Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Swords Trong Tarot

Tuổi trẻ của Knight Of Swords khiến chàng bị vướng mắc bởi trách nhiệm và có những trải nghiệm kiềm chế. Nhưng Knight Of Swords vẫn cưỡi ngựa xông thẳng vào cơn bão, vung kiếm không ngại vượt qua mọi khó khăn.

Knight Of Swords

 • Lí trí, giỏi phân tích, sắc bén
 • Hành động có định hướng
 • Hấp tấp, chinh phục
 • Liều lĩnh, coi thường kết quả
 • Trong sạch, phẩm hạnh cao quý

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Swords Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Knight Of Swords là phần mang tính Khí của Khí. Chàng đại diện cho một đầu óc sắc bén và thấu đạt vì mang tính linh động của nguyên tố Khí. Dù lá này cho ta nhiều ý tưởng sáng sủa gần như là thiên tài, Knight Of Swords lại thiếu khả năng tập trung đi biến chúng thành hiện thực.. Hiệp sĩ bộ Kiếm có một đầu phiêu lãng, ngẫu nhiên với quãng chú tâm ngắn. Họ nhanh chóng chuyển sang một ý tưởng mới trước khi cái cũ được thực hiện.
 • Tuổi trẻ của Knight Of Swords khiến chàng có những vướng mắc trách nhiệm và bị trải nghiệm kiềm chế chế. Chàng cưới ngựa xông thẳng vào cơn bão, vùng kiếm không hăm hở vượt qua mọi khó khăn. Knight Of Swords can đảm, thành thạo, mạnh mẽ, tuy nhiên cũng hoang dã, háo thắng thâm chí ra cuồng tín, không nhận ra bất cứ giới hạn nào.
 • Trong tất cả những lá Knight duy nhất có Knight Of Swords cưỡi con ngựa màu trắng. Và ta lại thấy hình ảnh nhũng chú bướm đại diện cho nữ thần Spyche. Màu trắng là màu của sự trong trắng thuần khiết cũng như ý nghĩa của những cánh bướm. Điều đó làm nổi bật nên phẩm chất cao quý và tâm hồn trong sạch của chàng.
 • Sự háo thắng gợi lên một sự ngây thơ nào đó, giống như một hiệp sĩ trẻ chưa bao giờ thua trận. Lòng can đảm, kỹ năng, tinh thần sẵn sàng trước mọi vấn đề của Knight Of Swords đôi khi có thể chứa cả nỗi sợ. Vì trong lòng chàng biết rằng mình vẫn chưa đối mặt và vuớt qua những khó khăn to lớn của cuộc sống. Knight Of Swords thiếu kĩ năng giải quyết một tình huống đòi hỏi tính cần cù lâu dài và kiên định.
 • Knight Of Swords giữ cho đầu đầu óc và các ý tưởng luôn mới mẻ và thú vị. Thu nhập càng nhiều càng tốt những trải nghiệm và thông tin đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này sẽ hạn chế sự chuyên sâu của kiến thứ. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, đó không phải là một bước thụt lùi. Đó là bước trải nghiệm và tích luỹ vốn sống cho sự trưởng thành của chàng.
 • Knight Of Swords tìm kiếm và học hỏi kiến thức nhưng lại tiến quá nhanh. Chàng đánh giá bản thân cuộc truy tầm đó cao hơn mục đích sau cùng. Chàng là người biết mọi thứ biết mỗi thứ một ít, vừa đủ để có một ý kiến mạnh mẽ về hầu hết các vấn đề. Nhưng lại không đủ để cho ý kiến ấy có thể đứng vững trước những phê phán.
READ  Nằm mơ thấy cá: Giải mã điềm báo và những con số may mắn

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Swords Trong Tarot

Tổng quan về Knight Of Swords

Knight Of Swords thường đại diện cho một cá nhân thường là tính nam. Nhưng đôi khi lá bài biểu thị cho một cá nhân có đặc điểm như vậy bất kể giới tính. Knight Of Swords thích tự nghe mình diễn thuyết, luôn luôn đối thoại với người khác. Và đôi khi họ trở nên khoác lác. Chàng có thể cũng thiếu kiên nhẫn, cứng đầu trước nhà cầm quyền. Knight Of Swords không thích bị ra lệnh bởi nhà cầm quyền và sẽ từ chối thực thi mệnh lệnh ngay cả nếu đó có là điều mà họ có thể làm được. Hoặc cũng có thể kiêu ngạo và bạo gan, nhưng vẫn nhanh nhaỵ với một đầu óc sắc xảo. Khi toả sáng nhất chàng có thể là một hiệp sĩ gan lì. Họ sẽ đấu tranh bảo vệ công lý và những người bị áp bức.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Swords Trong Tarot

Lí giải lá bài Knight Of Swords

 • Về công việc: Knight Of Swords đưa ra lời đoàn về tài năng, can đảm, chinh phục. Chứng tỏ bạn có mục tiêu và kế hoạch nhưng lại có khuyết điểm là ích kỉ nên sẽ gây bất hòa trong mối quan hệ. Bạn cần cố gắng điều hoà các mối quan hệ, tránh gây bất hòa. Vì các mối quan hệ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thực hiện kế hoạch một cách xuôn sẻ. Trong đàm phán, có thể nảy sinh những mâu thuẫn học xung đột. Mặc dù có tài năng nhưng sự trưởng thành của Knight Of Swords chưa đủ để ứng phó. Bạn phải tìm cách cải thiện chính bản thân mình và rèn luyện đi trở thành người có bản lĩnh. Không nên vì những chuyện nhỏ mà đánh mất mối quan hệ phải vất vả tạo dựng. Knight Of Swords khuyên bạn phải dấn thân vào công việc để thêm những bài học và kinh nghiệm bổ ích. Đừng quá lạm dụng những phương pháp gián tiếp mà chưa chắc chắn về kết quả.
 • Về tình cảm: Knight Of Swords là một người trẻ tuổi nhiệt huyết. Một khi đã xác định được mục tiêu thì sẽ dốc toàn lực theo đuổi và bạn gần như không chấp nhận thất bại. Họ gợi cho người khác một cảm giác áp lực. Cái nhìn của mọi người vì bạn không được tốt cho lắm. Sự nóng tính và có vẻ như hiếu thắng của Knight Of Swords là nguyên nhân hậu hết cho sự thất bại của bạn trong tình yêu. Họ là một người nhiệt huyết. Họ có nhiều phẩm chất tốt đẹp và sẽ tìm mọi cách để được đối phương chú ý. Đây có thể là một thời điểm tuyệt vời đi bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Họ chưa biết cách để thể hiện tình cảm. Nên đôi khi họ sẽ khiển đối phương cảm thấy họ không có cảm xúc gì. Có thể họ làm gì khiến bạn buồn nhưng đó không phải là những gì họ muốn. Knight Of Swords đại diện cho một người thích hành động và suy nghĩ chưa kĩ càng. Một cuộc tình với họ sẽ không kéo dài lâu và dễ dàng làm đối phương thất vọng. Tính cách nóng nảy, hiếu thắng trong một mối quan hệ. Đối phương sẽ cảm thấy chán nản khi mà hay có mâu thuẫn, cãi cọ. Tuy vậy họ cũng thực sự rất tốt, biết quan tâm đến người khác. Nhưng đôi khi vì sự lí trí, không thể hiện tình cảm mà họ gây tổn thương đến người mình yêu.
READ  Các cụ dạy "Lấy vợ kén tông, lấy chồng kén giống", vì sao? ý nghĩa thật sự là gì?

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone : 090.462.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Câu chuyện dân gian về loại nhện Người xưa chuyện rằng con Nhện từ thuở mới sinh ra đã được Ngọc Hoàng giao cho công việc giăng lưới ở trong…

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

  Tết đến xuân về, nhiều người tìm mua phật thủ để bày lên bàn thờ để tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên. Nhưng phật thủ như thế…

  You Missed

  Tham Khảo Cách Đi Bộ Giảm Mỡ Bụng Của Người Nhật

  Tham Khảo Cách Đi Bộ Giảm Mỡ Bụng Của Người Nhật

  Triệt lông bikini có xui không? Quan niệm và tình trạng thực tế ra sao?

  Triệt lông bikini có xui không? Quan niệm và tình trạng thực tế ra sao?

  Giảm cân có nên ăn cơm không? Áp dụng ngay các thực đơn giảm cân tại nhà

  Giảm cân có nên ăn cơm không? Áp dụng ngay các thực đơn giảm cân tại nhà

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Dân gian có câu: ”Nhện sa trước mặt” là ”Hỷ tòng thiên giáng”, vậy nhện sa trước mặt là điềm báo gì?

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

  Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

  Tử vi và vận hạn người tuổi Ất Mão 1975 năm 2023