ nên hạn chế làm việc quá sức để không gây ra căng thẳng, lo lắng.

Tài chính

Năm Giáp Thìn, tài chính của nữ tuổi Canh Tuất khá ổn định. Mạng nữ vẫn có một số thu nhập thường xuyên từ kinh doanh buôn bán hàng tháng, lương tháng hay lương hưu. Với tính cách khiêm tốn, thận trọng nên mệnh chủ đã có khoản tiền dự trữ cho mình từ sớm.

READ  Một miếng đậu phụ bao nhiêu calo? Lợi ích khi ăn đậu phụ

Năm nay ngoài việc tiết kiệm, mệnh chủ nữ cũng nên chi tiêu cho sức khỏe, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống. Nữ mạng Canh Tuất 1970 nên thăm hỏi người thân, giao lưu bạn bè, du lịch nơi nào đó để có thêm nhiều niềm vui và cảm xúc tươi mới.

Tình duyên

Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng là người phụ nữ chịu khó, dâng hiến cả đời cho gia đình. Ở độ tuổi 55, mệnh chủ nữ luôn làm gương tốt, đối xử hợp lý, được mọi người kính trọng.

Năm 2024, mối quan hệ gia đạo của nữ Canh Tuất sẽ hòa thuận, ấm áp nếu mệnh chủ giữ tâm tính dịu dàng, tránh sự giận dữ. Nếu biết lắng nghe, giải quyết mâu thuẫn trong gia đình thì sẽ tạo được mầm yêu thương cũng như hạt liên kết giúp gia đình luôn vững mạnh.

Sức khỏe

Sức khỏe là điều rất quan trọng đối với nữ mạng tuổi Canh Tuất khi bước vào tuổi 55. Sở hữu sức khoẻ thì mới có được mọi thứ, mệnh chủ vì vậy nên tạo những thói quen tốt, thường xuyên vận động, sống lành mạnh, khám sức khỏe định kỳ,…

Hơn hết, muốn cho thân không bệnh thì tâm phải không bệnh. Vì thế nữ mạng tuổi Tuất 1970 nên dành những khoảng thời gian rảnh rỗi để thiền định, tu tập, rèn luyện sức khoẻ từ trong ra bên ngoài. Tâm trí thanh thản, thì bệnh tật sẽ được xua tan.

xem-tu-vi-tuoi-canh-tuat-1970-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-2

Xem tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2024 giúp tránh vận rủi, gặp điều may mắn (Nguồn: Tôn Pomina)

Lá số tử vi, sao hạn của tuổi Canh Tuất 1970 – Nữ mạng 2024

Sao chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Canh Tuất năm 2024 bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Theo Cửu Diệu niên hạn, sao Kế Đô là hung tinh gây ra thị phi và hao tiền.

Nữ giới nếu có tinh thần tích cực, làm việc phúc đức, hiền lành thì sẽ giảm bớt vận hạn. Năm nay, nữ mạng Canh Tuất nên tự kiểm soát, lời nói hoà ái, làm việc thận trọng, không hấp tấp, luôn suy nghĩ kỹ càng thì sẽ tránh được thất thoát.

Vận hạn

Nữ mạng tuổi Canh Tuất vào năm 2024 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn này chủ về sức khoẻ, kiện tụng.

Để hóa giải hạn này, mệnh chủ nên cẩn thận khi ký kết các loại giấy tờ, hợp đồng, xem kỹ các điều khoản tránh sai sót. Về sức khoẻ thì nên chú ý bảo vệ đường ruột, ăn uống hợp lý, bổ sung thực phẩm tốt cho cơ thể thì sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, đề kháng tốt.

READ  Top 10 các vị phật và bồ tát Quan Trọng Bản Sắc Tư Tưởng Phật Giáo Trong Cuộc Sống Hiện Đại

Vận niên

Vận niên của nữ mạng Canh Tuất 1970 năm 2024 là Dương Thảo Ngạn, có nghĩa là Dê ở bãi cỏ, được thưởng thức món ăn mình thích là cỏ non.

Năm 2024, nữ mạng tuổi Canh Tuất sẽ có cuộc sống phong phú, hạnh phúc nếu biết sống từ bi hỷ xả, tạo dựng niềm vui cho bản thân. Giữ tinh thần vui vẻ, yêu đời thì cuộc sống nữ mệnh chủ sẽ luôn đầy đủ, thoải mái như những chú dê trên bờ cỏ.

Hóa giải sao hạn

Năm 2024 nữ Canh Tuất muốn hóa giải tác động xấu của sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh có thể làm lễ dâng sao giải hạn. Nghi lễ này thực hiện vào thời điểm đầu năm, tại nhà hoặc Chùa. Mệnh chủ nữ cần chuẩn bị lễ vật tùy tâm, thể hiện lòng thành kính và sự tôn nghiêm.

Để hóa giải điều quan trọng là mệnh chủ nữ nên hướng thiện, khởi tâm làm nhiều việc tốt giúp đỡ người khác. Nếu làm việc phúc đức, sống chính trực thì sẽ nhận được những điều may mắn, cát tường. Hơn hết, tích lũy phúc đức không chỉ có lợi cho bản thân mà còn tạo điều kiện tốt để phát triển cho con cháu đời sau.

xem-tu-vi-tuoi-canh-tuat-1970-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-3

Nữ mạng tuổi Canh Tuất năm 2024 bị sao Kế Đô chiếu mệnh (Nguồn: Lịch Ngày TỐT)

Phong thủy tử vi năm 2024 tuổi Canh Tuất 1970

Nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 muốn vận hành tốt, thuận lợi trong công việc, tài chính, danh tiếng, hạnh phúc trong năm Giáp Thìn 2024, có thể áp dụng những nguyên tắc phong thủy sau đây.

Mời người hợp tuổi xông đất đầu năm mới

Người Việt có tập tục mời người tuổi đẹp xông đất mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình. Theo quan niệm của người xưa, người đến xông đất đầu tiên sau giao thừa sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, phúc lộc của năm đó. Nếu đó là người hợp tuổi, tốt bụng, sống đạo đức thì sẽ mang tới cho gia chủ nhiều lộc lá, phồn vinh.

Trong 12 con giáp, gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 hợp với người tuổi Ngọ, Dần (dựa theo tam hợp Dần – Ngọ – Tuất) hoặc hợp tuổi Mão (dựa theo nhị hợp Tuất – Mão). Ngoài ra, Canh Tuất nữ mạng mệnh Thuỷ có thể mời người mệnh Kim xông đất, vì Kim sinh Thuỷ.

READ  Acp là gì? Tại sao ai cũng dùng cụm từ này trên Facebook và Tiktok?

Vào thời điểm chuyển giao năm mới Giáp Thìn 2024, gia chủ tuổi Canh Tuất có thể chọn các tuổi sau đây đến xông đất: Ất Mão 1975, Bính Dần 1986, Canh Ngọ 1990, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999, Nhâm Ngọ 2002.

Khi mời người hợp tuổi đến xông đất, gia chủ không phân biệt nam hay nữ. Người đến xông đất cũng đang có công việc thuận lợi nên sẽ được hưởng những điều tốt đẹp, may mắn như gia chủ.

Xuất hành vào đầu năm 2024

Xuất hành mùng một Tết: Nữ mạng Canh Tuất 1970 nên lựa chọn hướng Đông Nam để có thể đón Tài Thần và hướng Đông Bắc mời Hỷ Thần. Các khung giờ hoàng đạo tốt để khởi hành:

 • Giờ Tý (23-01h)
 • Giờ Sửu (1-3h)
 • Giờ Thìn (7-9h)
 • Giờ Ngọ (11-13h)
 • Giờ Mùi (13-15h)
 • Giờ Tuất (19-21h).

Ngoài ra, những ngày đẹp trong tháng Giêng âm lịch tốt cho nữ tuổi Canh Tuất xuất hành đi lễ, du lịch, thăm họ,… thuận tiện, an toàn và gặp nhiều may mắn sau đây:

Thứ

Dương Lịch

Âm Lịch

Thứ Hai

12/2/2024

3/1/2024

Thứ Tư

21/2/2024

12/1/2024

Thứ Bảy

24/2/2024

15/1/2024

Thứ Ba

5/3/2024

25/1/2024

Vật phẩm cầu may mắn và tài lộc

Tuổi Canh Tuất nữ mạng có thể đeo mặt Phật Di Lặc hay vòng tay Tỳ Hưu trên người để cầu tài cầu lộc, khai thông vượng khí và thu hút may mắn. Phật Di Lặc là biểu tượng của niềm vui, sự an lạc và phước báu viên mãn. Nữ Canh Tuất đeo mặt Phật Di Lặc để có thể cầu may mắn cát tường, sức khỏe tràn đầy, mọi công việc được suôn sẻ, thuận lợi.

Sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim, vì vậy nữ nên chọn mặt Phật làm bằng đá Mắt Hổ vàng nâu (tương sinh), hay đá Mã Não trắng (tương hợp) sẽ tốt cho bản mệnh.

xem-tu-vi-tuoi-canh-tuat-1970-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-4

Tuổi Canh Tuất nữ mạng có thể đeo mặt Phật Di Lặc để cầu tài cầu lộc, may mắn (Nguồn: AN GEMS)

Qua bài viết, OneHousing đã giới thiệu tử vi năm 2024 thiên tuế đối với người tuổi Canh Tuất 1970, nữ mạng. Hy vọng thông tin về tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2024 sẽ giúp bạn tránh vận rủi và gặp nhiều may mắn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.

Xem thêm

Hướng cửa chính phù hợp phong thủy tuổi Canh Tuất 1970

Hướng đặt nhà vệ sinh đúng phong thủy cho gia chủ tuổi Canh Tuất 1970

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Cùng GO! tìm hiểu: Bánh mì bao nhiêu calo?

  Ít ai biết rằng bánh mì bao nhiêu calo và ăn nhiều bánh mì có béo hay không bởi đây là món ăn đặc trưng của người Việt Nam và…

  15 công thức nấu cháo hạt kê cho bé ăn dặm tăng cân khỏe mạnh

  Hạt kê là một trong những loại ngũ cốc thường được giới thiệu trong chế độ ăn dặm cho bé vì những lợi ích dinh dưỡng mà nó mang lại.…

  You Missed

  Cùng GO! tìm hiểu: Bánh mì bao nhiêu calo?

  Cùng GO! tìm hiểu: Bánh mì bao nhiêu calo?

  Tiêm filler môi là gì? Có nên tiêm không? Ưu và nhược điểm

  Tiêm filler môi là gì? Có nên tiêm không? Ưu và nhược điểm

  15 công thức nấu cháo hạt kê cho bé ăn dặm tăng cân khỏe mạnh

  15 công thức nấu cháo hạt kê cho bé ăn dặm tăng cân khỏe mạnh

  Thực đơn healthy 1 tuần giảm cân hiệu quả, vóc dáng khỏe đẹp

  Nằm mơ thấy cua là điềm báo gì? Mơ thấy cua đánh con số may mắn nào?

  Hướng dẫn cách trị sẹo lõm bằng nghệ tươi đơn giản tại nhà