2008 mệnh gì? Hợp và kỵ màu gì? Hợp tuổi nào?

Theo tử vi, mỗi người sẽ có một bản mệnh thể hiện số phận và tính cách khác nhau. Nếu nắm được một phần thông tin về bản mệnh có thể xây dựng kế hoạch, đưa ra định hướng phát triển trong tương lai. Vậy người sinh năm 2008 mệnh gì, hợp và kỵ màu sắc nào và có cung mệnh ra sao cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Cùng Mua Bán tìm hiểu nội dung chi tiết trong bài viết sau!

Năm 2008 mệnh gì là thông tin mà nhiều người quan tâm
Năm 2008 mệnh gì là thông tin mà nhiều người quan tâm

I. Tổng hợp thông tin về người sinh năm 2008

Mỗi năm sinh sẽ có một đặc điểm và vận mệnh khác nhau. Tuổi Mậu Tý 2008 mệnh gì, có đặc điểm ra sao sẽ được tổng hợp qua một số thông tin như sau:

1. Sinh năm 2008 mệnh gì?

Sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa nạp âm Tích Lịch Hỏa tức là lửa sấm sét. Theo thuyết Ngũ hành, vạn vật đều xuất phát từ 5 nguyên tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Thổ và Hỏa. Các yếu tố này đều có tác động qua lại và tồn tại cùng nhau. Mỗi người sinh ra đều thuộc về một hành và một chi nhất định.

Để xác định sinh năm 2008 mệnh gì, hành và chi của bản mệnh này ra sao ta dựa trên cột can của năm sinh trong lịch Âm. Như vậy, với yếu tố lửa trong người thì tính cách của những người sinh năm 2008 thường tràn đầy nhiệt huyết, cương trực nhưng đôi lúc cũng nóng nảy nhưng lại khó kiểm soát bản thân.

Biết được người sinh năm 2008 mệnh gì có thể đoán được vận mệnh tương lai
Biết được người sinh năm 2008 mệnh gì có thể đoán được vận mệnh tương lai

2. Người sinh năm 2008 tuổi gì?

Xét theo Thiên Can – Địa Chi thì người sinh năm 2008 trong khoảng thời gian từ 07/02/2008 đến 25/01/2009 tuổi Mậu Tý, cầm tinh con Chuột. Đây là con giáp đầu tiên trong bát quái, biểu tượng cho sự thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt.

Xét theo Can chi có thể biết được sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi nào va sinh năm 2008 hợp mệnh gì để đoán biết vận mệnh
Xét theo Can chi có thể biết được sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi nào và 2008 hợp mệnh gì để đoán biết vận mệnh

3. Mậu Tý 2008 thuộc cung gì?

Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh gì thuộc cung gì còn phụ thuộc vào giới tính của đương số, nếu nam là Khảm Thủy còn nữ là Cấn Thổ. Cụ thể như sau:

 • Nữ Mậu Tý sinh năm 2008: thuộc cung Khảm Thủy nằm trong Đông Tứ Mệnh. Phụ nữ khi mang cung này thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, không có nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, những người mang cung này có tâm tính hiền lành, tính cách tốt bụng và hay giúp đỡ người khác.
 • Nam Mậu Tý sinh năm 2008: thuộc cung Cấn Thổ nằm trong Tây Tứ Mệnh. Những người mang cung mệnh này thường có ý chí kiên cường mạnh mẽ, luôn cố gắng phấn đấu trong cuộc sống và sự nghiệp. Do đó, nam Mậu Tý sinh năm 2008 thường đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
Biết được người sinh năm 2008 mệnh gì, cung gì có thể xem xét về tình duyên
Biết được người sinh năm 2008 mệnh gì, cung gì có thể xem xét về tình duyên

Xem thêm: Mậu Thân Sinh Năm 1968 Mệnh Gì, Hợp Màu Nào, Tuổi Gì?

II. Người sinh năm 2008 hợp – kỵ màu gì?

Mậu Tý sinh năm 2008 hợp – kỵ với màu gì? Thông tin này sẽ giúp Mậu Tý 2008 chọn cho mình những món đồ yêu thích với những màu sắc phù hợp với tuổi của mình, mà còn đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Cùng tham khảo ngay:

1. Sinh năm 2008 mệnh gì hợp màu gì?

Màu sắc may mắn cho tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 là các gam màu nóng đại diện cho hệ Hỏa như đỏ, cam hay tím. Đây là những màu sắc có thể giúp tuổi Mậu Tý phát huy được nguồn năng lượng mạnh mẽ và nhiệt huyết theo bản mệnh của mình.

Ngoài ra, tuổi Mậu Tý 2008 nên chọn những màu sắc của hành Mộc là xanh lá cây. Đây là gam màu giúp người tuổi Mậu Tý tạo được ấn tượng linh hoạt và thoải mái, phù hợp với tính cách của người sinh năm 2008.

Nếu biết Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh gì sẽ xét được màu sắc hợp phong thủy
Nam và nữ 2008 hợp màu gì?

2. Sinh năm 2008 kỵ màu gì?

Theo thuyết Ngũ hành, những người mệnh Hỏa sẽ kỵ với các màu sắc của hành Thủy. Do đó, người sinh năm Mậu Tý 2008 cần tránh màu xanh nước biểnmàu đen. Ngoài ra, Hỏa tương sinh với Thổ do đó cần chú ý đến mối quan hệ “Hỏa hao, Thổ lợi”. Vì vậy, khi chọn màu vật dụng, tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 nên hạn chế chọn các màu sắc thuộc hành Thổ như vàng hoặc vàng nâu.

READ  Tháng 7 cung gì? Những điều bạn chưa biết về người sinh tháng 7

Màu trắng, xám, ghi cũng là những màu khắc chế với mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hành, những màu sắc này sẽ mang lại rắc rối và gây ức chế với người tuổi Mậu Tý 2008. Vì vậy, khi mua xe, sơn nhà, hay chọn các thiết bị nội thất nên tránh sử dụng những gam màu này.

Cần chú ý màu tương khác với hành Hỏa tuổi Mậu Tý 2008
Mậu Tý 2008 mệnh gì, cần chú ý các màu khắc mệnh nào?

Xem thêm: Canh Thìn Sinh Năm 2000 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Gì, Hướng Nào?

Tham khảo tin đăng mua bán ô tô tại Muaban.net:

III. Người sinh năm 2008 hợp số nào?

2008 là năm con gì và hợp với con số nào là thông tin nhiều người đang tìm hiểu
2008 là năm con gì và hợp với con số nào là thông tin nhiều người đang tìm hiểu

Người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp nên mang theo con số bản mệnh là số 1. Con số 1 cũng là biểu tượng của sự khởi đầu, sự sáng tạo và sự lãnh đạo. Do đó tuổi Mậu Tý thường có tài năng, quyết đoán và tự tin, không ngại khó khăn và thử thách, luôn muốn làm chủ cuộc chơi và dẫn đầu xu thế.

Bản mệnh của người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 là Tích Lịch Hỏa thì con số phù hợp là số 9, tượng trưng cho hành Hỏa. Số 9 là biểu tượng của sự nhân đạo, sự thông minh và sự phóng khoáng.

Ngoài ra các số 34 thuộc hành Mộc tương sinh với hành Hỏa tuổi Mậu Tý 2008. Đây cũng là những con số may mắn giúp Mậu Tý 2008 tăng cường sinh khí, sôi nổi giúp cuộc sống của tuổi này thêm màu sắc hơn.

Biết được năm 2008 mệnh gì có thể tìm được con số hợp phong thủy
Biết được năm 2008 mệnh gì có thể tìm được con số hợp phong thủy

Xem thêm: Nhâm Ngọ Sinh Năm 2002 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Gì, Màu Nào?

IV. Mậu Tý 2008 hợp hướng nào?

Đối với những người sinh năm Mậu Tý 2008, hướng tốt nhất cho họ là Đông Nam. Đây là hướng thuộc ngũ hành Mộc, phù hợp với mệnh Hỏa của tuổi Mậu Tý. Nếu bạn sinh năm 2008 nên chọn hướng Đông Nam khi xây nhà, bố trí phòng ngủ, phòng khách hay bàn làm việc.

Muốn biết được hướng tốt phù hợp với tuổi Mậu Tý cần xác định đúng người sinh năm 2008 mệnh gì
Muốn biết được hướng tốt phù hợp với tuổi Mậu Tý cần xác định đúng người sinh năm 2008 mệnh gì

Ngoài ra, tuổi Mậu Tý còn có thể sử dụng các hướng khác như Tây Nam, Tây BắcĐông Bắc. Đây là những hướng mang lại sự bình an, an toàn và ổn định cho tuổi Mậu Tý. Bạn cần tránh các hướng xấu như Đông, Nam và Đông Nam. Đây là những hướng gây ra nhiều phiền toái, khó khăn và tai ương cho tuổi Mậu Tý 2008. Do đó, nếu bạn thuộc tuổi này nên tránh xây nhà, bố trí phòng ốc làm việc theo các hướng này để không bị ảnh hưởng tiêu cực.

Tham khảo tin đăng mua bán nhà đất tại Muaban.net:

V. Mậu Tý 2008 hợp và khắc tuổi nào?

Tuổi tác tương hợp và tương khắc cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến may mắn, hôn nhân và sự nghiệp của mỗi người. Xét theo thông tin về bản mệnh của tuổi Mậu Tý ta có thể suy ra các tuổi hợp và khắc với Mậu Tý 2008 như sau:

Biết được Mậu Tý 2008 mệnh gì, xét theo tam hợp có thể tìm được tuổi tương hợp với Mậu Tý 2008
Biết được Mậu Tý 2008 mệnh gì, xét theo tam hợp có thể tìm được tuổi tương hợp với Mậu Tý 2008

1. Người sinh năm 2008 hợp tuổi nào?

Vận mệnh của một người sẽ được thay đổi và cải thiện nếu làm ăn hoặc kết hôn với người phù hợp. Nam và nữ Mậu Tý sinh năm 2008 hợp với các tuổi sau đây:

 • Nam mạng

Nam tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 khi làm ăn nên kết hợp cùng với tuổi Tý hoặc Sửu. Đây là những tuổi có thể giúp nam Mậu Tý 2008 làm ăn thuận lợi hơn, có nhiều đột phá trong sự nghiệp.

Còn đối với tình duyên, nam mạng Mậu Tý 2008 nên kết hôn với nữ các tuổi Quý Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu . Đây là những tuổi có thế mang lại cuộc sống hôn nhân gia đình viên mãn, ấm no hạnh phúc cho nam Mậu Tý 2008.

Nam mạng tuổi Mậu Tý 2008 mệnh gì và kết hôn với tuổi nào mang lại hạnh phúc?
Nam mạng tuổi Mậu Tý 2008 mệnh gì và kết hôn với tuổi nào mang lại hạnh phúc?
 • Nữ mạng

Nữ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 khi kinh doanh làm ăn nên kết hợp cùng với các tuổi Tý, Sửu sẽ mang lại may mắn, thành công và làm ăn thuận buồm xuôi gió. Còn đối với tình duyên nữ Mậu Tý 2008 nên kết hôn với các tuổi Quý Mùi, Đinh Dậu, Đinh HợiẤt Dậu để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền vững.

Tuổi tương hợp khi làm ăn sẽ trở nên suôn sẻ
Tuổi tương hợp khi làm ăn sẽ trở nên suôn sẻ

2. Người sinh năm 2008 khắc tuổi nào?

Tương tự, nếu Mậu Tý sinh năm 2008 kết hợp với tuổi tương khắc có thể ảnh hưởng xấu đến vận mệnh và cuộc sống. Những tuổi mà Mậu Tý 2008 nên tránh kết giao trong cuộc sống:

 • Nam mạng
READ  Cung bạch dương có hợp với cung bảo bình không 100%

Nam Mậu Tý 2008 nên tránh kết giao làm ăn với những người tuổi Quý MãoTân Mão . Đây là những tuổi xung khắc khiến cho việc làm ăn của nam Mậu Tý 2008 trắc trở, dễ gặp tai họa.

Trong hôn nhân, nam Mậu Tý nên tránh các tuổi Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ. Hai tuổi này thường có tính cách khác biệt với Mậu Tý 2008 nên khi kết hôn dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột gây ra nhiều bất đồng trong cuộc sống.

Nam Mậu Tý mệnh gì xung khắc và không nên cưới vợ tuổi nào?
Nam Mậu Tý mệnh gì xung khắc và không nên cưới vợ tuổi nào? Lí do cần xem 2008 mệnh gì
 • Nữ mạng

Nữ Mậu Tý 2008 nên tránh kết giao làm ăn với những người tuổi Quý MãoTân Mão . Đây là những khiến cho việc làm ăn của nữ Mậu Tý 2008 hao hụt tài lộc, dễ thua lỗ. Trong hôn nhân, nữ Mậu Tý nên tránh các tuổi Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ Tân Mão.

Xem thêm: 2012 mệnh gì? Hợp và kỵ màu gì? Hợp tuổi nào?

VI. Tính cách nam – nữ Mậu Tý 2008

Tuổi Mậu Tý năm 2008 mệnh gì nam và nữ có tính cách khác nhau ra sao? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé:

 • Tính cách nam Mậu Tý:

Nam Mậu Tý có tính cách vui vẻ và thông minh thiên bẩm nhưng không phải là người gặp may mắn do đó cần nỗ lực nhiều hơn tuổi khác mới thành công. Nam Mậu Tý giai đoạn tiền vận thường gặp nhiều khó khăn, thăng trầm. Phải đến tầm 35 hoặc 36 tuổi mới có thể tích lũy nhiều cho bản thân và xây dựng sự nghiệp như ý muốn.

 • Tính cách nữ Mậu Tý:

Giống như nam Mậu Tý, nữ Mậu Tý tiền vận gặp nhiều khó khăn lận đận, đến trung vận mới gặp được may mắn. Nữ Mậu Tý rất yêu thương gia đình và bạn bè, luôn quan tâm và chăm sóc và bảo vệ người thân của mình. Trong tình yêu, tuổi này cũng rất chung thủy, trung thành và biết cách làm hài lòng đối phương trong tình yêu.

Biết được sinh năm 2008 mệnh gì có thể đoán được tính cách của tuổi này
Biết được sinh năm 2008 mệnh gì có thể đoán được tính cách của tuổi này

VII. Những vật phẩm hộ mệnh của tuổi Mậu Tý 2008

Việc trưng bày các vật phẩm phong thủy đúng cách sẽ giúp gia chủ chiêu tài lộc, tránh được những điềm xấu trong cuộc sống. Khi biết được tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh gì bạn có thể chọn được những vật phẩm phù hợp. Cụ thể:

1. Đá phong thủy cho người tuổi Mậu Tý 2008

Vật phẩm mang lại nhiều may mắn và tài lộc nhất cho gia chủ có lẽ là các loại đá phong thủy. Người tuổi Mậu Tý 2008 có thể chọn những loại đá sau để mang lại may mắn, bình an và sức khỏe cho bản thân và gia đình:

 • Đá thạch anh tím: giúp tăng cường trí tuệ, sáng tạo và tình yêu.
 • Đá thạch anh hồng: giúp cân bằng cảm xúc, hòa hợp với mọi người và thu hút tình duyên.
 • Đá ngọc lục bảo: giúp bổ trợ sức khỏe, tài lộc và công danh.
 • Đá ruby: giúp nâng cao uy tín, quyền lực và sự tự tin.
 • Đá mắt hổ: giúp trừ tà, chống tiểu nhân và hóa giải xui xẻo.
Sinh năm 2008 mệnh gì và hợp với loại đá phong thủy nào?
Sinh năm 2008 mệnh gì và hợp với loại đá phong thủy nào?

2. Người Mậu Tý 2008 chọn xe màu gì hợp?

Nếu muốn mua xe mới hoặc sơn lại xe cũ, bạn nên chọn những màu thuộc hành Mộc và Hỏa để phù hợp với tuổi Mậu Tý 2008. Cụ thể như sau:

 • Màu đỏ: mang lại sự năng động, quyết đoán và may mắn.
 • Màu vàng: mang lại sự sang trọng, giàu có và vinh quang.
 • Màu xanh lá: mang lại sự thanh tịnh, bình yên và hòa thuận.
Mậu Tý 2008 mệnh gì và hợp với xe màu nào?
Mậu Tý 2008 mệnh gì và hợp với xe màu nào?

3. Người Mậu Tý 2008 sơn nhà màu gì?

Màu sắc nhà ở ảnh hưởng mạnh mẽ đến tài lộc và vận mệnh của gia chủ. Nếu bạn muốn sơn lại nhà hoặc chọn màu sắc cho nội thất, bạn nên chọn những màu sau để hợp với tuổi Mậu Tý 2008:

 • Màu cam: mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.
 • Màu tím: mang lại sự sang trọng, quý phái và duyên dáng.
 • Màu nâu: mang lại sự ổn định, bền vững và an toàn.
Lựa chọn màu sắc nhà ở cũng rất quan trọng với gia chủ
Tìm hiểu 2008 mệnh gì để biết được màu sơn nhà phù hợp với gia chủ

4. Người Mậu Tý 2008 chọn đồng hồ màu gì hợp?

Đồng hồ không chỉ là trang sức mà nó còn thể hiện cá tính của người sử dụng. Một số gợi ý về màu sắc nếu Mậu Tý 2008 muốn mua đồng hồ mới hoặc thay dây đồng hồ cũ như sau:

 • Màu bạc: mang lại sự sang trọng, lộng lẫy và tao nhã.
 • Màu đồng: mang lại sự cổ điển, lịch sự và trang trọng.
 • Màu xanh ngọc: mang lại sự trẻ trung, năng động và khỏe khoắn.
 • Màu hồng: mang lại sự ngọt ngào, lãng mạn và dịu dàng.
READ  ONG LÀM TỔ TRONG NHÀ BÁO ĐIỀM GÌ VỚI GIA CHỦ
Biết được Mậu Tý 2008 mệnh gì để chọn màu đồng hồ cho phù hợp
Biết được Mậu Tý 2008 mệnh gì để chọn màu đồng hồ cho phù hợp

5. Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Tý 2008

Cây cối có thể giúp điều tiết không khí, làm đẹp không gian và mang lại vượng khí cho gia chủ nếu chọn đúng loại cây hợp mệnh. Một số loại cây hợp với tuổi Mậu Tý 2008:

 • Cây kim tiền: mang lại sự giàu có, thịnh vượng và phát tài.
 • Cây búp đa đỏ: mang ý nghĩa dẻo dai, trường tồn, vĩnh cửu luôn vươn lên trong cuộc sống hợp với mệnh Hỏa của người tuổi tý.
 • Cây đuôi công tím: mang lại sự quý hiếm, đẹp đẽ và kiêu sa thịnh vượng cho nạp âm Thích Lịch Hỏa của Mậu Tý 2008.
Các loại cây phong thủy sẽ đem lại may mắn cho người Mậu Tý
Biết được 2008 mệnh gì để lựa chọn loại cây phong thủy sẽ đem lại may mắn cho người Mậu Tý

VIII. Định hướng nghề nghiệp cho người sinh năm 2008

Nắm được thông tin năm 2008 mệnh gì, có tính cách ra sao có thể giúp bạn lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp. Dưới đây là một số thông tin để tuổi Mậu Tý 2008 tham khảo:

1. Nghề nghiệp nên chọn

Người sinh năm 2008 Mậu Tý trong lịch âm, có tính cách thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt và sáng tạo. Tuổi này có khả năng thích nghi với môi trường mới và đối mặt với thách thức, có tài giao tiếp và thuyết phục, làm việc nhóm hiệu quả và lãnh đạo người khác nên phù hợp với các công việc:

 • Kinh doanh: Người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 có tinh thần khởi nghiệp cao, dám đưa ra ý tưởng mới và không ngại rủi ro. Do đó, những người tuổi này có thể thành công trong các lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, du lịch, giáo dục, công nghệ, truyền thông…
 • Giáo viên: Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 có khả năng truyền đạt và giải thích rõ ràng, có lòng yêu thương và kiên nhẫn. Vì vậy họ có thể dạy các môn học như toán, lý, hóa, ngôn ngữ, âm nhạc,…
 • Luật sư: Tuổi Mậu Tý 2008 cũng có óc phân tích và logic tốt, có khả năng bào chữa và tranh luận cho quan điểm của mình. Vì vậy tuổi này phù hợp làm việc trong các lĩnh vực luật như hình sự, dân sự, kinh tế, lao động…
 • Bác sĩ: Người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý có trí nhớ và học hỏi tốt, có lòng nhân ái và trách nhiệm với bệnh nhân nên cũng có thể làm trong lĩnh vực y tế, bác sĩ.
Xác định tuổi Mậu Tý 2008 mệnh gì để lựa chọn công việc phù hợp
Xác định tuổi Mậu Tý 2008 mệnh gì để lựa chọn công việc phù hợp

2. Nghề nghiệp nên tránh

 • Công an: Mậu Tý 2008 là những người có tính cách hoạt bát và thích tự do, không thích bị ràng buộc bởi quy tắc và quy chế. Họ cũng không thích phải đối mặt với nguy hiểm và áp lực cao trong công việc, vì vậy công an không phải là nghề phù hợp với tuổi này.
 • Kỹ sư: Mậu Tý sinh năm 2008 có tính cách sáng tạo và thích thử nghiệm mới, không thích làm việc theo khuôn mẫu và lặp đi lặp lại. Những người tuổi này cũng không thích phải chịu trách nhiệm cao cho kết quả công việc.
 • Nhà báo: Người sinh năm 2008 có tính cách hay tò mò và muốn biết mọi chuyện, không thích bị giới hạn bởi thông tin và sự kiện. Họ cũng không thích phải chịu sự chỉ trích và phản bác của công chúng. Do đó nhà báo không phải là nghề phù hợp với tuổi này.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về tuổi Mậu Tý 2008 mệnh gì, hợp tuổi nào, có tính cách ra sao. Đây chỉ là những thông tin có giá trị tham khảo, có thể giúp bạn có thể tự tin định hướng bản thân lựa chọn và tìm kiếm công việc hay những vật dụng gần gũi trong đời sống hằng ngày. Đừng quên theo dõi Muaban.net để cập nhật những thông tin về phong thủy, việc làm,… được cập nhật mới mỗi ngày nhé!

Hiền Phạm

Xem thêm:

 • Giáp Thìn Sinh Năm 1964 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Gì, Hướng Nào?
 • 1967 mệnh gì (Đinh Mùi), Hợp tuổi nào, màu gì, hợp hướng nào
 • Giáp Thân Sinh Năm 2004 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Gì?
 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Câu chuyện dân gian về loại nhện Người xưa chuyện rằng con Nhện từ thuở mới sinh ra đã được Ngọc Hoàng giao cho công việc giăng lưới ở trong…

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

  Tết đến xuân về, nhiều người tìm mua phật thủ để bày lên bàn thờ để tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên. Nhưng phật thủ như thế…

  You Missed

  Top 50+ Mẫu hình xăm chim én đẹp nhất

  Top 50+ Mẫu hình xăm chim én đẹp nhất

  Tham Khảo Cách Đi Bộ Giảm Mỡ Bụng Của Người Nhật

  Tham Khảo Cách Đi Bộ Giảm Mỡ Bụng Của Người Nhật

  Triệt lông bikini có xui không? Quan niệm và tình trạng thực tế ra sao?

  Triệt lông bikini có xui không? Quan niệm và tình trạng thực tế ra sao?

  Giảm cân có nên ăn cơm không? Áp dụng ngay các thực đơn giảm cân tại nhà

  Giảm cân có nên ăn cơm không? Áp dụng ngay các thực đơn giảm cân tại nhà

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm