Mắt trái giật nữ hên hay xui? Giải mã điềm báo giật mắt trái nữ

Con gái bị giật mắt trái là một hiện tượng khá phổ biến ở nhiều bạn nữ hiện nay. Mặc dù đây chỉ là một hiện tượng phản ứng tự nhiên của cơ thể; tuy nhiên trong thần học, hiện tượng giật mắt trái nữ thường được xem là một điềm báo cho một sự kiện nào đó sẽ xảy ra trong tương lai gần. Vậy mắt trái giật nữ hên hay xui? Tất cả sẽ được mình giải đáp chi tiết qua bài viết ngay sau đây.

Tại sao bạn bị mắt trái giật?

tại sao bị giật mắt trái
Tại sao có hiện tượng giật mắt trái?

Theo các bác sĩ chuyên khoa về mắt cho rằng, hiện tượng giật mắt trái là một phản ứng hoàn toàn tự nhiên của mắt; khi mí mắt trên và mí mắt dưới bị co thắt một cách không tự chủ dẫn đến hiện tượng giật mắt trái. Hiện tượng mắt bị giật có thể xảy ra ở cả 2 mắt; tuy nhiên hiện tượng này thường xảy ra nhiều ở mắt trái.

Một số nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng mắt trái giật bao gồm:

 • Mắt bị khô vì phải làm việc với cường độ cao
 • Cơ thể hấp thụ quá nhiều Caffeine và chất có cồn
 • Mắt bị dị ứng
 • Mắt bị căng thẳng quá độ
 • Mắt bị tiếp xúc với môi trường ô nhiễm
 • Thiếu ngủ
 • Mắt bị nhiễm trùng

Một số biểu hiện cho thấy bạn đang bị giật mắt trái như:

 • Mí mắt trái có hiện tượng co giật liên tục
 • Thỉnh thoảng khoảng vài phút hay thậm chí vài giây là mắt trái bị co giật
 • Mắt trái giật một cách không kiểm soát
 • Mi dưới của mắt trái bị giật 1 lần hoặc liên tục mà không thể dừng lại được

Mắt trái giật nữ hên hay xui theo giờ?

Mặc dù cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa đưa ra được một bằng chứng nào cho thấy hiện tượng mắt trái nữ giật hên hay xui? Tuy nhiên, đối với nền văn hóa Á Đông, mỗi sự việc, hiện tượng xảy ra trên cơ thể hoặc môi trường xung quanh đều có thể là một điềm báo cho một sự kiện xảy ra trong tương lai gần. Vậy mắt trái giật nữ hên hay xui? Chúng ta sẽ cùng giải mã chi tiết hiện tượng mắt trái nữ giật qua từng giờ ở phần dưới đây.

READ  9 cách triệt ria mép cho nữ vĩnh viễn hiệu quả tức thì

Con gái bị giật mắt trái vào khoảng 23h đến 1h

Nhiều người tin rằng, nếu mắt trái nữ giật khoảng từ 1 đến 3 lần vào thời điểm từ 23h đến 1h, có thể đang có ai đó đang nhớ bạn rất nhiều. Tuy nhiên nếu hiện tượng này xảy ra quá nhiều lần thì rất có thể, bạn đang bị ai đó chỉ trích hoặc nói xấu.

Con gái giật mắt trái từ 1h đến 3h

giật mắt trái hên hay xui từ 1h - 3h
Hiên tượng giật mắt trái hên hay xui vào thời điểm từ 1h – 3h?

Theo quan niệm dân gian, mắt trái giật nữ vào khoảng 1h đến 3h có thể là dấu hiệu của những chuyện không may, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm hoặc cuộc sống gia đình. Điều này có thể ám chỉ đến những thách thức trong công việc hoặc sự không êm đềm trong tình cảm trong thời gian sắp tới. Đôi khi, mắt trái nữ giật vào lúc này cũng là dấu hiệu cho thấy bạn gặp khó khăn và không thể giải quyết được vấn đề quan trọng nào đó.

Con gái mắt trái giật từ 3h đến 5h

Nhiều người cho rằng, mắt trái giật nữ vào thời điểm từ 3h đến 5h sáng sẽ là điềm báo cho thấy trong tương lai, bạn sẽ gặp được những điều vui vẻ và tích cực trong cuộc sống. Đặc biệt, đó còn là báo hiệu cho sự may mắn hoặc tài lộc trong việc kinh doanh, buôn bán.

Mắt trái giật nữ hên hay xui từ 5h đến 7h?

Nếu bạn thấy mắt trái bị giật liên tục vào thời gian này, thì bạn cũng đường lo lắng quá. Bởi đây có thể là dấu hiệu cho thấy đang có một người đàn ông nào đó đang nhớ đến bạn, suy nghĩ về bạn và nhắc đến tên bạn mà thôi.

READ  Bỏng bô xe máy bao lâu thì khỏi? Cách chữa bỏng bô xe máy

Con gái giật mắt trái từ 7h đến 9h

mắt trái nữ giật từ 7h đến 9h
Hiện tượng mắt trái nữ giật từ 7h đến 9h hên hay xui?

Theo quan niệm dân gian, nếu con gái bị giật mắt trái vào thời điểm từ 7h đến 9h sáng thường sẽ là dấu hiệu cho thấy bạn sắp xảy ra những mâu thuẫn, những xung đột và tranh cãi về những vấn đề không đáng có trong công việc, trong tình cảm hoặc trong cuộc sống.

Con gái bị giật mắt trái từ 9h đến 11h

Mắt trái giật nữ hên hay xui từ 9h đến 11h? Nhiều người tin rằng nếu mắt trái nữ bị giật trong khoảng thời gian từ 9h đến 11h, điều đó có thể báo hiệu cho sự may mắn trong công việc và các hoạt động kinh doanh; mọi nỗ lực của bạn trong công việc sẽ được đền đáp trong tương lai gần

Mắt trái giật nữ hên hay xui từ 11h đến 13h?

giật mắt trái nữ từ 13h đến 15h
Hiện tượng giật mắt trái nữ từ 13h đến 15h hên hay xui?

Mắt trái nữ giật vào thời điểm từ 11h đến 13h là dấu hiệu rằng bạn sẽ sắp được gặp lại người thân quen sau một thời gian dài xa cách. Hoặc cũng có thể người quen sẽ mang đến cho bạn những tin vui trong cuộc sống hay trong công việc hiện tại.

Con gái giật mắt trái từ 13h đến 15h

Theo một số quan niệm cho rằng, nếu mắt trái nữ giật vào khoảng thời gian từ 13h đến 15h thì rất có thể bạn sẽ sắp nhận được những món quà bất ngờ từ người yêu của mình. Nếu như bạn là một người độc thân thì khả năng cao sẽ có ai đó bày tỏ tâm tư và tỏ tình bạn một cách vô cùng lãng mạn.

Con gái mắt trái giật từ 15h đến 17h

Nếu bạn bị giật mắt vào lúc này, rất có thể đang có ai đó đang nhớ đến bạn, bàn luận về bạn một cách vui vẻ, dễ chịu và gần gũi.

READ  Uống sữa đậu nành có tăng vòng 1 không?

Mắt trái giật nữ từ 17h đến 19h

Nếu bạn là một người phụ nữ đã có người yêu hoặc có chồng thì bị giật mắt vào thời điểm này thường sẽ không nói lên điềm báo gì. Tuy nhiên nếu bạn là một người con gái độc thân, việc bị giật mắt trái từ 17h đến 19h có thể đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có được những sự chuyển biến tích cực và tươi đẹp trong chuyện tình yêu.

=>> Xem thêm bài viết Mắt trái giật nam hên hay xui? Giải đáp điềm báo theo giờ chi tiết

Mắt trái nữ giật từ 19h đến 21h

Mắt trái giật nữ từ 19h đến 21h hên hay xui?
Mắt trái giật nữ từ 19h đến 21h hên hay xui?

Nếu như bạn đang có những kế hoạch hay dự định như kết hôn, xây nhà, khởi nghiệp, kinh doanh,… thì hiện tượng mắt trái giật vào thời điểm từ 19h đến 21h sẽ là dấu hiệu cho thấy những kế hoạch, dự định của bạn sẽ sớm được thành công.

Mắt trái giật nữ từ 21h đến 23h

Nhiều người cho rằng, hiện tượng mắt trái nữ giật vào thời điểm từ 21h đến 23h thường sẽ báo hiệu cho một cuộc gặp mặt đầy bất ngờ với một nhân vật đặc biệt đối với cuộc sống của bạn vào ngày hôm sau.

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng ta đã cùng nhau giải đáp thắc mắc mắt trái giật nữ hên hay xui? Mặc dù hiện tượng giật mắt trái ở nữ đã được các nhà khoa học lý giải là một phản ứng tự nhiên của mắt khi phải chịu những tác động. Tuy nhiên, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”; việc chúng ta tin vào những điềm báo cũng không gây hại đến cuộc sống, miễn là chúng ta đừng tin một cách mê tín là được.

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Top 50+ Mẫu hình xăm chim én đẹp nhất

  Chắc chắn bạn đã biết, chim én là biểu tượng của hòa bình và tự do. Vì vậy, nhiều người lựa chọn xăm hình chim én để mang lại yên…

  Tham Khảo Cách Đi Bộ Giảm Mỡ Bụng Của Người Nhật

  Đi bộ giúp giảm mỡ bụng? Bạn có tin không? Dù không tin nhưng đó là sự thật đã được kiểm chứng. Phương pháp đi bộ này được có nguồn…

  You Missed

  Top 50+ Mẫu hình xăm chim én đẹp nhất

  Top 50+ Mẫu hình xăm chim én đẹp nhất

  Tham Khảo Cách Đi Bộ Giảm Mỡ Bụng Của Người Nhật

  Tham Khảo Cách Đi Bộ Giảm Mỡ Bụng Của Người Nhật

  Triệt lông bikini có xui không? Quan niệm và tình trạng thực tế ra sao?

  Triệt lông bikini có xui không? Quan niệm và tình trạng thực tế ra sao?

  Giảm cân có nên ăn cơm không? Áp dụng ngay các thực đơn giảm cân tại nhà

  Giảm cân có nên ăn cơm không? Áp dụng ngay các thực đơn giảm cân tại nhà

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm