Hình xăm đôi có ý nghĩa gì? Gợi ý các vị trí xăm hình xăm đôi đẹp và ý nghĩa

Vậy hình xăm đôi có ý nghĩa gì? Sau đây đồng hồ Xwatch sẽ gợi ý các vị trí xăm hình xăm đôi có ý nghĩa được các cặp đôi yêu thích.

1. Hình xăm đôi có ý nghĩa gì?

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng, đẹp đẽ và bản năng nhất của con người. Trong tình yêu, dù là tình cảm đôi lứa, vợ chồng hay bạn bè tri kỷ, mỗi người chúng ta đều muốn dành tình yêu thương, trân trọng cho đối phương và không ngần ngại thể hiện tình cảm. Đặc biệt, bước vào thế kỷ XXI – thời đại văn minh và tư duy mở coi xăm hình là một nghệ thuật thì có rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn biểu lộ tình cảm bằng hình xăm đôi đầy nổi loạn, cá tính và cực “chất”.

Việc ghi dấu ấn của nhau lên cơ thể là cách các cặp đôi chứng minh tình cảm đã đến độ chín muồi

Việc xăm hình xăm đôi vĩnh viễn là kết quả của quá trình tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng. Việc ghi dấu ấn của nhau lên cơ thể là cách để các cặp đôi chứng minh cho tình cảm đã đến độ chín muồi và biểu lộ tình cảm của hai người một cách tinh tế, khéo léo. Đối với các cặp đôi yêu xa thì hình xăm đôi còn mang ý nghĩa giúp bạn luôn cảm thấy nửa kia đang ở bên mình.

►►► Xem thêm: 10+ vị trí hình xăm mini đẹp, ý nghĩa cho nam nữ 2023

2. Gợi ý các vị trí xăm hình xăm đôi đẹp

Vị trí hình xăm ý nghĩa mang lại may mắn

2.1. Hình xăm đôi ở cổ tay

Cổ tay là một trong những vị trí tuyệt vời nhất để xăm một hình xăm đôi. Vì chỉ cần nắm tay nhau, cặp đôi vừa tạo được một tổng thể hoàn chỉnh cho hình xăm đôi, vừa khoe biểu tượng tình yêu một cách khéo léo, tinh tế. Đa số các cặp đôi thường lựa chọn hình xăm đôi ở tay là hình xăm đôi mini, bé bé xinh xinh, rất đáng yêu để xăm lên cổ tay. Ngoài ra thêm một lí do nữa là xăm ở vị trí cổ tay thường đau hơn các vị trí khác do cổ tay là nơi ít mỡ, nhiều gân nên đau hơn. Do đó, chọn hình xăm mini là rất hợp lý, vừa đẹp mắt, vừa đỡ đau.

READ  Cung Bọ Cạp tháng mấy? Những đặc trưng cung Bọ Cạp khó nhầm lẫn

2.2. Hình xăm đôi ở chân

Ngoài cổ tay, nhiều cặp đôi cũng chọn xăm hình đôi ở chân. Cụ thể là ở các vị trí như mắt cá chân, mu bàn chân hoặc bắp chân. Trong đó, xăm ở mắt cá chân và xung quanh mu bàn chân là những vị trí xăm đau nhất vì vùng này tuy da dày nhưng ít mỡ, nhiều dây thần kinh và sát với xương. Còn xăm ở bắp chân thì nhẹ hơn do bắp chân có chứa nhiều mỡ, ít dây thần kinh hơn nên thường được các tín đồ xăm mình lựa chọn.

2.3. Hình xăm đôi sau gáy

Những vị trí xăm đau nhất trên cơ thể không thể nào bỏ qua vị trí sau gáy vì đây là nơi chứa nhiều dây thần kinh, nhiều huyệt và da mỏng. Tuy nhiên, vị trí này cũng cho thấy người xăm hình đôi tại vị trí này là người vui vẻ tự do, thích thể hiện bản thân, muốn thực hiện thứ mà họ yêu thích cũng như thể hiện tình yêu của hai người vô cùng sâu đậm.

2.4. Hình xăm đôi sau lưng

Đây là vị trí xăm kín đáo, không quá lộ liễu, phù hợp với các cặp đôi muốn xăm hình đôi và coi hình xăm đôi đó là bí mật riêng của hai người. Thêm vào đó, vị trí lưng là vị trí xăm phong thủy nên nam và nữ có tình cảm với nhau có thể lựa chọn hình xăm đôi ý nghĩa phong thủy vừa thể hiện tình yêu, vừa mang thông điệp mong tình yêu đôi lứa luôn bền chặt, sâu đậm.

2.5. Hình xăm đôi ở xương quai xanh

Đối với cả nam và nữ, hình xăm đôi ở xương quai xanh vừa thể hiện cá tính, sức mạnh, động lực vươn lên bản thân, vừa thể hiện sự quyến rũ, gợi cảm. Đây cũng là vị trí xăm đau vì xương quai xanh da mỏng lại sát xương nhưng nó lại thể hiện sự quyết tâm của cặp đôi sẽ cùng nhau nắm tay đi đến cuối hành trình, không ai thay lòng, đổi dạ.

READ  Mệnh kim là gì? Những người mệnh kim hợp & khắc số gì?

2.6. Hình xăm đôi ở ngón tay

Không chỉ các cặp đôi yêu nhau mà ngay cả hội bạn thân cũng yêu thích hình xăm đôi ở ngón tay. Một trong những hình xăm đôi đẹp ở ngón tay được giới trẻ cực kỳ hưởng ứng là xăm hình chiếc nhẫn. Theo lý giải thì vì hình xăm tồn tại nổi bật, dài lâu và không thể để quên hay làm rơi mất. Điều này đối với một người thường “nay nhớ mai quên” được xem là giải pháp hữu hiệu, tránh tình trạng phải tháo nhẫn ra rồi lại bỏ đâu đó không nhớ dẫn đến mất. Hơn thế nữa hình xăm ấy tồn tại trên tay của cả hai người nên nếu muốn xóa đi thì cả hai cùng phải chịu đau đớn chứ không phải một trong hai, đi kèm với đó là vết sẹo.

3. Toplist hình xăm đôi đẹp và ý nghĩa nhất

3.1. Hình xăm đôi dành cho các cặp tình nhâ

Hình xăm đôi mặt trăng, mặt trời

Hình xăm đôi mini mặt trăng – mặt trời thể hiện lời hứa bên nhau mãi mãi

Hình xăm đôi ổ khóa, chìa khóa

Hình xăm đôi ổ khóa và chìa khóa thể hiện đã tìm được “chân ái” của cuộc đời, người có thể khiến bạn mở cửa trái tim và nguyện ước đi cùng nhau đến suốt cuộc đời

Hình xăm đôi trái tim

Hình xăm đôi trái tim độc đáo thể hiện hai người là một đôi, không thể tách rời

Hình xăm đôi cái móc tay

Hình xăm đôi cái móc tay tên hai người thể hiện lời hứa sẽ luôn yêu thương, chia sẻ và bảo vệ nhau trong cuộc sống

Hình xăm đôi kỷ niệm đẹp

Câu quote “People go memories stay” (Tạm dịch: “Người đi kỷ niệm ở lại”) thể hiện mỗi khoảnh khắc bên nhau sẽ là kỷ niệm đẹp đáng nhớ, không thể nào quên cho dù mai sau hai người không thể ở bên nhau!

►►► Xem thêm: 10+ Hình xăm cổ tay cho nam & nữ ý nghĩa, ấn tượng nhất 2023

3.2. Hình xăm đôi cho đôi bạn thân

Hình xăm đôi hoa sen

Hoa sen vốn là biểu tượng cho sự thuần khiết, trong sáng, bình an. Nếu đôi bạn thân xăm hình đôi là hai bông hoa sen thể hiện tình bạn trong sáng, vẹn toàn, luôn hết lòng vì nhau

READ  Tuổi Tân Mùi 1991 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

Hình xăm trái tim mang ý nghĩa

Hình xăm mang ý nghĩa bạn là một phần trong trái tim tôi và hy vọng tôi luôn trong trái tim bạn

Hình xăm động vật cute

Hình xăm đôi dành cho hội bạn thân yêu thích con vật dễ thương

Hình xăm đôi bí ẩn

Hình xăm đôi dành cho hội bạn thân thích các hình học đơn giản, bí ẩn, táo bạo

Hình xăm đôi ở đùi

Hình xăm thể hiện tình bạn luôn bền chặt như keo sơn, khó có thể tách rời

►►► Xem thêm: Gợi ý 15+ ý tưởng hình xăm cute dễ thương, mới lạ dành cho giới trẻ

3.2. Hình xăm đôi cho vợ chồng

Hình xăm đôi chữ số

Hình xăm chữ số thay nhẫn cưới mang ý nghĩa

Hình xăm đôi bằng tiếng anh

“I am here with you” (Tạm dịch: “Tôi luôn ở đây cùng bạn”) như một thề ước dù cho bất cứ điều gì xảy ra, một trong hai người vẫn luôn ở lại cùng với nửa kia để san sẻ niềm vui, nỗi buồn

Hình xăm King Queen

Hình xăm “King – Queen” mang ý nghĩa sâu sắc về sự gắn kết của cả hai, đồng thời thể hiện sự trân trọng mà bạn muốn dành cho người ấy

Hình xăm X_O

Hình xăm “X – O” là biểu tượng của sự hoàn hảo, yêu bản thân và biết trân trọng chính bản thân mình

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu

Hình xăm đôi thể hiện một tình yêu vĩnh cửu

Trên đây là một số hình xăm đôi ý nghĩa dành cho các cặp đôi yêu nhau, vợ chồng hay bạn thân được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Hy vọng qua bài viết này của đồng hồ Xwatch, bạn đọc đã tìm được hình xăm đôi với người mình yêu quý đẹp và ý nghĩa!

Có thể bạn quan tâm:

Hình xăm hoa hồng: ý nghĩa & top mẫu hình xăm đẹp nhấtToplist 20 hình xăm cánh tay nam độc lạ và ấn tượng nhất 202399+ Hình xăm chữ ý nghĩa cho nam nữ đẹp nhất 202320+ Mẫu hình xăm tay đẹp, đơn giản, ý nghĩa cho nam & nữ

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Sinh năm 2018 mệnh gì? Cách phối đồ hợp mệnh cho nam 2018

  Năm sinh là một yếu tố quan trọng trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam và việc chọn màu sắc và trang phục phù hợp với mệnh của…

  Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với người tuổi gì?

  Giải đáp câu hỏi 1999 mệnh gì sẽ giúp các bạn sinh năm 1999 hiểu thêm về tuổi mệnh của mình, về tính cách bản thân mình và những con…

  You Missed

  Sinh năm 2018 mệnh gì? Cách phối đồ hợp mệnh cho nam 2018

  Sinh năm 2018 mệnh gì? Cách phối đồ hợp mệnh cho nam 2018

  Những điều cần biết trước khi thực hiện hút mỡ bắp chân

  Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với người tuổi gì?

  Đông trùng hạ thảo có tốt cho phụ nữ không?

  Lựa chọn ngày kiêng cắt móng để thu hút may mắn và hạnh phúc gia đình

  Lựa chọn ngày kiêng cắt móng để thu hút may mắn và hạnh phúc gia đình

  Cách làm Red Velvet siêu ngon, cực đơn giản

  Cách làm Red Velvet siêu ngon, cực đơn giản