Nhìn răng là biết tương lai sướng hay khổ, đều tăm tắp đã tốt mà hơi khểnh 1 chút còn tốt hơn

Khi tiếp xúc với bất kỳ ai, ánh mắt và nụ cười luôn là thứ thu hút mọi người, đặc biệt là người khác giới. Hàm răng của mỗi người lại khác nhau, không phải cứ đều tăm tắp đã là đẹp, không phải hơi khấp khểnh một chút đã là kém xinh. Quan trọng là hàm răng phải hợp với xương mặt của ta nữa. Răng nào có số phát tài, răng nào thể hiện cuộc sống trắc trở? Chị em hãy xem mình thuộc nhóm nào nhé!

1. Răng nanh nhô hẳn ra

Nàng nào có răng nanh ở hàm trên nhô hẳn ra thì chắc hẳn là người đanh đá, sắc sảo, làm đâu được đấy, cuộc đời thuận lợi, thông hanh. Người này thường có năng lực, dễ thành công từ khi còn trẻ nên tiền bạc không phải lo nghĩ, thậm chí còn giúp được người trong gia đình nữa kia. Chỉ cần tiết chế tính cách lấn lướt hơn người khác thì mọi mối quan hệ sẽ luôn êm đềm, hài hòa.

2. Răng cửa to, vuông vức

Tướng răng cửa to, vuông đôi khi khiến khổ chủ chán ghét vì nhìn… bành trướng quá. Tuy nhiên đấy là vì nàng chưa biết ý nghĩa của nó đấy thôi. Răng cửa to đại diện cho phúc khí của con người, dù có khó khăn cũng chỉ là nhất thời, cuộc sống sung túc, trọn vẹn. Tất nhiên việc ăn sung mặc sướng đâu phải từ trên trời rơi xuống, người có tướng răng này rất biết phấn đấu và lo toan, biết cắt đặt và đầu tư đúng lúc để sinh lời. Bởi thế nên chẳng phải vô cớ mà các cụ nói răng to không lo chết đói đâu.

READ  Was macht ein Area Manager?

3. Răng đều như hạt lựu

Răng hạt lựu có độ dài vừa phải, đều đặn, san sát vào nhau chứ không quá khít. Đây được coi là hàm răng lý tưởng và được lấy làm hình mẫu răng đẹp cho chị em phụ nữ. Tướng răng này thể hiện sự tươi tắn, nhanh nhẹn, hào phóng và dễ chịu. Là nữ thì có số phu nhân, là nam thì có số làm quan, nổi tiếng và có phúc phần, cả đời không phải lo cơm áo.

4. Răng không đều, mọc xiên vào nhau

Tướng răng này rất xấu, thường là răng thiếu chỗ nên mọc xiên vào nhau trông rất mất thẩm mỹ. Người có răng mọc xiên thường không khéo quản lý tiền bạc, dễ rơi vào cảnh cháy túi và nhất là không biết lo toan cho gia đình. Họ không để bụng quá nhiều chuyện nhưng lại là người dễ dính phải thị phi lời nói.

Răng là một thành tố rất quan trọng trên khuôn mặt, quyết định đến 50% sự hài hòa của diện mạo. Chính vì thế, nhận diện được tướng răng cũng phần nào phán đoán tính cách của con người. Răng của chị em nhà mình thuộc loại nào trong 4 loại trên đây?

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Tổng hợp các cách đơn giản để cắt ảnh 4×6 chất lượng bằng điện thoại di động

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc chụp ảnh đã trở nên phổ biến và tiện dụng hơn bao giờ hết. Chiếc điện thoại thông minh đã dần trở…

  40+ Kiểu tóc layer nữ mặt tròn đẹp, trẻ trung dẫn đầu Hot Trend 2024

  Khi bạn có dự định làm tóc thì bạn muốn thay đổi gì nhất trên khuôn mặt của mình? Với những bạn có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh thì việc…

  You Missed

  Môi âm hộ (môi âm vật): Cấu tạo, vị trí, chức năng và các vấn đề

  Môi âm hộ (môi âm vật): Cấu tạo, vị trí, chức năng và các vấn đề

  Tại sao răng bị ố vàng và cách khắc phục

  Tổng hợp các cách đơn giản để cắt ảnh 4×6 chất lượng bằng điện thoại di động

  40+ Kiểu tóc layer nữ mặt tròn đẹp, trẻ trung dẫn đầu Hot Trend 2024

  Sao Thái Bạch là gì, năm 2024 chiếu những mệnh nào? Tốt hay xấu? Cách cúng giải hạn chi tiết nhất

  Cách tăng vòng 1 bằng các loại đậu đơn giản ngay tại nhà