Cung nước gồm cung nào? Người cung nước hợp với ai?

Nếu như bạn đang tò mò về cung Nước, muốn tìm hiểu về cung Nước gồm cung nào, người nào sẽ hợp với cung Nước thì đây là bài viết dành cho bạn, cùng mình tìm hiểu tất tần tật về những người thuộc nhóm cung này bên dưới nhé!

1. Cung nước gồm cung nào?

Bài viết Cung nước gồm những cung nào sẽ cho bạn biết mọi thứ về nhóm cung này. Ngoài việc được chia thành 12 cung và 12 ngôi nhà tương ứng, 12 cung hoàng đạo được chia thành bốn yếu tố: không khí, nước, lửa và đất. Trong nguyên tố nước, chúng ta có các cung đó là Cự Giải, Bọ CạpSong Ngư.

Mặc dù mỗi dấu hiệu này đều sở hữu sức mạnh và thách thức riêng, nhưng yếu tố cai trị của chúng tự cho mình là một loạt các điểm chung, hoặc nước ngầm, như vốn có.

Giàu trí tưởng tượng, các cung thuộc nước có xu hướng sáng tạo, có những giấc mơ sống động và hiểu biết sâu sắc. Cung Nước “cảm nhận” con đường của họ trên khắp thế giới, dựa vào bản năng và cảm xúc để hướng dẫn họ.

Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư có xu hướng mang năng lượng, tiếp nhận nó từ những người xung quanh, tiếp thu nó và đôi khi giữ nó lâu hơn mức cần thiết hoặc nuôi dưỡng.

2. Người cung nước sinh tháng mấy?

Phần tiếp theo của bài viết Cung nước gồm những cung nào sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ngày sinh của những cung hoàng đạo thuộc nhóm cung này, cung nước gồm 3 cung hoàng đạo nhưng để biết được bạn là cung hoàng đạo thì nó còn phải phụ vào ngày và tháng sinh của bạn. Thông tin cụ thể như sau:

 • Cung Song Ngư (Pisces): từ 20/02 đến 20/03
 • Cung Cự Giải (Cancer): từ 22/06 đến 22/07
 • Cung Bọ Cạp (Scorpio): từ 23/10 đến 22/11

Cung Nước làm mọi thứ có thể để giúp đỡ những người mà họ quan tâm, ngay cả khi điều đó phải trả bằng chi phí của họ. Trên thực tế, cung Nước có xu hướng trung thành nhất trong các cung hoàng đạo.

3. Tính cách của cung hoàng đạo nhóm nước

Trong bài viết Cung nước gồm những cung nào, mình sẽ chỉ ra một số đặc điểm và tính cách nổi bật của cung Nước ở bên dưới nhé.

READ  Từ A-Z về hướng kê giường ngủ tuổi Nhâm Tý, lưu ý điều này để tránh chọn hướng sai

3.1. Giỏi giao tiếp

Nếu bạn có người bạn thuộc cung nước thì bạn cũng không khá bất ngờ về ưu điểm giao tiếp của cung nước đúng không? Cung nước gồm những cung nào mà lại biết nắm bắt các cuộc trò chuyện rất nhanh và có thể xử lý mọi tình huống. Đây là một trong những ưu điểm mà bất cứ cung hoàng đạo nào cũng muốn học hỏi.

Mặc dù giao tiếp rất giỏi nhưng nếu họ chưa biết bạn, lần đầu gặp bạn thì có lẽ bạn sẽ thấy họ lạnh lùng. Thật ra, sâu bên trong cung nước, họ thường dành nhiều tình cảm đặc biệt, thể hiện cảm xúc với người thân của họ, còn với người lạ, họ có xu hướng thờ ơ, không quan tâm.

Tuy nhiên, cung nước có xu hướng hơi dè dặt về mặt xã hội. Họ coi trọng chất lượng hơn số lượng khi nói đến tình bạn của họ và có khả năng có một vài người bạn thân hơn là một nhóm lớn người quen. Nhiều khả năng họ là người hướng nội hơn là người hướng ngoại, bạn cần có được lòng tin của họ trước khi họ thực sự cởi mở với bạn.

3.2. Cảm thông với người khác

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu sâu và chi tiết về những cung hoàng đạo này, bạn nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu con người sâu bên trong của họ. Cung nước không những hào phóng mà họ còn biết cảm thông với người khác. Họ thích sự hoà bình, thoài mái, không thích dùng bạo lực để giải quyết vấn đề

3.3. Hay mộng mơ

Cung nước gồm những cung nào mà chúng thường được mọi người bảo là cung mộng mơ, vì thế những cung hoàng đạo thuộc cung nước rất tình cảm, họ luôn sáng tạo và có một trí tưởng tượng phong phú, nhạy bén cùng khả năng về nghệ thuật được đánh giá là hàng top của các chòm sao.

3.4. Suy nghĩ nhiều

Nếu như những đặc điểm trên là những ưu điểm của cung Nước thì đây chính là nhược điểm của các chòm sao này. Họ cực kì nhạy cảm, giàu cảm xúc, cũng chính vì thế mà họ không thể nào quên bất cứ thứ gì cả, bao gồm những chuyện vui vẻ. hạnh phúc lẫn những chuyện không vui gây ra nhiều tổn thương, đau đớn.

READ  Môi dày có ý nghĩa gì? Môi dày phải làm sao để quyến rủ hơn

Vì suy nghĩ nhiều mà đôi khi làm cho tâm trạng của cung Nước nắng mưa thất thường, họ có thể sẽ khó để tập trung vào công việc

3.5. Quan điểm sống tích cực

Mặc dù sống tình cảm, dễ bị chi phối cảm xúc nhưng khi những cảm xúc tiêu cực ấy xuất hiện, những người thuộc cung Nước lại biết cách làm thế nào khiến tinh thần thoải mái, được thư giãn, dễ dàng thoát khỏi sự tiêu cực. Họ biết cách nhắc nhở bản thân, biết nạp lại năng lượng và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu óc, họ có thể lạc quan và vui vẻ hơn.

3.6. Tiêu chuẩn cao

Những người thuộc cung nước là những người có tiêu chuẩn rất cao, bạn thấy họ mơ mộng là vậy nhưng họ cũng rất thực tế, vì chỉ từ những sự thực tế ấy họ mới dành thời gian để mơ mộng về nó.

Trong tình yêu, họ vô cùng kỹ càng bởi những sự lựa chọn của mình. Nếu họ chưa tìm thấy người phù hợp, đúng với tiêu chuẩn của mình đặt ra thì họ sẽ tiếp tục tìm kiếm mà không cần bận tâm về bất kì điều gì khác, vì đó là điều dĩ nhiên đối với những người thuộc các cung này.

Bạn phải dành nhiều thời gian tiếp xúc với những người thuộc cung Nước thì bạn mới nhận ra được những đặc điểm mà mình vừa nêu trên. Những người cung nước thường thích ăn mặc đơn giản, thoải mái, họ thường hay hạn chế những trang phục khó chịu, rườm rà. Có một điều mà bạn có thể dễ bắt gặp đó là đôi khi bạn sẽ thấy họ mặc đồ ở nhà và lúc ở ngoài đường đều như nhau.

4. Cung nước hợp với cung hoàng đạo nào?

Nếu như những mục ở trên của bài viết Cung nước gồm những cung nào nói về đặc điểm của cung này, thì mục tiếp theo đây sẽ nói về việc cung Nước hợp với các cung hoàng đạo nào.

Theo chiêm tinh học phương Tây, quan hệ giữa 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là cung nước được chia thành 3 cấp độ gồm tương hợp, tương khắc và đối lập. Vậy bạn có tò mò về sự tương hợp của cung Nước về con đường tình duyên và hôn nhân của mình không?

READ  Tổng hợp hơn 40 mẫu hình xăm con chuột đẹp nhất và ý nghĩa sâu sắc của chúng

Việc những người thuộc cung nước hợp với cung hoàng đạo nào, người nào thì nó cũng chỉ là một phần nhỏ trong chiêm tin học mà thôi. Vì thế, những thông tin mình sắp chia sẽ sau đây cũng chỉ là một số kiến thức nhỏ giúp bạn có thể hiểu chi tiết hơn về sự tương hợp của các chòm sao thuộc cung Nước. Chúng ta không thể nào khẳng định rằng nó hoàn toàn đúng được.

Nhóm người thuộc cung Đất được xem là rất hợp với cung nước, đặc biệt là Cự giải sẽ rất hợp với Xử Nữ, Kim Ngưu và Ma Kết. Cung Nước sẽ không hợp với các cung Khí như Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình.

Tuy nhiên, dưới đây là thông chính xác về những cung hoàng đạo của cung Nước hợp với từng cung hoàng đạo cụ thể như sau:

 • Cung Cự Giải hợp với: cung Bảo Bình, cung Song Ngư và cung Thiên Bình
 • Cung Song Ngư hợp với: cung Bọ Cạp, cung Cự Giải và cung Song Ngư
 • Cung Bọ Cạp hợp với: cung Xử Nữ, cungMa Kết và cung Kim Ngưu

5. Kết luận

Bài viết Cung nước gồm cung nào? Người cung nước hợp với ai? đã cung cấp đến các bạn những thông tin cần thiết mà bạn đang tìm kiếm, cảm ơn các bạn vì đã đọc bài viết của mình! Hy vọng những thông tin ấy sẽ giúp bạn hiểu thêm về đặc điểm, tính cách của nhóm người thuộc cung Nước nhé!

Để có thể khám phá thêm nhiều điều mới mẻ khác, cũng như nhiều thủ thuật hay ho, hãy cùng mình theo dõi kênh DChannel nhé. Và đặc biệt là hãy nhớ là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất nhé.

Xem thêm:

 • Cách vô hiệu hóa Messenger trên điện thoại và máy tính
 • File mềm là gì? Các định dạng File mềm sử dụng phổ biến

Di Động Việt

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Cùng GO! tìm hiểu: Bánh mì bao nhiêu calo?

  Ít ai biết rằng bánh mì bao nhiêu calo và ăn nhiều bánh mì có béo hay không bởi đây là món ăn đặc trưng của người Việt Nam và…

  15 công thức nấu cháo hạt kê cho bé ăn dặm tăng cân khỏe mạnh

  Hạt kê là một trong những loại ngũ cốc thường được giới thiệu trong chế độ ăn dặm cho bé vì những lợi ích dinh dưỡng mà nó mang lại.…

  You Missed

  Top những hình xăm Quỷ Dạ Xoa đẹp nhất năm 2024

  Top những hình xăm Quỷ Dạ Xoa đẹp nhất năm 2024

  NAM MẶT TRÒN ĐEO KÍNH GÌ? LƯU Ý KHI CHỌN GỌNG KÍNH NAM

  NAM MẶT TRÒN ĐEO KÍNH GÌ? LƯU Ý KHI CHỌN GỌNG KÍNH NAM

  Cùng GO! tìm hiểu: Bánh mì bao nhiêu calo?

  Cùng GO! tìm hiểu: Bánh mì bao nhiêu calo?

  Tiêm filler môi là gì? Có nên tiêm không? Ưu và nhược điểm

  Tiêm filler môi là gì? Có nên tiêm không? Ưu và nhược điểm

  15 công thức nấu cháo hạt kê cho bé ăn dặm tăng cân khỏe mạnh

  15 công thức nấu cháo hạt kê cho bé ăn dặm tăng cân khỏe mạnh

  Thực đơn healthy 1 tuần giảm cân hiệu quả, vóc dáng khỏe đẹp