Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 chi tiết nhất

Việc nắm bắt vận số của mỗi người có vai trò vô cùng quan trọng. Vì nó giúp mọi người có những thay đổi điều chỉnh phù hợp với thực tế. Khi xét tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng có thể thấy quý bà là người có tinh thần lạc quan, không bao giờ biết nản lòng trước khó khăn thử thách. Từ trung vận trở đi đến hậu vận quý bà sẽ được hưởng những điều tốt đẹp nhất tài lộc dồi dào, phúc đức và con cái hiếu thuận. Dưới đây các chuyên gia tử vi của Lịch Ngày Tốt xin được đưa ra những bình giải tử vi trọn đời của quý trên tất cả các phương diện: tình cảm, tài lộc, công danh, tiền bạc, phong thủy hợp mệnh… Hy vọng sau bài viết này quý bà sẽ nắm bắt và có những quyết định đúng đắn nhất với cuộc đời của mình.

I. Thông tin chung về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972

Sinh năm 1972 là con Chuột

Năm sinh dương lịch từ ngày 15/2/1972 đến 2/2/1973

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

Ngũ hành: Mộc – Tang Đố Mộc ( cây dâu)

Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Mậu, Bính

Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

II. Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972

Chuột là con vật nằm đầu danh sách trong tử vi 12 con giáp đại diện cho loài vật tinh nhanh và thông minh. Phụ nữ tuổi Nhâm Tý 1972 là những người hòa đồng cởi mở có tính cách lạc quan vui vẻ. Họ luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý vì có khả năng kết nối mọi người với nhau.

Thế nhưng xét tổng quan tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng có thể thấy quý bà là những người có một thời tuổi trẻ không mấy vui vẻ, sung sướng thậm chí còn trải qua rất nhiều sự khó khăn thử thách. Chính vì thế dường như họ chẳng có một phút nào được ngơi nghỉ luôn phải lao tâm khổ tứ cho nhiều chuyện. Song phải bước đến thời kì trung và hậu vận thì số mệnh của quý bà mới có phần cải thiện hơn nhất là giai đoạn sau 49 tuổi trở đi.

Với quý bà Nhâm Tý 1972 quý bà cũng không có nhiều những cơ hội để có thể phát triển sự nghiệp chính vì thế nhìn chung cuộc sống của quý bà cũng chỉ được đánh giá ở mức trung bình mà thôi.

Đa số quý bà tuổi này không có đường công danh hiển vinh như những tuổi khác, sự nghiệp họ tạo ra cũng không được vững chắc, Song bù lại phần gia đạo của quý bà lại vô cùng tốt đẹp quý bà sau khi kết hôn được chồng con yêu thương trân trọng, con cháu hiếu kính càng về già tài lộc càng dồi dào, sẽ được con cái yêu thương phụng dưỡng tốt.

Nhìn chung khi xét tử vi trọn đời Nhâm Tý nữ mạng có thể thấy quý bà đa số sẽ có phần niên thọ kéo dài từ 55 đến 62 tuổi. Tất nhiên nếu quý bà là người lương thiện biết hành thiện tích đức niên thọ sẽ được gia tăng còn nếu quý bà không biết làm việc thiện, gieo nhiều nghiệp quả chắc chắn niên thọ sẽ giảm sút.

=> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mạng 1972 chuẩn xác nhất

III. Luận giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng trên các phương diện

Số mệnh mỗi con người sẽ có những sự khác nhau. Việc tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng sẽ giúp quý bà có những điều chỉnh những quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Để giúp quý bà có được những nắm bắt tốt nhất đối với vận số của mình chúng tôi xin được cập nhật tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý trên tất cả các phương diện cuộc sống như sau:

Cuộc sống

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng trọn đời quý bà có mệnh Mộc cũng giống như một cái cây khi đơm hoa kết trái thì người khác hưởng. Nhìn chung cuộc sống của quý bà từ khi còn nhỏ trải qua nhiều sự khó khăn thử thách không được may mắn tốt đẹp như những tuổi khác. Mối quan hệ giữa các anh em trong gia đình cũng không được tốt đẹp.

Thế nhưng khi đã xây dựng gia đình những quý bà tuổi Nhâm Tý lại là người phụ nữ biết quán xuyến gia đình biết lo liệu vun vén cuộc sống vô cùng vẹn toàn. Và tất nhiên họ cũng được người chồng và con hết mực yêu thương cuộc sống trung và hậu vận vô cùng tốt đẹp.

READ  Cung Tốn là gì? Giải mã phong thủy, tử vi cho người cung Tốn

Tình duyên

Phương diện tình duyên cũng là một trong những phương diện hết sức quan trọng khi xét tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng. Tuy có cùng năm sinh xong dựa vào tháng sinh sẽ có những trường hợp sau đây:

 • Những quý bà sinh vào các tháng 3, 7, 12 âm lịch thường có đường tình duyên vô cùng suôn sẻ. Quý bà phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi tình duyên trước khi gặp được nửa kia của mình tâm đầu ý hợp cùng nhau chung sống đến già. Cuộc sống vợ chồng đôi lúc bất hòa nhưng nhanh chóng hóa giải. Tài chính của gia đình ổn định có của ăn của để.
 • Theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng với các quý bà có tháng sinh 4, 5, 8, 11 âm lịch có thể trải qua nhiều biến động trong hôn nhân. Ít nhất cũng có 3 lần thay đổi trên phương diện tình duyên trước khi tìm được chân ái của đời mình. Vợ chồng muốn chung sống đến già cần phải bình tĩnh thẳng thắn nói chuyện để dung hòa mọi chuyện. Về sau gia đạo thuận hòa con cái tốt đẹp.
 • Với những quý và Nhâm Tý có tháng sinh 1, 2, 9, 10 âm lịch đường tình duyên vô cùng suôn sẻ tốt đẹp. Họ sẽ có cơ hội được gặp tình yêu của mình từ sớm và cùng nhau trải qua ngày tháng sum vầy hạnh phúc. Vợ chồng làm ăn thuận lợi, làm đâu được đó, gia đạo vinh hoa phú quý. Con cái thông minh ngoan ngoãn đủ nếp đủ tẻ

Công danh sự nghiệp

Nhìn chung xét về phương diện công danh sự nghiệp của quý bà Nhâm Tý 1972 có thể thấy từ năm 25 đến 29 tuổi quý bà không để lại dấu ấn đặc biệt gì liên quan đến công việc. Những thứ mà quý bà tích cóp được quãng thời gian này chính là sự trải nghiệm và kinh nghiệm. Từ năm 30 tuổi trở đi công việc lẫn tình duyên của quý và mới mong có sự phát triển mạnh mẽ. Công danh, địa vị, tiền lộc vững chắc thăng hoa.

Tuổi trung niên trở đi mọi thứ vô cùng ổn định, tài chính dư giả tính toán làm ăn kỹ lưỡng sẽ có thêm nhiều thành công. Hậu vận sung túc phúc đức đủ đầy.

Gia đạo

Trong cuộc sống hôn nhân, theo tử vi trọn đời Nhâm Tý nữ mạng 1972 thì quý bà là người biết cương nhu đúng lúc, khi nào cần phải cứng rắn khi nào cần mềm dẻo. Vì thế khó khăn cũng nhanh chóng vượt qua mâu thuẫn gia đình cũng được giải quyết êm thấm. Vợ chồng đồng lòng, hòa hợp. Nên cùng nhau tính toán kinh doanh không ước mà có, không cầu mà được, cuộc sống tiền bạc dư dả có của ăn của để.

IV. Phong thủy hợp mệnh theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 trọn đời

Vấn đề phong thủy trong văn hóa tâm linh của người Việt có vai trò vô cùng quan trọng. Vì nếu bạn biết cách vận dụng chúng vào đời sống sẽ chuyển dữ hóa lành, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió gặt hái nhiều sự thắng lợi.

Để giúp quý bà có những sự hóa giải tốt nhất cho vận số của mình dưới đây các chuyên gia tử vi của Lich Ngay Tot xin được cập nhật phong thủy hợp mệnh theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng như sau:

Chọn tuổi làm ăn hợp mệnh

Việc làm ăn có vai trò vô cùng quan trọng đối với bất cứ ai và tuổi Nhâm Tý nữ mạng cũng không ngoại lệ. Chỉ cần tính toán không chính xác tuổi hợp làm ăn sẽ khiến cho công việc trở nên khó khăn làm đâu bại đó. Nhưng ngược lại nếu quý bà biết cách chọn tuổi làm ăn hợp với mình sẽ giúp quý bà có được sự thành công vang dội, vạn sự như ý.

Theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng thì quý bà nên kết hợp làm ăn cùng những tuổi sau: Bính Thìn 1976, Giáp Dần 1974, Canh Thân 1980. những tuổi này sẽ giúp quý bà có được sự thuận lợi, may mắn suôn sẻ trong kinh doanh.

Lựa chọn tuổi kết hôn hợp với mình

Chuyện hôn nhân là câu chuyện của một đời người vì thế không phải ngẫu nhiên mà từ xa xưa các cụ ta đã xem tuổi kết hôn rất kĩ càng. Vì nếu không chọn tuổi hợp với mình sẽ đem đến một cuộc hôn nhân vô cùng khó khăn, tình duyên trắc trở hôn nhân dễ đứt gánh. Bên cạnh đó còn liên quan cả đến phương diện tài lộc, con cái sau này,

READ  40+ Kiểu tóc layer nữ mặt tròn đẹp, trẻ trung dẫn đầu Hot Trend 2024

Khi xét đường hôn nhân hợp tuổi theo tử vi trọn đời Nhâm Tý nữ mạng có thể chia ra các trường hợp sau:

 • Theo tử vi trọn đời Nhâm Tý nữ mạng nếu quý và kết hôn cùng những tuổi này sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng nghèo khổ khó khăn đó là các tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu. Bởi những tuổi này không những không hợp về tình duyên mà còn kỵ về làm ăn.
 • Nếu quý và kết đôi cùng những tuổi này sẽ tạo nên một cuộc sống hôn nhân trung bình đó là các tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi. Bởi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về hôn nhân.
 • Ngược lại nếu kết hôn cùng những tuổi này quý bà Nhâm Tý sẽ có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc viên mãn, Công việc thành đạt tài lộc dồi dào con cái vương trưởng đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Tuất, Canh Thân. Vì những tuổi này không những hợp về tình duyên mà còn hợp về cả tài lộc.

Bên cạnh đó, quý bà cũng nên lưu ý vào những năm tuổi sau quý bà không nên kết hôn vì sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên hoặc chia lìa đôi lứa. Đó là các năm tuổi: 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi.

Những tuổi đại kỵ trong làm ăn và hôn nhân

Trong phong thủy sợ nhất là việc gặp tuổi kỵ. Vì nếu gặp tuổi kỵ sẽ khiến cho việc làm ăn đổ bể, cuộc hôn nhân thất bại đứt gánh giữa đường. Chính vì thế mà gia chủ nên tuyệt đối cẩn thận.

Đối với quý bà Nhâm Tý khi xem tử vi trọn đời Nhâm Tý nữ mạng 1972 thì cần tuyệt đối tránh kết hợp làm ăn với những tuổi sau: Nhâm Tý đồng tuổi, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.

Nếu gặp tuổi kỵ không nên tổ chức rình rang tất cả nên thầm lặng kín đáo. Bên cạnh đó cũng cần chú ý dâng sao giải hạn đầu năm để giảm bớt vận xui cho hai tuổi.

Theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng quý bà sẽ trải qua những năm vô cùng khó khăn trở ngại về công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe đó là các năm 34, 38 và 45 tuổi

Chọn giờ xuất hành hợp tuổi

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng trọn đời thì việc chọn ngày giờ xuất hành có vai trò vô cùng quan trọng khi bạn tiến hành các việc quan trọng của cuộc đờu. Vì nó sẽ giúp tăng phần may mắn vận khí để gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.

Các chuyên gia cho rằng quý bà Nhâm Tý nên chọn giờ xuất hành giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để việc xuất hành trở nên suôn sẻ:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Chọn hướng xuất hành hợp tuổi

Hướng đất, hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bàn bếp, hướng bàn làm việc có vai trò rất quan trọng trong phong thủy. Vì nó giúp chiêu tài lộc hóa giải xung khắc mang đến vận khí may mắn cho gia chủ.

Nữ tuổi Nhâm Tý thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh nên có thể tham khảo các hướng sau:

 • Hướng Tây Nam: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở).
 • Hướng Tây: Diên niên (Tiền tài, bình an, may mắn).
 • Hướng Tây Bắc: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc).
 • Hướng Đông Bắc: Phục vị (Thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn).

Chọn màu sắc hợp tuổi

Lựa chọn màu sắc hợp mình cũng là một cách giúp quý bà có thể chiêu đón tài lộc, thu hút vượng khí mang đến nhiều cơ hội cho bản mệnh.

Theo tử vi trọn đời thì quý bà Nhâm Tý 1972 thuộc hành Mộc nên có thể dùng các vật phẩm có màu xanh thẫm, xanh nõn chuối ( hành Mộc – tương hợp), đen xanh biển, xanh dương, xanh da trời ( hành Thủy – tương sinh).

V. Diễn biến từng năm theo tử vi trọn đời Nhâm Tý nữ mạng 1972

Trong mỗi giai đoạn cuộc đời của mỗi người sẽ có những sự thay đổi nhất định. Điều đó có thể đến từ sự dịch chuyển của các chòm sao cũng có thể là sự thay đổi của tính cách cũng như cách chiêm nghiệm cuộc sống.

Dưới đây là những diễn biến từng năm theo tử vi trọn đời Nhâm Tý nữ mạng:

READ  Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2024 – Nữ Mạng

Từ 20 tuổi đến 25 tuổi

Đây là giai đoạn mà theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 thì quý bà sẽ có nhiều sự may mắn thuận lợi về mặt tình cảm sẽ gặp được nhiều mối quan hệ và bước tiến trong tình cảm. Song ngược lại đỏ tình thì đen bạc công danh lẫn tài lộc của quý bà lại có phần yếu kém. Chính vì thế quý bà nên cẩn trọng trong vấn đề giao dịch cũng nên cẩn thận các mối quan hệ xung quanh để tránh bị lợi dụng tình cảm

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi

Đây là giai đoạn mà theo tử vi thì quý bà sẽ có những sự phát đạt và thăng tiến. Song nên tránh những giao dịch tiền bạc không liên quan đến làm ăn đề phòng tai nạn hay bệnh tật. Trong hai năm 27-28 tuổi cẩn thận mọi điều. Năm 29 tuổi kỵ nhất tháng 4 vì có thể có bệnh tật.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng trọn đời thì thời gian này quý bà nên tránh tuyệt đối các giao dịch liên quan đến tiền bạc. Sự nghiệp của quý bà tầm nay có sự phát triển mạnh mẽ nên hùn hạp làm ăn sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp. Tiền bạc danh vọng được đẩy lên một danh vọng mới.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi

Nhìn chung theo tử vi thì đây được xem là thời gian có nhiều biến động nhất trong cuộc đời của quý bà tuổi Nhâm Tý. Quý bà không nên đi xa hoặc giao thương làm ăn lớn thay vào đó nên tập trung vào việc chăm lo cho gia đình. Ở tuổi 37 theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 thì quý bà có tai nạn nhỏ. Đến năm 38 tuổi có hoạnh tài vào các tháng 4, 7, 9 âm lịch. Ba tháng này được xem là đại cát đại lợi. Từ năm 39 – 40 tuổi không có gì đáng lo.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi

Theo tử vi trọn đời Nhâm Tý nữ mạng thì đây được xem là một giai đoạn quý bà liên tiếp có nhiều vận may cũng như có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời. Vì thế quý bà nên nắm chắc cơ hội dốc hết sức lực để mang đến hậu vận sự tốt đẹp.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi

Đây là giai đoạn mà bổn mạng của quý bà không được tốt có những sự suy yếu do tuổi tác. Phương diện tài lộc cũng chững lại trong công việc nên cẩn trọng.

Từ 51 tuổi đến 55 tuổi

Giai đoạn này được xem là có nhiều biến động liên quan đến vấn đề gia đạ của quý bà. Quý bà nên cẩn thận cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn dung hòa và sáng suốt vui tươi cho con cháu được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng thì năm 56 tuổi là năm có nhiều chuyện tốt đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. Năm 57 tuổi đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bệnh tật nhưng tài lộc và tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung bình tài lộc có đôi phần tốt đẹp. Hai năm tiếp theo 59-60 tuổi có nhiều sự kỵ tuổi cần cẩn trọng tuyệt đối các vấn đề liên quan đến sức khỏe nên duy trì chế độ ăn uống tập luyện đều đặn để tăng niên thọ với con cháu.

VI. Kết luận

Có thể thấy sau khi tiên hành phân tích tử vi trọn đời Nhâm Tý nữ mạng cho hay quý bà là người có cuộc sống tiền vận vô cùng khó khăn vất vả. Song lại hiện lên là người vô cùng vui vẻ lạc quan, có nhiều suy nghĩ tích cực. Đến giai đoạn trung vận và hậu vận cuộc sống sẽ có nhiều phần tốt đẹp. Là người phụ nữ của gia đình luôn biết cân bằng mọi thứ cứng mềm đúng lúc. Hậu vận sẽ có gia đình sum vầy con cái cháu chắt hiếu thảo vây quanh.

Như vậy trên đây các chuyên gia tử vi của Lichngaytot.net.vn vừa đưa ra những luận giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng chi tiết nhất trên đầy đủ các phương diện cuộc sống như: côn danh gia đạo, tình duyên, tài lộc, cũng như phong thủy hợp mệnh. Hy vọng sẽ giúp quý bà có được những sự tính toán tốt nhất cho vận mệnh của mình, Kính chúc quý bà cùng gia đình sức khỏe tài lộc vững vàng an khang thịnh vượng.

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Tổng hợp các cách đơn giản để cắt ảnh 4×6 chất lượng bằng điện thoại di động

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc chụp ảnh đã trở nên phổ biến và tiện dụng hơn bao giờ hết. Chiếc điện thoại thông minh đã dần trở…

  40+ Kiểu tóc layer nữ mặt tròn đẹp, trẻ trung dẫn đầu Hot Trend 2024

  Khi bạn có dự định làm tóc thì bạn muốn thay đổi gì nhất trên khuôn mặt của mình? Với những bạn có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh thì việc…

  You Missed

  Môi âm hộ (môi âm vật): Cấu tạo, vị trí, chức năng và các vấn đề

  Môi âm hộ (môi âm vật): Cấu tạo, vị trí, chức năng và các vấn đề

  Tại sao răng bị ố vàng và cách khắc phục

  Tổng hợp các cách đơn giản để cắt ảnh 4×6 chất lượng bằng điện thoại di động

  40+ Kiểu tóc layer nữ mặt tròn đẹp, trẻ trung dẫn đầu Hot Trend 2024

  Sao Thái Bạch là gì, năm 2024 chiếu những mệnh nào? Tốt hay xấu? Cách cúng giải hạn chi tiết nhất

  Cách tăng vòng 1 bằng các loại đậu đơn giản ngay tại nhà