Làm gì khi gặp ma? Hay là cách tránh mua những căn nhà bị ma ám | Phong Thủy Tường Minh – Dạy và tư vấn phong thuỷ

Lâu lâu để câu khách thì đặt tựa đề nghe hot 1 chút, giống như mấy tờ báo lá cải đăng tin showbiz Việt. Vấn đề “lạnh gáy” này xin chia làm từng mục như dưới đây:

1. Làm sao thấy ma?– Gặp 10 người thì hết 9 người hỏi làm sao thấy được ma. Nhất là gặp mấy anh đàn ông, nhiều anh gan dạ còn nói ở đâu có ma chỉ tui tới coi thì mới tin; trước giờ toàn nghe kể, không ai thấy hết. Âm là âm, dương là dương. Một khi người âm gặp người dương thì cũng giống như ion âm gặp ion dương thì dòng điện bùng nổ, làm sao mà tránh họa. Nên không gặp thì tốt nhất đừng nên đi cầu, một khi thấy hiện lên thì không cách gì mà thoát.

– Muốn thấy ma thì pháp sư tùy theo môn phái mà luyện âm dương nhãn hay con mắt thứ 3; mất rất nhiều thời gian và công sức. Mà thấy ma để làm chi? Ngày thường gặp thế giới hữu hình, thấy mặt mà còn không biết lòng dạ ra sao, thấy thế giới vô hình chỉ tổ thêm rắc rối, các bạn nào tò mò không nên tìm hiểu.2. Làm sao để biết nhà có ma hay không?– Thì lập bàn cầu cơ rồi hỏi “Ma cho tui hỏi nhà này có ma hay không?”. Cái này là chỉ tầm bậy, xin đừng nghe mà bắt chước chơi mấy trò cầu cơ lợi đâu chẳng thấy, thấy hại tùm lum.- Mỗi khi đi đến 1 căn nhà để mua, nếu là nhà bỏ trống lâu thì phải xin phép chủ nhà để mình đi một mình trong căn nhà đó, từ trước ra sau, từ trên xuống dưới. Phải là đi một mình trong căn nhà một cách thật chậm rãi, thoải mái; nếu trong quá trình đi mà cảm thấy người khoan khoái, dễ chịu thì ok; còn trong quá trình đi mà thấy 1 trong các triệu chứng sau:

 • a. Có một luồng gió thổi qua hơi mát mát, nhẹ nhàng bên mình, như quấn vào tay, chân mình,
 • b. Thấy vai, đầu hơi nằng nặng tựa như có ai bấu víu vào vai, hay ngồi lên cổ mà chơi
 • c. Thấy da tự nhiên nổi gai ốc, dựng tóc gáy tựa như mèo xù lông là ion âm đang gặp ion dương.
READ  Người có căn tu là gì? Nhận biết gương mặt người có căn tu

Bất kể đang đi ngoài đường vắng, khuya hay đi trong 1 căn nhà lạ mà thấy một trong những hiện tượng trên thì lập tức dùng ngón tay cái chạm vào đầu ngón tay áp út, các ngón tay còn lại duỗi thẳng ra. Đây gọi là bắt ấn Quan Âm hay ấn Kiết Tường, chỉa thẳng bàn tay hướng về phía mà làm mình thấy khó chịu. Ví dụ thấy vai hơi nằng nặng, lập tức xoay cổ hay xoay người lại, bắt ấn và chỉa thẳng các ngón tay về phía sau. Bàn tay lúc này bạn nhìn sẽ giống như là tạo hình cây súng mà hồi nhỏ mấy đứa con nít chơi trò cảnh sát-tên cướp, chuẩn bị bắn, miệng lúc này phải đọc câu “Om Ma Ni Pad Me Hum” – Lục Tự Đại Minh Thần Chú. Có thể bắt ấn cả hai tay để chỉa về hướng đó mục đích là 2 cây súng thì đáng sợ hơn 1 cây. Vừa đọc chú, vừa bắt ấn, và ngay lập tức nhanh nhất đi ra khỏi nơi đó liền. Không nên sợ hãi, hốt hoảng nhưng nên đi càng nhanh càng tốt.

Những căn nhà nào mà khi đi thấy có hiện tượng đó thì dùng cách trên để thoát thân và nên bỏ đi, không nên mua dù nhà đó đẹp cỡ nào hay có mời pháp sư cao tay đến đâu. Vì nhà đã là của người âm, nếu đụng đến cũng giống như chặt cây đã nói ở các bài viết đầu; giờ đòi lấy nhà của người ta thì mệt mỏi lắm, phải dùng bùa chú tùm lum, gây thù kết oán với người âm,…mà cũng chưa chắc ổn về lâu dài. Trong 36 kế, tẩu vi thượng sách!

READ  8 món ngon từ Hào Sữa

3. Ma có thể ở đâu?

Những nơi nào mà tối tăm, dơ bẩn, ít người lui tới như nhà kho chứa đồ cũ quanh năm không ai tới, dưới chân cầu thang nếu để tối tăm, ít quét dọn…Tốt nhất là nhà không nên chứa đồ cũ nhiều, thùng giấy carton khi mua TV, tủ lạnh gì đó thì bỏ luôn, bán ve chai, đồ hư hỏng không dùng được thì thanh lý trên MGOD (mấy bạn mod nhớ thanks mình quảng cáo không công nha!), xong lấy tiền thu được làm từ thiện; để vừa chật nhà, phải xây thêm kho làm nhà cho ma ở.

4. Nhà có nên bỏ trống lâu hay không?

Nếu nhà giàu quá, có 2-3 căn thì nên cho mướn những căn không ở, để người đó giữ giùm, chứ nếu bỏ trống thì ma vào giữ nhà giùm đó nha. Mà ma giữ thì lúc cần đòi lại, họ không chịu trả đâu.

5. Thủ tục nhập trạch và vấn đề xua đuổi âm khí

Một trong những thủ tục nhập trạch là đốt bếp than, đốt trầm xông, đặt dưới gầm cầu thang, toilet cũ hư, nhà kho cũ…để xua đuổi những vong hồn nào trốn trong đó đi. Kèm với đun nước quế pha loãng mà lau khắp nhà.

6. Nếu như bị người âm theo mà làm cho ế vợ, ế chồng thì sao?

Muốn biết có bị ma nữ, ma nam hay ma gay/les nào theo không thì khi tắm để ý xem có bị lạnh lạnh sau lưng không. Coi chừng có fan hâm mộ paparazzi! (Nói đùa thôi, ai tắm mà không thấy lạnh trừ khi …tắm nước nóng).Có thể mua quế về pha loãng để tắm mà diệt trừ âm khí bao quanh mình, nhớ pha thật loãng nếu không tắm xong là lột da vào bệnh viện luôn.

READ  1991 hợp màu gì và kỵ màu gì? Con số may mắn với người tuổi Tân Mùi

Những cô nào mà nhan sắc mặn mà thì khi vào chùa lễ bái thì nếu không có người thân thì đừng lại ngó nghiêng chỗ nhà linh mắc công mấy anh hot boy để ý mà theo thì mệt lắm.

Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: [email protected]

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm:

 • Khoá học phong thuỷ ứng dụng cho mọi đối tượng
 • Tìm hiểu phong thuỷ kiến thức phong thuỷ đời sống gia đình, văn phòng kinh doanh
 • Sự kiện phong thuỷ cho cộng đồng
 • Le Huong Lan

  Related Posts

  1 năm bao nhiêu tuần, giờ, phút? Cách tính thời gian

  Liệu 1 năm bao nhiêu tuần, giờ hoặc phút? Hay làm thế nào để có thể tính được chính xác 1 năm học có bao nhiêu tuần? Tất cả sẽ…

  Giải mã chi tiết: Nam, nữ Tân Hợi 1971 mệnh gì?

  Sinh năm 1971 tuổi gì? Trong thuyết phong thủy ngũ hành, Thiên can và Địa chi là yếu tố quan trọng để giải đáp mọi vấn đề xoay quanh vận…

  You Missed

  Mụn bọc không đầu (nhân): Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị

  Mụn bọc không đầu (nhân): Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị

  1 năm bao nhiêu tuần, giờ, phút? Cách tính thời gian

  1 năm bao nhiêu tuần, giờ, phút? Cách tính thời gian

  Giải mã chi tiết: Nam, nữ Tân Hợi 1971 mệnh gì?

  Mụn mủ có nên nặn không? Cần lưu ý điều gì

  Sinh năm 2018 mệnh gì? Cách phối đồ hợp mệnh cho nam 2018

  Sinh năm 2018 mệnh gì? Cách phối đồ hợp mệnh cho nam 2018

  Những điều cần biết trước khi thực hiện hút mỡ bắp chân