Top 15 Các trang web tuyển dụng phổ biến hàng đầu hiện nay

Sự trỗi dậy của trí tuệ nhân tạo, các công nghệ thông minh cũng như xu hướng “sống xanh” càng khiến cho nhu cầu nhân sự của một số công việc tăng vọt, cũng có những công việc có nguy cơ bị lỗi thời. Và cho dù là một phần của một đợt sa thải gần đây, đang có ý định chuyển đổi công việc, hay đã tìm giấc mơ sự nghiệp của mình,… thì mỗi người đều có nhu cầu tìm một công việc mới. Top 15 các web tuyển dụng hàng đầu dưới đây sẽ là những nơi tuyệt vời để có thể tìm thấy một công việc phù hợp.

Topcv.vn

TopCV thành lập từ năm 2014 nhưng đã có sự phát triển vượt bậc đáng kể. Với trên 3 triệu lượt truy cập mỗi tháng, đây được xem là cầu nối vững chắc giữa các nhà tuyển dụng uy tín và ứng viên tiềm năng.

TopCV cũng cung cấp các dịch vụ viết CV chuyên nghiệp, giúp các ứng viên tạo ra những bản CV ấn tượng và thu hút nhà tuyển dụng, đặc biệt là những sinh viên mới ra trường. Trang web này cũng cung cấp các công cụ và tài liệu hỗ trợ cho người tìm việc, bao gồm các mẫu CV, các bài viết hướng dẫn và các bài kiểm tra kỹ năng.

Website: TopCV.vn

 • Ứng viên: Trang web tuyển dụng miễn phí với tất cả các tính năng cho ứng viên
 • Nhà tuyển dụng: TopCV cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, các mức phí có thể khác nhau tùy thuộc vào từng gói dịch vụ và tính năng được lựa chọn. Để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ và giá cả, nhà tuyển dụng nên truy cập trang web của TopCV hoặc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, một số dịch vụ tại TopCV có thể được cung cấp miễn phí cho nhà tuyển dụng.

TopCV là web tuyển dụng uy tín và sở hữu nhiều ứng viên tiềm năng

Vietnamworks.com

Vietnamworks.com là một trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Trang web này cung cấp cho người tìm việc và nhà tuyển dụng một nơi tập trung để tìm kiếm và đăng tin tuyển dụng các công việc. Vietnamworks.com cung cấp các công cụ tìm kiếm nâng cao và các tính năng như lưu trữ hồ sơ, gửi thông báo việc làm mới qua email và ứng tuyển trực tuyến.

Đặc biệt, Vietnamworks khá nổi tiếng với cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam. Do đó, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm được các nhân sự người nước ngoài, phù hợp với đặc thù vị trí công việc. Tuy nhiên, nhà tuyển dụng cũng cần theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng để đánh giá tính hiệu quả của trang web tuyển dụng, bởi nhiều CV có thể được làm nổi bật hơn mức thực tế rất nhiều.

Website: vietnamworks.com

 • Đối với ứng viên: Sử dụng miễn phí, bao gồm đăng CV, tìm kiếm, kết nối với nhà tuyển dụng
 • Đối với nhà tuyển dụng: Cần trả phí, tùy vào nhu cầu sử dụng mà nhà tuyển dụng có thể trả các mức phí khác nhau.

Careerbuilder.vn

Careerbuilder là trang web tuyển dụng được nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên tin cậy sử dụng, với khoảng 3 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Website này mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người lao động cũng như nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp.

Website: careerbuilder.vn

 • Ứng viên: Miễn phí truy cập
 • Nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng phải trả phí để đăng tin tuyển dụng hoặc sử dụng các tính năng nâng cao khác trên các trang web này. Các chi phí phụ thuộc vào các gói dịch vụ và tính năng mà họ lựa chọn sử dụng.
READ  Sao Hỷ Thần

Indeed.com

Với hơn 3 triệu lượt truy cập hàng tháng, Indeed là một trong các trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay. Người tìm việc có thể tìm kiếm các công việc theo từ khóa, địa điểm, loại hình công việc và nhiều tiêu chí khác, Indeed.com cũng cung cấp các công cụ tìm kiếm nâng cao và các tính năng như lưu trữ hồ sơ, gửi thông báo việc làm mới qua email và ứng tuyển trực tuyến.

Website: vn.indeed.com

 • Ứng viên: Tìm việc, tạo, cập nhật CV, tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí
 • Nhà tuyển dụng: Đăng tin, tìm kiếm ứng viên miễn phí. Tuy nhiên sẽ trả phí nếu muốn sử dụng nhiều tính năng và tiếp cận với rộng rãi ứng viên hơn.

Indeed là một trong các trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu

Careerlink.vn

Dù không phải là trang web tuyển dụng tiên phong trong việc tìm kiếm việc làm trực tuyến, nhưng ngay từ khi có mặt, CareerLink.vn đã nhanh chóng trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa các nhà tuyển dụng và người lao động Việt. Sau hành trình 10 năm phát triển, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trung bình mỗi năm trang web này mang lại 150.000 việc làm cho người lao động.

Website: careerlink.vn

 • Đối với ứng viên: Tạo hồ sơ, tìm việc miễn phí
 • Đối với nhà tuyển dụng: Cần trả một khoản phí nhất định để đăng tin tuyển dụng, để có những báo giá chi tiết về các gói khác nhau, nhà tuyển dụng nên liên hệ trực tiếp với Careerlink.

Dù không phải là website tìm việc tiên phong trong việc tìm kiếm việc làm trực tuyến, nhưng ngay từ khi có mặt, CareerLink.vn đã nhanh chóng trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa các nhà tuyển dụng và người lao động Việt

JobStreet.vn

Trang web tuyển dụng JobStreet.vn với công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn tuyển dụng nghiêm ngặt, có kinh nghiệm lâu đời trong hoạt động cung cấp việc làm và ứng viên chất lượng tại các quốc gia Đông Nam Á, hạn chế tối đa các công việc lừa đảo.

Các mẩu tin tuyển dụng tại JobStreet trước khi được đăng tuyển đều phải qua ít nhất 2 vòng xác thực với nhiều tiêu chí đánh giá. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến, mong muốn đem lại các cơ hội việc làm, JobStreet.vn đang dần khẳng định vị thế là đơn vị xây dựng môi trường tuyển dụng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Website: jobstreet.vn

 • Đối với ứng viên: Sử dụng hoàn toàn miễn phí để tìm kiếm công việc phù hợp
 • Đối với nhà tuyển dụng: Trả một khoản phí nhất định.

Ybox.vn

Ybox.vn là một trong các trang web tuyển dụng phổ biến và uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến tìm kiếm việc làm và phát triển nghề nghiệp. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ việc tìm kiếm việc làm, bao gồm các khóa học đào tạo, các bài viết hướng dẫn, các mẫu CV, các bài kiểm tra kỹ năng.

Ybox trở thành nền tảng mở để bất cứ cá nhân, tổ chức nào cũng đều có cơ hội phát triển, tìm kiếm một nghề nghiệp phù hợp, săn học bổng, tham gia cuộc thi của sinh viên, khởi nghiệp. Bên cạnh những chức năng đó, YBox còn giúp giải đáp những vấn đề gần gũi với người trẻ như: Làm thế nào để phát triển kỹ năng ngoại ngữ? Làm sao để ứng tuyển vào một tổ chức, viết CV như thế nào? Hay cung cấp các loại học bổng, cơ hội để đi ra quốc tế, cơ hội cho các sinh viên năm nhất được đi thực tập tại các tập đoàn,…

READ  Cách làm dưa góp đơn giản mà ngon, ăn với món gì cũng hợp

Website: ybox.vn

 • Đối với ứng viên: Sử dụng hoàn toàn miễn phí
 • Đối với nhà tuyển dụng: Sử dụng miễn phí, tuy nhiên có thể trả phí khi muốn nâng cấp tài khoản.

Các trang web tuyển dụng phổ biến hàng đầu hiện nay

Timviec365.vn

Trang web tuyển dụng timviec365.vn đã có hơn 6 năm hoạt động trong thị trường tuyển dụng việc làm. Với sự phát triển lớn mạnh, cung cấp đa dạng việc làm tại nhiều ngành nghề, lĩnh vực, hỗ trợ ứng viên tạo CV xin việc cực chất lượng, mang lại nguồn thông tin tổng hợp về việc làm hấp dẫn. Timviec365 ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực tuyển dụng ngày nay.

Website: Timviec365.vn

 • Đối với ứng viên: Sử dụng miễn phí
 • Đối với nhà tuyển dụng: Trả phí với mức giá từ khoảng 8.000.000 VNĐ – 13.000.000 VNĐ tùy vào từng gói dịch vụ.

JobsGO.vn

Với lượt truy cập hơn 1 triệu lượt mỗi tháng, JobsGO cũng là một trong các trang web tuyển dụng được tin chọn hàng đầu hiện nay. Trang web này cung cấp các thông tin về việc làm, cơ hội nghề nghiệp, các vị trí tuyển dụng từ nhiều công ty và doanh nghiệp khác nhau trên toàn quốc. Ứng viên có thể tạo hồ sơ cá nhân và nộp đơn trực tuyến thông qua trang web này. Ngoài ra, nhà tuyển dụng cũng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng và tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí của họ thông qua JobsGO.vn.

Website: jobsgo.vn

 • Với ứng viên: Tạo hồ sơ, tìm việc, chat với nhà tuyển dụng hoàn toàn miễn phí
 • Với nhà tuyển dụng: Cần mua các gói tuyển dụng theo nhu cầu để tiếp cận với nhiều ứng viên tiềm năng hơn.

Glints

Glints là một nền tảng hàng đầu tại Đông Nam Á, cung cấp cho người tìm việc và nhà tuyển dụng nhiều tính năng hữu ích. Với hơn 1 triệu ứng viên và hơn 30.000 nhà tuyển dụng, Glints là nơi lý tưởng để tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp của mình.

Glints cung cấp cho người tìm việc các công cụ tìm kiếm việc làm và cập nhật tin tức về thị trường lao động. Ngoài ra, nền tảng này cũng cung cấp các chương trình đào tạo giúp người dùng nâng cao kỹ năng của mình. Đồng thời tạo hồ sơ ứng viên, phỏng vấn trực tuyến để giúp người tìm việc có thể tương tác với nhà tuyển dụng một cách thuận tiện hơn.

Website: glints.com

 • Ứng viên: Thiết lập hồ sơ, tìm việc miễn phí
 • Nhà tuyển dụng: Đăng tin tuyển dụng miễn phí, bên cạnh đó, nhà tuyển dụng có thể trả phí để sử dụng các gói tin tuyển dụng nâng cao với nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Glints là một web tìm việc uy tín, cung cấp cho người tìm việc và nhà tuyển dụng nhiều tính năng hữu ích

Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là trang web tuyển dụng mang lại hiệu quả tìm kiếm việc làm/ tuyển dụng tương đối cao. Tuy nhiên, vì là miễn phí nên hạn chế của website này là có quá nhiều tin quảng cáo, rao vặt, điều này có thể khiến người dùng cảm thấy phiền phức, từ đó có thể hạn chế lượt truy cập.

Website: vieclam24h.vn

 • Ứng viên: Sử dụng hoàn toàn miễn phí
 • Nhà tuyển dụng: Cần trả mức phí khoảng 5.600.000/ tin/ 2 tuần nếu muốn sử dụng gói tuyển gấp, tiếp cận được với nhiều hồ sơ ứng viên tiềm năng.
READ  5555 có ý nghĩa gì? Con số đại diện cho sức mạnh, quyền lực mà ai cũng muốn sở hữu

Itviec.com

Itviec.com là trang web tuyển dụng chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Trang web này cung cấp cho các nhà tuyển dụng một nơi để đăng tuyển các vị trí việc làm trong lĩnh vực IT, với nguồn nhân sự chất lượng, tiềm năng. Trang web này đã kết nối hàng ngàn ứng viên với các nhà tuyển dụng và giúp các doanh nghiệp tìm kiếm được các ứng viên tài năng, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Website: itviec.com

 • Đối với ứng viên: Sử dụng hoàn toàn miễn phí
 • Đối với nhà tuyển dụng: Trả một khoản phí tùy vào mục đích, nhu cầu tuyển dụng. Nhà tuyển dụng cần liên hệ với phía nhân viên hỗ trợ của ITviec để nắm thông tin chi tiết.

Itviec.com là trang web tuyển dụng chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam

Topdev.vn

Trang web này tập trung vào cung cấp các cơ hội việc làm dành cho các chuyên gia công nghệ thông tin, phát triển phần mềm và các ngành liên quan. Với lượt truy cập ổn định khoảng 600.000 lượt mỗi tháng.

Website: topdev.vn

 • Đối với ứng viên: Tạo CV, tìm việc hoàn toàn miễn phí
 • Đối với nhà tuyển dụng: Tùy vào nhu cầu, mục đích của mỗi nhà tuyển dụng mà họ sẽ lựa chọn những gói tuyển dụng khác nhau, có giá từ 2.240.000 – 3.360.000 VNĐ/ tháng.

Timviecnhanh.com

Timviecnhanh luôn có vị thế nhất định trong top các trang web tuyển dụng tại Việt Nam. Tại đây, có nhiều loại thông tin, hình thức tuyển dụng với đa dạng đối tượng, từ phổ thông, bán hàng, sinh viên, thực tập, nhân viên, nhân sự cấp cao với quy trình đăng tin đơn giản, tinh gọn. Tuy nhiên, Timviecnhanh vẫn có một số hạn chế như số lượng CV ảo tương đối lớn, nhà tuyển dụng cần sàng lọc CV kỹ lưỡng để tìm được nhân viên chất lượng.

Website: Timviecnhanh.com

 • Đối với ứng viên: Sử dụng hoàn toàn miễn phí
 • Đối với nhà tuyển dụng: Đăng tin tuyển dụng miễn phí. Tuy nhiên vẫn có các khoản trả phí khác nhau tùy thuộc vào từng gói dịch vụ và tính năng mà nhà tuyển dụng lựa chọn.

Viectotnhat.com

Viectotnhat cũng được xem là một trong các trang web tuyển dụng được nhiều người sử dụng. Với khoảng 650.000 lượt truy cập mỗi tháng, trang web này cung cấp các thông tin việc làm với số lượng hồ sơ ứng viên trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Website: viectotnhat.com

 • Đối với ứng viên: Sử dụng miễn phí với các chức năng như tìm việc làm theo ngành nghề, địa điểm, doanh nghiệp,…
 • Đối với nhà tuyển dụng: Có thể sử dụng miễn phí, tuy nhiên để tăng cơ hội tiếp cận với nhiều ứng viên hơn thì nên trả một khoản phí để nâng cấp tài khoản.

Viectotnhat cũng được xem là một trong các trang web tuyển dụng được nhiều người sử dụng

Các trang web tuyển dụng mang lại nhiều thông tin việc làm hữu ích từ đa dạng các lĩnh vực, phù hợp với từng đối tượng, ngành nghề khác nhau. Theo đó, ứng viên có thể tìm kiếm các việc làm toàn thời gian hoặc part-time, đồng thời dễ dàng tạo CV theo mẫu có sẵn với các thông tin của mình. Bên cạnh đó, các trang web tuyển dụng còn là mảnh đất màu mỡ để nhà tuyển dụng săn đón và kết nối với nhân tài, mang về cho doanh nghiệp các ứng viên phù hợp, tài năng và nhiều kỹ năng cần thiết.

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Câu chuyện dân gian về loại nhện Người xưa chuyện rằng con Nhện từ thuở mới sinh ra đã được Ngọc Hoàng giao cho công việc giăng lưới ở trong…

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

  Tết đến xuân về, nhiều người tìm mua phật thủ để bày lên bàn thờ để tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên. Nhưng phật thủ như thế…

  You Missed

  Tham Khảo Cách Đi Bộ Giảm Mỡ Bụng Của Người Nhật

  Tham Khảo Cách Đi Bộ Giảm Mỡ Bụng Của Người Nhật

  Triệt lông bikini có xui không? Quan niệm và tình trạng thực tế ra sao?

  Triệt lông bikini có xui không? Quan niệm và tình trạng thực tế ra sao?

  Giảm cân có nên ăn cơm không? Áp dụng ngay các thực đơn giảm cân tại nhà

  Giảm cân có nên ăn cơm không? Áp dụng ngay các thực đơn giảm cân tại nhà

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

  Tử vi và vận hạn người tuổi Ất Mão 1975 năm 2023