Cách nấu cháo Vịt không bị hôi, thịt mềm ngọt | Vịt quay tiêu Trần Quang Ký

Chào mừng quý khách đến với Vịt Quay Trần Quang Ký

Chúng tôi là Vịt Quay Trần Quang Ký, địa chỉ chi nhánh chính tại 390 Trần Phú, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi quý khách truy cập vào trang web của Vịt Quay Trần Quang Ký có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Vịt Quay Trần Quang Ký.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định đặt hàng trực tuyến.

1. Phạm vi áp dụng

Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng đặt hàng trực tuyến tại Website. Khi sử dụng chức năng để đặt hàng, quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên Website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây. Nếu Quý khách không có ý định đặt hàng trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.

2. Điều kiện sử dụng tính năng đặt hàng trực tuyến

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

3. Quy định về đặt hàng trực tuyến

 • Tính năng đặt hàng trực tuyến hiện chỉ áp dụng cho thành viên của Vịt Quay Trần Quang Ký. Vui lòng tham khảo thông tin đăng ký thành viên trên website vitquaytranquangky.vn
 • Thời gian cho phép chức năng đặt hàng trực tuyến là từ 7 giờ đến 19 giờ mỗi ngày, trừ một số ngày lễ, hệ thống sẽ đóng và không cho phép đặt hàng nữa. Sau thời gian này quý khách không được phép đặt hàng nữa.
 • Vịt Quay Trần Quang Ký không cam kết giữ hàng cho quý khách cho đến khi quý khách hoàn tất thanh toán cho đơn hàng của mình.
 • Mỗi khách hàng chỉ có thể đặt 1 đơn hàng trong mỗi lần thực hiện và được đặt tối đa 2 đơn hàng chưa hoàn thành. Nếu có 2 đơn hàng chưa hoàn thành thì quý khách không được phép đặt thêm.
 • Khi tiến hành các bước thanh toán, cần đọc kĩ các thông tin trên màn hình về tổng cộng, tổng tiền cần thanh toán, phí giao hàng (nếu có), phí thanh toán (nếu có) trước khi hoàn tất việc xác nhận tất cả các thông tin về đơn hàng.
 • Quý khách thanh toán giao dịch đặt hàngtheo quy định tại Chính Sách Thanh Toán đăng tải trên Vịt Quay Trần Quang Ký trước khi nhận mã đơn hàng của giao dịch đó. Khi quý khách nhấn (click) vào ô “Thanh toán” để tiến hành thanh toán đặt hàng có nghĩa là đã xác nhận rà soát thông tin đặt hàng; và đồng ý là Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho giao dịch đặt hàng trong giao dịch đó.
 • Tin nhắn xác nhận đặt hàng sau khi hoàn thành việc thanh toán đơn hàng trực tuyến, quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận thông tin chi tiết đơn hàng đã thanh toán thông qua số điện thoại mà quý khách đã cung cấp.
 • Bằng việc thanh toán qua website này, quý khách chấp nhận đơn đặt hàng mà quý khách đã đặt. Quý khách đồng ý rằng, trong những trường hợp có sự thay đổi về sản phẩm hoặc bất khả kháng, Vịt Quay Trần Quang Ký có quyền hoàn trả lại bất kỳ đơn đặt hàng nào từ việc mua bán qua trang web này hoặc thực hiện việc chuyển thời gian nhận hàng cho bạn qua thời gian khác khác theo yêu cầu của quý khách.
READ  Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Tuất sinh tài lộc, thành công

4. Giá sản phẩm

 • Giá sản phẩm được niêm yết tại Vịt Quay Trần Quang Ký là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

5. Giá trị giao dịch và hình thức thanh toán

 • Vịt Quay Trần Quang Ký cung cấp các hình thức thanh toán: thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.
 • Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.
 • Vịt Quay Trần Quang Ký có quyền từ chối chấp nhận cho Khách Hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng trong một số trường hợp theo quyết định của Vịt Quay Trần Quang Ký.
 • Để đảm bảo an toàn thanh toán, Khách Hàng lưu ý:
  1. Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến tại cửa sổ liên kết từ Vịt Quay Trần Quang Ký chuyển đến;
  2. Sử dụng và bảo quản thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ATM, thẻ mua hàng…) và thông tin tài khoản/thông tin thẻ cẩn thận;
  3. Trong mọi trường hợp, với thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế, Khách Hàng vui lòng không để lộ số CVV/CVC/CSC (là mã số bảo mật, bộ ba kí tự số được in ở mặt sau của thẻ) để bảo mật thông tin thẻ;
  4. Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

6. Giao kết giao dịch tại Vịt Quay Trần Quang Ký

Khách hàng khi đặt hàng trực tuyến tại website Vịt Quay Trần Quang Ký phải đăng nhập tài khoản thành viên Vịt Quay Trần Quang Ký và thực hiện các thao tác theo trình tự sau:

Bước 1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm cần đặt hàng.

Bước 2: Chọn chi nhánh, hình thức nhận hàng, nhập địa chỉ giao hàng, thông tin nhận hàng, phương thức thanh toán.

READ  Vẽ tranh vẽ ngày tết đơn giản

Bước 3: Thanh toán bằng các hình thức thanh toán online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..), thẻ ATM

Bước 4: Khách hàng nhận mã đặt hàng qua tin nhắn SMS

Bước 5: Khách hàng cung cấp mã đặt hàng và các thông tin tài khoản thành viên Vịt Quay Trần Quang Ký dùng để đặt hàng để nhận hàng

7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch đặt hàng tại Vịt Quay Trần Quang Ký

 • Hiện tại Vịt Quay Trần Quang Ký chưa hỗ trợ dịch vụ hủy hoặc thay đổi thông tin đơn hàng đã thanh toán thành công.
 • Hệ thống đặt hàng Online của Vịt Quay Trần Quang Ký có liên kết với rất nhiều đối tác khác, bao gồm Cổng thanh toán ONEPAY, các ngân hàng nội địa và các Tổ chức tín dụng quốc tế. Việc thanh toán thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào kết nối mạng của quý khách, việc truyền dẫn, nhận và trả tín hiệu của các tổ chức đối tác trên. Vịt Quay Trần Quang Ký chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch, tài khoản của quý khách đã bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc đặt hàng đó, và quý khách không nhận được xác nhận đặt hàng thành công. Khi đó, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 2290 (từ 8:00 đến 19:00 tất cả các ngày trong tuần) để được hỗ trợ.
 • Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:
  1. Thẻ ATM (Nội địa): hoàn tiền trong 7 ngày làm việc.
  2. Thẻ VISA/ MasterCard (Nội địa): hoàn tiền từ 30 đến 45 ngày làm việc.
  3. Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank: hoàn tiền trong vòng 48 giờ làm việc.

  *Lưu ý: Thời gian hoàn tiền không tính các ngày thứ 7, Chủ nhật và Lễ Tết.

 • Trước khi thanh toán đơn hàng trực tuyến, chúng tôi khuyên quý khách nên xác nhận lại chi nhánh, hình thức nhận hàng, thông tin nhận hàng, đơn hàng, phương thức thanh toán.
 • Trần Quang Ký có quyền hủy đơn hàng của bạn nếu chúng tôi không thể chuẩn bị được món mà bạn đã đặt theo thời gian yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trước khi hủy những đơn hàng này.

8. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Vịt Quay Trần Quang Ký. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ theo pháp luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam và các công ước, điều ước quốc tế mà Việt Nam tham gia hoặc là thành viên.

9. Luật áp dụng và giải quyết tranh chấp

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh và giải thích theo luật pháp Việt Nam. Các tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến (các) giao dịch thực hiện tại trang web này sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua thương lượng, hòa giải. Trường hợp các bên không tự giải quyết, tranh chấp sẽ được đưa ra xét xử tại Tòa án cấp có thẩm quyền của Việt Nam.

10. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật trừ trường hợp buộc phải cung cấp theo yêu cầu của tòa án, (các) cơ quan có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.

11. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Vịt Quay Trần Quang Ký

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Vịt Quay Trần Quang Ký. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, Vịt Quay Trần Quang Ký có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện bằng cách thông báo cho Vịt Quay Trần Quang Ký qua đường dây nóng 1900 2290

12. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Vịt Quay Trần Quang Ký thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng tham khảo tại vitquaytranquangky.vn

13. Quy trình giao nhận vận chuyển

Khách hàng thanh toán trực tiếp phí vận chuyển qua cổng thanh toán trực tuyến chung với đơn đặt hàng.

Đối với sản phẩm do Vịt Quay Trần Quang Ký hỗ trợ vận chuyển:

 • Mức phí giao hàng thay đổi theo khoảng cách giao hàng.
 • Khoảng cách giao hàng để tính phí được căn cứ trên quãng đường di chuyển đo trên hệ thống.
 • Những chênh lệch, thay đổi về mức phí vận chuyển sẽ được xác nhận chính thức khi giao hàng.
 • Hiện chưa cung cấp dịch vụ đối với các địa chỉ đặt hàng ở ngoại thành.
 • Những thay đổi về mức phí giao hàng và phí vận chuyển tối thiểu sẽ được Vịt Quay Trần Quang Ký cập nhật ngay trên giao diện của hệ thống
READ  Cằm chẻ là gì? Bạn đã biết cằm chẻ có ý nghĩa gì chưa?
 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Mơ thấy người chết: 11 ý nghĩa và điềm báo?

  Giấc mơ thấy người chết là một trong những giấc mơ khá phổ biến và có thể gây ra nhiều cảm xúc khác nhau cho người mơ, từ sợ hãi,…

  Cách Ngâm Tỏi Xanh Trung Quốc & Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

  Tỏi xanh Trung Quốc là một món ăn khá mới lạ. Thông thường các loại củ quả chuyển màu xanh là đã bị hỏng. Tuy nhiên với tỏi thì khác.…

  You Missed

  Mơ thấy người chết: 11 ý nghĩa và điềm báo?

  Mơ thấy người chết: 11 ý nghĩa và điềm báo?

  Cách Ngâm Tỏi Xanh Trung Quốc & Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

  Cách Ngâm Tỏi Xanh Trung Quốc & Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

  Những hướng làm nhà cho nữ 1955 (Ất Mùi) chuẩn phong thuỷ

  Vì sao môi co giật?

  Mắt Phải Giật Ở Nam Nữ Báo Điềm Gì? Làm Sao Khắc Phục?

  Mắt Phải Giật Ở Nam Nữ Báo Điềm Gì? Làm Sao Khắc Phục?

  Bảng giá tiêm botox bao nhiêu tiền? Các yếu tố ảnh hưởng chi phí

  Bảng giá tiêm botox bao nhiêu tiền? Các yếu tố ảnh hưởng chi phí