Pitu APK dành cho Android

Công cụ chỉnh sửa ảnh và selfie miễn phí

Pitu là máy ảnh tự sướng miễn phí sử dụng và chỉnh sửa ảnh do Tencent phát triển. Nó cho phép bạn chụp những bức ảnh tự sướng hoàn hảo trên điện thoại và hơn thế nữa, tạo ra những hình ảnh tuyệt vời để chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Với ứng dụng này, thật dễ dàng như chụp ảnh, thêm hiệu ứng bạn muốn và chia sẻ ảnh trực tuyến.

Pitu tương tự như nhiếp ảnh các công cụ như Beauty Camera hoặc InstaBeauty – Makeup Selfie Cam trợ giúp bạn tận dụng tối đa mọi bức ảnh bạn chụp. Tuy nhiên, ứng dụng này tự tách biệt với vô số các tính năng thú vị và dễ thương để bổ sung cho các bức ảnh của bạn.

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn

Với Pitu, việc chỉnh sửa ảnh trở nên dễ dàng hơn nhiều với tính năng Trình chỉnh sửa thông minh của nó. Thông qua khả năng này, ứng dụng tự động đề xuất các bộ lọc hoặc cài đặt ánh sáng dựa trên ảnh – tùy thuộc vào việc ảnh đó ở vị trí quá bão hòa hay quá sáng hoặc nếu nó có độ tương phản cao bắn. Điều này giúp người mới bắt đầu tìm hiểu rõ hơn cài đặt nào phù hợp với ảnh họ đã chụp, tiết kiệm thời gian kiểm tra từng bộ lọc hoặc cài đặt ánh sáng.

READ  Cách xử lý khi vết bỏng bô xe máy bị phồng

Ngoài ra, một tính năng chắc chắn tạo nên sự khác biệt cho ứng dụng này là AI Magical Cutout cho phép bạn đặt mình vào nền kỹ thuật số động. Trước tiên, ứng dụng sẽ tự động cắt người ra khỏi ảnh và cho phép bạn chọn nền động mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ: nếu bạn muốn tránh mưa sao băng hoặc rơi qua các đám mây và bong bóng, ứng dụng này sẽ có.

Rất tiếc, có một số bộ lọc không nhạy với một số người dùng nhất định các nhóm. Đặc biệt, một bộ lọc đã thu hút sự chú ý của người dùng vì nó dựa trên blackface , không phù hợp. Ngoài ra, mặc dù giao diện chủ yếu là trực quan, giúp người dùng toàn cầu trực quan, nhưng lời nhắc và hướng dẫn văn bản chủ yếu bằng tiếng Quan Thoại . Nó hạn chế khả năng điều hướng của ứng dụng đối với những người không nói tiếng Quan Thoại.

Tận hưởng trình chỉnh sửa ảnh thông minh của bạn

Pitu đại diện cho giai đoạn tiếp theo trong chỉnh sửa ảnh , tích hợp trí tuệ nhân tạo và máy học để giúp người dùng không phải lao động chân tay trong việc chỉnh sửa ảnh của họ. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể có được bức ảnh hoàn hảo mà thường mất thời gian để chỉnh sửa bằng các ứng dụng khác. Mặc dù tính năng này được nâng cao cho các trình chỉnh sửa ảnh, nhưng nó có thể được cân nhắc nhiều hơn đặc biệt vì nó có người dùng trên khắp thế giới. Được đề xuất.

READ  Xem nốt ruồi trên vai phụ nữ và dự đoán vận mệnh cuộc đời
 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Những điều cần biết trước khi thực hiện hút mỡ bắp chân

  Phương pháp hút mỡ bắp chân được rất nhiều người quan tâm nhằm sở hữu bắp chân thon gọn. Do vậy việc nắm rõ những kinh nghiệm hút mỡ bắp…

  Hairstroke trước và sau bong chân mày theo từng giai đoạn

  Hiện nay, điêu khắc Hairstroke chân mày được rất nhiều người ưa chuộng để sở hữu một cặp chân mày đẹp. Tuy nhiên, nhiều người cũng lo lắng về chân…

  You Missed

  Những điều cần biết trước khi thực hiện hút mỡ bắp chân

  Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với người tuổi gì?

  Đông trùng hạ thảo có tốt cho phụ nữ không?

  Lựa chọn ngày kiêng cắt móng để thu hút may mắn và hạnh phúc gia đình

  Lựa chọn ngày kiêng cắt móng để thu hút may mắn và hạnh phúc gia đình

  Cách làm Red Velvet siêu ngon, cực đơn giản

  Cách làm Red Velvet siêu ngon, cực đơn giản

  Hairstroke trước và sau bong chân mày theo từng giai đoạn

  Hairstroke trước và sau bong chân mày theo từng giai đoạn