Gợi ý 40 kiểu tóc layer nam đẹp nhất 2024 anh em phải thử

Tóc layer nam là một trong những kiểu tóc gọn gàng, hiện đại nhưng cũng không kém phần phong cách với nhiều biến tấu khác nhau luôn là “Best Choice” được các chàng “chọn mặt gửi vàng” mỗi khi muốn F5 mái tóc của bản thân. Vậy kiểu tóc layer cho nam nào đang được nhiều anh em yêu thích lựa chọn nhiều và thịnh hành nhất năm 2024? Hãy cùng Chiaki đi tìm hiểu ngay nhé!

1 Tóc layer nam là gì?

Tóc Layer nam là kiểu tóc được cắt thành nhiều lớp đan xen và xếp chồng lên nhau tạo hiệu ứng phòng và giúp tạo ảo giác về độ dài và độ dài của mái tóc. Các thợ cắt tóc sẽ cắt các lớp tóc trên nửa đầu trên dài, nửa đầu dưới ngắn. Phần tóc gáy và hai bên mai được cạo sát để tạo ra sự gọn gàng và trẻ trung.

Kiểu tóc layer cho nam đẹp

2 Ưu điểm của kiểu tóc nam layer

Kiểu tóc layer nam mang đến sự đơn giản khi không mất quá nhiều thời gian cho việc tạo kiểu nhưng vẫn mang đến cho các chàng một mái tóc bồng bềnh, lãng tử. Không những vậy, với nhiều biến tấu khác nhau có thể giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt như trán cao, trán dô hay trán hói chữ M.

Đầu layer dành cho nam “trendy” nhưng lại là một trong số ít kiểu tóc có thể áp dụng cho nhiều gương mặt khác nhau, không hè kén gương mặt như một số kiểu tóc khác.

3 Tóc layer nam phù hợp với khuôn mặt nào?

Những kiểu tóc con trai layer với nhiều biến tấu khác nhau giúp nó trở thành kiểu tóc không ít kén gương mặt nhất. Đặc biệt, còn được mệnh danh là kiểu tóc sinh ra để dành cho gương mặt cân xứng hình trái xoan, giúp tôn hết mức vẻ đẹp gương mặt.

Ngoài ra, cũng rất phù hợp với những bạn nam có gương mặt dài, gầy, cằm nhọn, trán cao, giúp che đi khuyết điểm và tôn lên những ưu điểm trên gương mặt, tạo cảm giác cân đối và thu hút hơn cho gương mặt.

Khuôn mặt hình tròn

Kieu toc layer nam mat tron

Kiểu tóc nam layer hợp với khuôn mặt tròn

Kiểu tóc nam đẹp layer phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau, bao gồm cả những bạn có gương mặt tròn. Với những bạn có gương mặt tròn, tóc layer cho mặt tròn nam với phần tóc 2 bên và gáy được cắt ngắn gọn gàng, phần mái để vuốt thẳng hoặc uốn xoăn phồng, giúp bạn khoe được đường nét thanh tú, tạo cảm giác gương mặt góc cạnh và nam tính hơn.

Khuôn mặt dài

Hinh anh kieu toc Layer nam mat dai

Kiểu tóc Layer dài nam cho khuôn mặt dài

Với các bạn nam có gương mặt dài thì kiểu tóc layer để mái sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tạo cảm giác cân đối cho gương mặt, che đi khuyết điểm mặt dài và tôn lên những đường nét thu hút trên gương mặt.

Khuôn mặt hình vuông

Hình ảnh kiểu Tóc nam layer mặt vuông

Tóc nam layer cho khuôn mặt hình vuông

Tương tự như với các bạn nam có gương mặt tròn, tóc nam layer cũng là kiểu tóc hoàn hảo cho những bạn nam có gương mặt vuông.

Các bạn có gương mặt vuông có thể lựa chọn cắt tóc kiểu layer nam kèm theo uốn xoăn hoặc phồng với những lọn tóc bồng bềnh ôm lấy gương mặt, tạo cảm giác mềm mại hơn cho gương mặt.

Khuôn mặt hình trái xoan

Hình ảnh kiểu Tóc layer nam mặt trái xoan

Tóc layer nam đẹp cho mặt trái xoan

Là được kiểu tóc sinh ra cho cho gương mặt trái xoan, dường như bất cứ kiểu tóc layer nào cũng có thể “ăn rơ” một cách hoàn hảo với gương mặt trái xoan. Điều bạn cần làm là lựa chọn cho mình một kiểu tóc layer yêu thích nhất, phù hợp với phong cách của bản thân và F5 mái tóc của mình ngay thôi.

4 Top 40 kiểu tóc layer nam đẹp được yêu thích nhất hiện nay

1. Tóc layer nam ngắn

Tóc layer nam ngắn

Kiểu tóc layer nam ngắn

Kiểu tóc tỉa layer ngắn nam

Kiểu tóc layer yêu thích cho những chàng trai yêu thích sự gọn gàng, đơn giản. Layer nam ngắn được tạo kiểu với phần tóc 2 bên cắt sát và phần mái tỉa layer với độ ngắn phù hợp vừa dễ chăm sóc vừa dễ tạo kiểu tại nhà. Một kiểu tóc đề cao sự gọn gàng nhưng vẫn đủ sức mang đến một vẻ ngoài lịch lãm hơn cho các chàng trai.

2. Tóc nam layer cạo 2 bên

Kiểu Tóc nam layer cạo 2 bên

Tóc nam layer cạo 2 bên

Tóc layer nam cạo 2 bên đầy cá tính với phần tóc 2 bên được cắt sát, phần gáy cắt sát hoặc không tùy theo ý thích, phần tóc trên được cắt tỉa layer tạo độ bồng bềnh thu hút. Sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai đang theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động và đầy cá tính.

Để thêm phần nổi bật, thu hút với cá tính riêng, bạn cũng có thể tạo điểm nhấn các đường kẻ vạch tại phần tóc cắt sát 2 bên.

3. Tóc layer nam dài

Tóc layer nam dài

Kiểu tóc layer nam dài

Tóc tỉa layer dài nam

Nếu kiểu tóc layer ngắn nam là lựa chọn yêu thích của những chàng trai yêu thích sự đơn giản thì tóc nam dài layer lại là “best choice” cho những chàng trai muốn yêu thích sự độc đáo, mới lạ. Tóc layer nam dài không chỉ dừng lại ở một kiểu duy nhất mà còn có thể biến tấu với nhiều cách tạo kiểu khác nhau như uốn hay làm xoăn,…

Ngoài ra, để thêm phần nổi bật thu hút, bạn cũng có thể lựa chọn nhuộm tóc với những tông màu sáng hoặc tạo điểm nhấn các đường kẻ vạch. Tăng điểm thu hút cho bản thân.

4. Tóc layer mullet nam

Hình ảnh kiểu Tóc layer mullet nam

Gợi ý 40 kiểu tóc layer nam đẹp nhất 2024 anh em phải thử

Tóc layer mullet nam cá tính mà không kém phần thu hút

Đúng như tên gọi của nó tóc layer mullet nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tóc mullet và tỉa layer. Dành cho những bạn muốn tạo kiểu mullet cá tính nhưng vẫn mang một chút nhẹ nhàng, lãng tử với những lọn tóc tỉa layer bồng bềnh.

5. Kiểu tóc layer học sinh nam

Kiểu tóc layer học sinh nam

Kiểu tóc layer học sinh nam

Layer nam với nhiều biến thể khác nhau cũng giúp nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều đối tượng khác nhau, từ những chàng trai còn đang ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi trưởng thành, ra trường đi làm.

Với các bạn học sinh vẫn còn đang ngồi trên thế giới thì kiểu tóc nam layer với phần tóc 2 bên và gáy được cắt ngắn gọn gàng, phần tóc trên cắt tỉa layer, uốn nhẹ hoặc không uốn sẽ lựa chọn phù hợp nhất với độ tuổi, không quá nổi loạn nhưng vẫn đủ điểm thu hút riêng.

READ  Ảnh trai Việt Nam đẹp hút hồn

6. Mẫu tóc layer 7/3 dành cho nam

Hình ảnh Tóc layer nam 7/3

Mẫu tóc tỉa layer cho nam 7/3

Layer kiểu tóc nam 7/3 là sự kết hợp giữa kiểu tóc 7/3 (side part) và tỉa layer giúp tôn lên đường nét điển trai, mang lại một vẻ ngoài thu hút, đầy lãng tử cho các chàng trai. Đặc biệt là những chàng trai có khuôn mặt vuông, mặt lệch thì đây sẽ là kiểu tóc hoàn hảo giúp gương mặt bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn.

7. Tóc layer nam 6/4

Kiểu Tóc layer nam 6/4

Tóc nam layer 6/4

Tương tự như cắt tóc kiểu 7/3, cũng là một kiểu tóc layer nam 2 mái được tạo nên từ sự kết hợp giữa kiểu tóc 6/4 và tỉa layer đang được nhiều idol xứ hàn lăng xê tích cực hiện nay.

Phần tóc mái chia 6/4 kết hợp với cách cắt tỉa tóc layer tạo nên những lọn tóc bồng bềnh, lãng tử mang đến một vẻ ngoài lịch lãm và thu hút hơn cho các chàng trai.

8. Mẫu Tóc layer nam 5/5

Kiểu Tóc layer nam 5/5

Kiểu tóc nam layer 5/5

Một kiểu tóc layer cho nam 2 mái khác cũng đang được nhiều chàng trai lựa chọn hiện nay, kiểu tóc layer 5/5 nam đến từ sự kết hợp giữa kiểu tóc 5/5 (hay còn được gọi với cái tên tóc bổ luống) với cách cắt tỉa tóc layer, mang đến vẻ ngoài đầy thu hút, đậm chất lãng tử cho các chàng trai.

Với mẫu tóc này, bạn có thể lựa chọn biến tấu với uốn xoăn, làm phồng chân, duỗi thẳng hoặc nhuộm màu để thêm phần cá tính đều được.

9. Kiểu tóc layer nam uốn phồng

Kiểu tóc layer nam uốn phồng

Hình ảnh kiểu tóc nam layer uốn phồng

Tóc nam kiểu Layer uốn phồng trẻ trung với phần tóc trên cắt tỉa layer kết hợp uốn phồng trên tóc tạo độ bồng bềnh lãng tử. Phần gáy cắt sát tạo cảm giác gọn gàng hơn cho gương mặt.

Với kiểu tóc này, các chàng có thể lựa chọn nhuộm màu hoặc để nguyên bản màu đen đều đẹp.

10. Kiểu tóc nam layer uốn con sâu

Kiểu tóc nam layer uốn con sâu

Kiểu tóc nam layer uốn con sâu

Kiểu tóc kết hợp giữa nét lãng tử của kiểu tóc layer và nét cá tính, trẻ trung của kiểu tóc uốn con sâu, trở thành một trong những kiểu tóc được nhiều bạn nam trẻ yêu thích hiện nay.

Đặc biệt kiểu tóc này còn giúp khắc phục nhiều khuyết điểm trên gương mặt, giúp gương mặt cân đối, hài hòa và thu hút. Tùy theo ý thích mà bạn có thể lựa chọn để đen hoặc nhuộm màu đều hợp.

11. Kiểu tóc layer nam uốn nhẹ

Kiểu tóc layer nam uốn nhẹ

Kiểu tóc nam layer uốn nhẹ

Dành cho những chàng trai muốn F5 mái tóc với kiểu tóc layer bồng bềnh thu hút, nhưng cũng không quá “nổi loạn” như layer uốn con sâu” hay lãng tử như uốn phồng. Tóc nam layer uốn nhẹ với những lọn tóc tỉa layer hợp kết hợp uốn nhẹ ở phần ngọn tóc giúp mái tóc thêm phần bồng bềnh nhưng không quá nổi bật.

12. Kiểu tóc layer nam uốn gợn sóng

Kiểu tóc layer nam uốn gợn sóng

Kiểu tóc layer uốn gợn sóng cho nam

Tóc tỉa layer uốn gợn sóng cũng là một trong những kiểu layer dành nam giới được nhiều ngôi sao Hàn Quốc yêu thích lựa chọn. Mang đến một vẻ ngoài thư sinh, thu hút hơn cho các chàng trai.

13. Tóc layer nam không uốn

Tóc nam layer không uốn

Tóc nam layer không uốn

Nếu đã quá quen thuộc với kiểu tóc layer nam uốn, vậy hãy thử “đổi gió” với tóc nam layer không uốn nhé. Bản chất cách cắt tỉa tóc layer cũng đã giúp bạn “ăn gian” một độ phồng nhất định cho mái tóc.

Tóc layer không uốn nhưng vẫn có độ phồng và bồng bềnh nhất định, mang đến một vẻ ngoài trang nhã, hiện tại và gọn gàng hơn cho các chàng. Nếu việc lựa chọn tóc layer uốn kiểu nào khiến bạn hoang mang không biết nên chọn cái nào thì tóc layer không uốn có thể là một “luồng gió mới” để bạn F5 mái tóc của mình.

14. Tóc layer nam xoăn nhẹ

Tóc nam layer xoăn nhẹ

Hình ảnh tóc layer xoăn nhẹ

Tóc layer nam xoăn nhẹ với phần tóc trên được cắt tỉa layer kết hợp tạo xoăn nhẹ, phần tóc 2 bên và gáy được cắt ngắn gọn gàng. Với kiểu tóc này bạn có thể lựa chọn để mái bằng hoặc tạo kiểu mái 7/3, 6/4 hay 5/5 tùy thích. Mang đến một cái nhìn hiện đại, chỉn chu nhưng cũng không kém phần lịch lãm cho bất cứ chàng trai nào.

15. Tóc layer nam xoăn rối

Tóc layer nam xoăn rối

Tóc layer xoăn rối cho nam

Tóc layer nam xoăn rối với những lọn tóc sau khi được cắt tỉa layer sẽ được tạo kiểu xoăn rối bồng bềnh rất thích hợp với những chàng trai có mái tóc mỏng, gương mặt có phần gầy gò. Kiểu tóc này sẽ giúp tạo ảo giác về độ dày của mái tóc đồng thời giúp gương mặt của bạn thêm phần đầy đặn và cân đối hơn.

16. Kiểu tóc layer nam Hàn Quốc

Kiểu tóc layer nam Hàn Quốc

Tóc tỉa layer nam Hàn Quốc

Dành cho những chàng trai đang theo đuổi phong cách Hàn Quốc thanh lịch, lịch lãm và đầy thu hút. Tóc layer Hàn Quốc với điểm chung là hầu hết đều được uốn, tạo kiểu xoăn nhẹ giúp tăng nét thu hút cho gương mặt. Đặc biệt là có thể giúp “hack” tuổi, tăng nét cho trẻ trung hơn cho các chàng.

tóc layer nam Hàn Quốc

Kiểu tóc layer nam chuẩn xì tai Hàn Quốc

17. Kiểu tóc layer nam Nhật Bản

Kiểu tóc layer nam Nhật Bản

Kiểu tóc layer Nhật Bản

Một kiểu tóc hoàn hảo cho những chàng trai mang tâm hồn “nghệ sĩ”. Vẫn là phần tóc trên được cắt tỉa layer như hầu hết các kiểu tóc layer khác nhưng phần tóc 2 bên và gáy thay vì cắt gọn thì sẽ được để dài và cắt tỉa layer phù hợp với phần tóc trên. Mang đến một vẻ ngoài lịch lãm, đầy chất lãng tử cho các chàng.

18. Kiểu tóc layer nam Trung Quốc

Kiểu tóc layer nam Trung Quốc

Kiểu tóc layer Trung Quốc

Tóc nam layer Trung Quốc, kiểu tóc hô biến chàng trở thành soái ca ngôn tình vạn người mê, đúng chuẩn nam thần Trung Quốc vạn người mê. Tóc layer Trung Quốc thường ưu tiên cắt tỉa layer phần tóc, phần tóc 2 bên và gáy được cắt tỉa gọn gàng. Phần tóc layer bên trên có thể kết hợp uốn nhẹ hoặc để thẳng. Màu tóc cũng ưu tiên là màu đen tự nhiên, thay vì nhuộm màu tươi sáng như kiểu tóc layer Hàn Quốc.

READ  Cạo lông chân có ảnh hưởng gì không?

19. Tóc layer nam để gáy

Tóc nam layer để gáy

Tóc tỉa layer để gáy

Hầu hết các kiểu tóc layer thường được lựa chọn tạo kiểu với phần gáy cắt ngắn nhưng điều đó không có nghĩa là kiểu tóc layer bắt buộc phải cắt ngắn phần gáy. Bạn vẫn có thể tạo kiểu tóc layer và để gáy dài tùy thích.

20. Tóc kiểu layer nam vuốt ngược

Tóc kiểu layer nam vuốt ngược

Đẳng cấp với thời trang tóc nam kiểu layer vuốt ngược

Tóc layer vuốt ngược hoàn hảo cho các chàng trai cho gương mặt ngắn hoặc tròn, tạo cảm giác gương mặt dài và góc cạnh hơn.

21. Tóc kiểu layer nam cạo 2 bên ngắn

Tóc kiểu layer nam cạo 2 bên ngắn

Tóc kiểu layer cạo 2 bên ngắn mát mẻ

Tạo layer nam cạo 2 bên ngắn kết hợp với phần gáy được cắt ngắn hoặc để dài tùy thích cũng là một lựa chọn được không ít bạn nam lựa chọn để F5 mái tóc của mình. Kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên đường nét 2 bên gương mặt của các chàng đồng thời che đi khuyết điểm ở vùng trán như trán cao, trán hói với phần tóc mái được cắt tỉa layer bồng bềnh.

22. Tóc nam tỉa layer mái dài

Tóc nam tỉa layer mái dài

Tóc nam tỉa layer mái dài

Tóc layer nam mái dài với từng lọn tóc được cắt tỉa layer tỉ mỉ kết hợp với phần mái dài và uốn bồng bềnh giúp gương mặt thêm phần cân đối và ưa nhìn hơn bao giờ hết.

23. Tóc layer nam ép side

Tóc nam layer ép side

Tóc nam layer ép side

Tóc layer ép side là kiểu tóc kết hợp giữa cách cắt tỉa layer ở phần trên tóc và kỹ thuật ép phần tóc 2 bên side để tóc ôm sát vào da đầu hơn. Một kiểu tóc hoàn hảo để mang đến cho chàng một vẻ ngoài bảnh bao hơn, trẻ trung hơn nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, cá tính.

24. Tóc layer nam mái ngố

Kiểu tóc layer nam mái ngố

Kiểu tóc nam layer mái ngố đẹp

Tóc layer mái ngố với phần tóc 2 bên được cắt sát cạo kết hợp với phần mái ngố được cắt tỉa layer sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài điển trai, trẻ trung và cũng không kém phần lịch lãm, thu hút mọi ánh nhìn.

25. Tóc layer undercut nam

Tóc layer undercut nam

Tóc layer undercut nam

Tóc layer undercut không chỉ mang đến một diện mạo mới mẻ, phong cách thời trang và cá tính hơn cho các chàng mà còn giúp xóa đi đôi ba tuổi trên khuôn mặt của ban. Trở thành kiểu tóc “hack tuổi” cực kỳ hiệu quả cho các chàng.

Phần tóc trên sau khi cắt tỉa layer, bạn có thể lựa chọn tạo kiểu xoăn, uốn hay để thẳng đều có thể dễ dàng tôn lên những ưu điểm trên gương mặt của bạn.

26. Tóc layer nam mái chéo

Kiểu tóc layer nam mái chéo

Kiểu tóc layer nam mái chéo đẹp

Tóc layer mái chéo với các lọn tóc được cắt tỉa layer kết hợp để mái chéo giúp gương mặt thêm hài hòa, cân đối, đặc biệt phù hợp với các bạn nam mặt dài. Với kiểu tóc layer này, các bạn có thể lựa chọn để tóc thẳng hoặc biến tấu với với tóc uốn xoăn hoặc uốn phồng để gương mặt thêm phần nổi bật, trẻ trung và thu hút hơn.

27. Tóc nam layer mái thưa

Tóc nam layer mái thưa

Tóc nam layer mái thưa

Ai nói mái thưa chỉ dành cho nữ giới? Nam giới, đặc biệt là các bạn nam có gương mặt dài thì mái thưa chính là “vũ khí bí mật” giúp che đi khuyết điểm, tạo cảm giác hài hòa, cân đối hơn cho gương mặt, giúp gương mặt thêm phần thu hút hơn.

28. Tóc tỉa layer nam đầu nấm đẹp

Tóc tỉa layer nam đầu nấm

Tóc tỉa layer nam đầu nấm

Kiểu tóc đến từ sự kết hợp giữa kiểu đầu nấm và cách cắt tỉa layer giúp tạo độ bồng bềnh tự nhiên và độ dày cho mái tóc.

29. Tóc layer nam đeo kính

Tóc layer nam đeo kính

Tóc tỉa layer nam đeo kính

Layer cho nam cũng là kiểu tóc hoàn hảo dành cho những chàng trai đeo kính cận. Mang đến một cái nhìn lịch lãm, thu hút hơn cho các chàng. Một lưu ý nhỏ cho các chàng đeo kính là nên tránh để phần mái quá dài, chạm vào phần kính gây bất tiện khi sử dụng đồng thời che bớt phần mắt của bạn.

30. Tóc layer cho nam uốn chữ S

Tóc layer uốn chữ S

Tóc layer uốn chữ S

Với phần tóc trên được cắt tỉa layer kết hợp uốn chữ S độc đáo, kiểu uốn hot trend nhất 2024. Phần gáy và 2 bên thường được cắt sát tạo cái nhìn gọn gàng đồng thời làm nổi bật phần tóc layer cho nam uốn chữ S bên trên. Phù hợp với những chàng trai theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động và cá tính.

31. Tóc layer bob nam đẹp

Tóc layer bob nam

Tóc layer bob nam

Layer bob nam là sự kết hợp giữa kiểu tóc bob và cách cắt tỉa layer, mang đến một mái tóc nhẹ nhàng, bồng bềnh, giúp tôn lên vẻ ngoài điển trai cực phong bộ cho các chàng.

32. Kiểu tóc Nam Two Block Layer

Kiểu tóc Nam Two Block Layer

Kiểu tóc Nam Two Block Layer

Kiểu tóc Nam Two Block Layer đã xuất hiện từ những năm 2018 và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưa thích của rất nhiều chàng trai cá tính. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sự gọn gàng và sự trẻ trung, kiểu tóc này không chỉ giúp bạn tỏa ra vẻ ngoại hình cuốn hút mà còn mang lại sự tiện lợi trong việc chăm sóc hàng ngày. Nếu bạn đang đắn đo không biết nên chọn kiểu tóc nào, thì hãy tự tin lựa chọn kiểu tóc nam Two Block Layer này để tỏa sáng và tự tin mỗi ngày nhé!

33. Tóc layer nam gáy nhọn

Tóc layer nam gáy nhọn

Kiểu tóc layer gáy nhọn cho các chàng thích sự mới mẻ và cá tính

Kiểu tóc layer gáy nhọn là một trong những xu hướng tóc đẹp nam và phong cách nhất hiện nay. Kiểu tóc được đặc trưng với phần tóc hai bên và gáy được cắt ngắn và làm nhọn, trong khi phần tóc trên đỉnh đầu được cắt tỉa tạo ra nhiều lớp tóc khác nhau. Tạo độ phồng và bồng bềnh tự nhiên và làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.

READ  Uống nước cam có giảm cân không?

Kiểu tóc này giống như một biến thể khác của phong cách undercut, phù hợp với nhiều loại khuôn mặt khác nhau, đặc biệt là khuôn mặt tròn, vuông và chữ điền, giúp che đi các khuyết điểm và làm tôn lên những đường nét đẹp của khuôn mặt.

34. Tóc layer nam uốn ruffled

Kiểu tóc layer nam uốn ruffled

Tóc nam cắt tỉa layer kết hợp uốn ruffled

Kiểu tóc layer nam uốn ruffled, một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tóc layer và kỹ thuật uốn Ruffled được lấy cảm hứng từ kỹ thuật uốn tóc con sâu, tạo ra một diện mạo thú vị và độc đáo cho các chàng.

Điểm đặc trưng của kiểu uốn Ruffled chính là việc tạo ra những sợi tóc “đánh rối” hay “ruffled” một cách cố ý. Thay cho những sợi tóc mượt mà và chải chuốt, kiểu tóc này chọn lựa việc tạo ra những sợi tóc có độ nếp và xoắn, tạo nên một diện mạo thô mộc và tự nhiên hơn.

35. Tóc layer xoăn sóng lơi nam

Tóc layer xoăn sóng lơi nam

Tóc nam cắt tỉa layer kết hợp uốn xoăn sóng lơi

Tóc layer xoăn sóng lợi nam cũng là một kiểu tóc layer cho anh em đang được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Sự kết hợp hoàn hảo giữa cách cắt tóc layer nam và kỹ thuật uốn xoăn sóng lơi sẽ khiến mái tóc chàng thêm ấn tượng và thu hút hơn bao giờ hết. Đặc biệt với các chàng đang gặp vấn đề về tóc thưa, tóc ít thì tóc layer xoăn sóng lơi nam chắc chắn là một kiểu tóc hoàn hảo giúp “cấp cứu” mái tóc thưa hiệu quả.

36. Tóc layer nam thẳng

Tóc layer nam thẳng

Kiểu tóc layer nam thẳng đơn giản, thanh lịch

Nếu đã có phần “ngán” với các kiểu tóc uốn xoăn thì tóc layer nam thẳng có thể là một gợi ý để chàng “đổi gió”. Các lớp tóc thẳng được cắt tỉa layer đơn giản để tạo độ phồng tự nhiên cho mái tóc. Mang đến cho chàng một diện mạo thanh lịch và cũng không kém phần trẻ trung.

37. Kiểu tóc layer nam kẻ vạch đẹp

Kiểu tóc layer nam kẻ vạch đẹp

Với các chàng muốn thể hiện cá tính và nét riêng của mình thì kiểu tóc layer kẻ vạch đẹp chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Đây được xem là một biến thể của kiểu tóc layer undercut nam với đặc trưng là phần tóc trên được cắt tỉa layer tạo độ phồng và bồng bềnh tự nhiên, phần tóc 2 bên và sau gáy sẽ được cắt sát da đầu. Và tạo điểm nhấn cho phần tóc 2 bên này chính là những đường cạo hoa văn sát da đầu, đó có thể kẻ 1 vạch, 2 vạch hoặc kẻ short line,… tùy theo sở thích và phong cách của mỗi chàng.

38. Tóc layer nam An Thuyên

Tóc layer nam An Thuyên

Tóc layer nam An Thuyên – xu hướng đầu năm 2024 thịnh hành

Một trong những kiểu tóc layer nam 2024 thịnh hành nhất, tóc layer cho nam An Thuyên với đặc trưng là phần tóc 2 bên được cắt sát vào da đầu, phần tóc trên được cắt tỉa với độ dài nhất định theo ý muốn của các chàng. Mang đến một diện mạo gọn gàng nhưng cũng không kém phần thời thượng cho các chàng.

39. Tóc layer nam mái ngắn

Tóc layer nam mái ngắn

Tóc layer mái ngắn tạo sự gọn gàng cho anh em

Với các chàng mặt tròn nếu muốn “ăn gian” độ dài gương mặt thì đừng bỏ qua kiểu tóc layer nam mái ngắn. Không chỉ giúp gương mặt trông thon gọn, “dài’ hơn mà còn mang đến một vẻ ngoài manly hơn cho chàng.

40. Kiểu tóc layer gẩy light nam

Kiểu tóc layer gẩy light nam

Kiểu tóc layer gẩy light nam ấn tượng và thu hút

Xu hướng gẩy light tóc không mới nhưng cũng chưa bao giờ lỗi mốt, không chỉ được nhiều nàng yêu thích mà cũng được các chàng ưa chuộng không kém. Nếu chàng đang muốn làm mới kiểu tóc layer hay đơn giản là muốn tạo điểm nhấn, thêm phần nổi bật cho phong cách của bản thân thì đừng ngần ngại gẩy light tóc layer nam. Tùy theo sở thích, phong cách của bản thân mà chàng có thể lựa chọn tông màu light phù hợp. Hãy thử phá cách và tạo ra nét cá tính riêng của mình nhé!

5 Một số câu hỏi thường gặp khi cắt tóc kiểu layer nam

Tóc cắt layer nam có cần uốn không?

Với kiểu tóc nam layer, bạn có thể lựa chọn uốn hoặc không uốn tóc tùy theo sở thích.

Tóc nam layer uốn kiểu gì đẹp?

Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu uốn khác nhau tùy theo sở thích như uốn phồng, uốn con sâu, uốn chữ S,…

Tóc dài bao nhiêu thì cắt layer nam?

Thông thường, bạn cần nuôi tóc có độ dài ít nhất là 8-10cm để cắt layer nam. Ngoài ra, trước khi làm tóc nam layer, bạn cũng nên tham khảo tư vấn của thợ làm tóc về độ dài tóc thích hợp để có thể tạo kiểu mình muốn, từ đó có thể nuôi tóc với độ dài phù hợp.

Tóc layer nam nhuộm màu nào đẹp?

Với kiểu tóc nam layer, bạn có thể lựa chọn để màu tóc tự nhiên hoặc nhuộm màu tùy thích, từ những tông màu trầm như nâu rêu, nâu sậm, nâu lạnh, đen khói cho đến những tông màu sáng như vàng caramel, bạch kim,.. tùy theo sở thích, phong cách cũng như màu da của bản thân.

Cắt tóc layer nam bao nhiêu tiền?

Giá cắt tóc nam layer trên thị trường hiện nay dao động từ khoảng 100 – 500.000đ, tùy theo kiểu tóc, tình trạng mái tóc cũng như cơ sở cắt tóc. Ngoài ra, trường hợp bạn muốn uốn, làm xoăn hay nhuộm mà mức giá có thể thay đổi khi cộng thêm chi phí cho các dịch vụ này.

Trên đây là danh sách 40 mẫu tóc layer nam đẹp nhất dẫn đầu xu hướng của năm 2024 mà Chiaki đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Mong rằng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn đã tìm được cho mình một kiểu tóc layer phù hợp với gương mặt, sở thích cũng như phong cách của bản thân, giúp bạn F5 mái tóc “cũ kỹ” và mang lại vẻ ngoài đẹp trai, thu hút hơn.

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Tham Khảo Cách Đi Bộ Giảm Mỡ Bụng Của Người Nhật

  Đi bộ giúp giảm mỡ bụng? Bạn có tin không? Dù không tin nhưng đó là sự thật đã được kiểm chứng. Phương pháp đi bộ này được có nguồn…

  Triệt lông bikini có xui không? Quan niệm và tình trạng thực tế ra sao?

  Nếu muốn biết chính xác triệt lông bikini có xui không? Có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ không thì không nên bỏ qua bài viết này. Triệt lông vùng…

  You Missed

  Tham Khảo Cách Đi Bộ Giảm Mỡ Bụng Của Người Nhật

  Tham Khảo Cách Đi Bộ Giảm Mỡ Bụng Của Người Nhật

  Triệt lông bikini có xui không? Quan niệm và tình trạng thực tế ra sao?

  Triệt lông bikini có xui không? Quan niệm và tình trạng thực tế ra sao?

  Giảm cân có nên ăn cơm không? Áp dụng ngay các thực đơn giảm cân tại nhà

  Giảm cân có nên ăn cơm không? Áp dụng ngay các thực đơn giảm cân tại nhà

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

  Tử vi và vận hạn người tuổi Ất Mão 1975 năm 2023