Bói tình yêu theo tên, ngày sinh chính xác 100% – Xem bói qua 2 cái tên

Tên gọi không chỉ là một yếu tố đơn giản để phân biệt giữa người này và người kia, mà chúng còn thể hiện sự ảnh hưởng đến năng khiếu và tình duyên của đời người. Do vậy, tên gọi được dùng nhiều trong việc dự đoán tính cách, tương lai và duyên phận của con người. Bởi thế, công cụ bói tình yêu theo tên ra đời nhằm giúp bạn kiểm chứng sự hòa hợp của hai người trong mối quan hệ tình yêu.

>> Tham khảo:

 • Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm Và Ý Nghĩa Mỗi Cung

 • Bói Tình Yêu Theo Ngày Sinh, Theo Tuổi Chính Xác

 • Cách bói bài tây tình yêu qua 52 lá bài chi tiết nhất

Bói tình yêu là gì?

Bói tình yêu là gì? Bói tình yêu là việc vận dụng kỹ thuật bói toán kết hợp với các phương pháp khoa học để thực hiện bói tình yêu hai người dựa trên: tên, tuổi, cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh, dãy số,…để có thể dự đoán đường tình duyên.

Dựa vào các thông tin mà người tham gia cung cấp như: tính cách, ưu điểm, khuyết điểm, sở trường,…của họ trong tình yêu mà từ đó có thể đưa ra các kết luận như:

 • Đánh giá sự hòa hợp giữa bạn và đối phương.

 • Giúp bạn thuận lợi trong việc tìm kiếm nửa kia giữa vô vàn đối tượng.

 • Dự đoán khả năng lâu dài của mối quan hệ.

>> Tham khảo: Cách Bắt Chuyện Với Crush Qua Tin Nhắn Cực Kỳ Tự Nhiên Và Ấn Tượng

Khái niệm bói tình yêu là gì?a

Khái niệm bói tình yêu là gì? (Nguồn: Sưu tầm)

Ứng dụng, app bói tình yêu theo tên

Bói tình yêu theo tên là một kỹ thuật bói toán dựa trên sự kết hợp giữa cái tên của hai người. Nếu hai bạn muốn xem kết quả nhanh, mà không muốn tìm hiểu sâu phương pháp/cách bói tên chính xác như thế nào thì bạn gái có thể xem bói tình yêu thông qua các website, app bói tình yêu. Bạn chỉ cần cung cấp họ tên của hai bạn, làm theo các hướng dẫn, các website sẽ tự động tính toán theo một thuật toán riêng và cho ra kết quả.

Ưu điểm của các công cụ, app bói tình yêu này sẽ cho ra các kết quả như:

 • Giúp bạn đánh giá chính xác về tần số rung động, vận mệnh cuộc đời, đường tình duyên hai bạn

 • Sự hòa hợp ẩn chứa sau từng cái tên của mỗi người.

Những bạn gái đang trong giai đoạn yêu đơn phương, thất tình, lụy tình hoặc đang si tình một anh chàng Crush nào cũng có thể áp dụng bói tình yêu theo tên, tuổi, ngày sinh để thay đổi vận mệnh tình duyên của mình.

Nhược điểm của các công cụ, app bói tình yêu sau khi nhiều bạn trải nghiệm cho rằng:

 • Thuật toán xem bói của các app này không rõ ràng, chỉ hiện thị kết quả phần trăm đều cao =>Chuyện tình duyên hay yêu thầm của bạn có tốt hay xấu cũng không chính xác.

 • Không xem được kết quả người yêu tương lai sẽ có chân dung gì và ảnh hưởng đến vận mệnh của phái nam và nữ như thế nào.

⭐ Theo KOTEX đã đánh giá và trải nghiệm qua mọi cách bói tình yêu thì những cách được xem là tốt nhất như: Bói có cơ sở, dữ liệu và bằng chứng: theo tuổi, ngày tháng năm sinh, cung mệnh, thần số học

 • Bói có cơ sở, dữ liệu và bằng chứng: theo tuổi, ngày tháng năm sinh, cung mệnh, thần số học. Với phương Tây: Mỗi người sinh ra vào một thời điểm khác nhau trên trái đất và chịu ảnh hưởng của các yếu tố như vị trí của các hành tinh, các ngôi sao và các yếu tố thiên văn khác vào thời điểm đó. Với phương Đông: Việc xác định tuổi, ngày tháng năm sinh của một người thông qua năm sinh của họ được gọi là Bát Quái, còn được biết đến với tên gọi Tiên Số. Chính vì thế dựa trên các con số tuổi, ngày, tháng, năm sinh và được xem theo cung mệnh hay Bát Quái mới coi bói được chuyện tình yêu, người chồng/vợ tương lai, số mệnh có hạnh phúc hay xem cả tài lộc, sự nghiệp,…

 • Bói tâm linh – Bói bài tây, bài Tarot: Dựa trên việc sử dụng bộ bài tarot hay bài Tây để tìm hiểu những thông điệp từ vũ trụ, từ bản thân người bói và từ những người được hỏi. Sự chính xác của bói bài tarot, bài tây còn phụ thuộc vào khả năng của người bói để giải thích các bài tarot, bài tây và các ý nghĩa mà chúng mang lại. Người bói có thể dựa vào kinh nghiệm của mình và kiến thức về bài tarot để hiểu rõ hơn các thông điệp mà bài tarot muốn truyền tải. Bạn có thể tự xem bói cho chính mình qua các hướng dẫn dưới đây.

>> Tham khảo: Những Câu Nói Khiến Chàng Sợ Mất Bạn & Thương Bạn Nhiều Hơn

Bói tình yêu theo tên chính xác

Bói tình yêu theo tên chính xác (Nguồn: Sưu tầm)

Bói tình yêu qua ngày sinh, năm sinh

Nếu có đủ ngày tháng năm sinh (âm lịch), hai bạn sẽ xem rõ chi tiết được “Lá số tử vi” của đối phương. Mỗi lá số tử vi sẽ thể hiện vận mệnh tương lai của chính bản thân bạn và ảnh hưởng đến người yêu hiện tại/ số mệnh người yêu hiện tại có ảnh hưởng gì đến bạn. Khi có ngày sinh (âm lịch), các công cụ bói toán” Lá số tử vi” gồm 12 cung để luận giải tương lai về: công danh, tiền bạc, vợ chồng, sở hữu nhà đất, mối quan hệ bạn bè, con cái, anh chị em,… Hiện này, có rất nhiều website xem bói tình yêu theo tên ngày tháng năm sinh với những thao tác rất đơn giản là đã có ngay kết quả về tình yêu, số mệnh cho các bạn.

Cụ thể, bạn có thể xem lá số tử vi của chính mình và biết được người yêu/chồng tương lai tại cung “Phu thê” như thế nào. Đối với bạn gái đó có thể là số nhờ chồng tương lai, số vượng phu,… Hoặc với bạn nam là nên lấy vợ muộn, có vợ là người hỗ trợ công danh, sự nghiệp,…

>> Tham khảo: Những Điều Thú Vị Khi Yêu Người Nhỏ Tuổi Hơn

Sau đây là những luận giải các cung mệnh để bói tình yêu tương lai cho bạn:

Trong Tử vi, mỗi cung đều được xem như một không gian chiếu sáng cho một trong 12 cung hoàng đạo. Và trong mỗi cung đó, lại có các sao khác nhau đại diện cho những tác động và sự kiện khác nhau trong cuộc đời của con người. Dưới đây là ý nghĩa của một số sao trong 12 cung:

 • Mệnh Vị (Hậu Vị): Sao Mệnh Vị tượng trưng cho thân phận và số phận. Nó biểu thị tính cách, tài năng và khả năng sinh tồn của một người.

 • Phúc Đức: Sao Phúc Đức tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc. Nó biểu thị mối quan hệ tốt đẹp, cuộc sống ấm no và cuộc đời thuận lợi.

 • Quan Lộc: Sao Quan Lộc tượng trưng cho sự quyền lực, danh vọng và uy tín. Nó biểu thị khả năng thành công trong sự nghiệp, địa vị xã hội và công danh.

 • Thiên Di: Sao Thiên Di tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và gia đình. Nó biểu thị mối quan hệ tình cảm và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

 • Tài Bạch: Sao Tài Bạch tượng trưng cho sự giàu có, thành đạt và thành công. Nó biểu thị sự giàu có vật chất, thành công trong sự nghiệp và tài lộc.

 • Phu Thê: Sao Phu Thê tượng trưng cho tình cảm và tình yêu. Nó biểu thị mối quan hệ tình cảm, tình yêu và cuộc sống hôn nhân.

 • Phụ Mẫu: Sao Phụ Mẫu tượng trưng cho mẹ và gia đình. Nó biểu thị sự chăm sóc, bảo vệ và yêu thương của mẹ và gia đình.

 • Điền Trạch: Sao Điền Trạch tượng trưng cho nhà cửa, môi trường sống và gia đình. Nó biểu thị môi trường sống, tài sản và gia đình của một người.

 • Nô Bộc: Sao Nô Bộc tượng trưng cho sự đau khổ, thử thách và khó khăn. Nó biểu thị những trở ngại và thách thức trong cuộc đời của một người.

 • Tật Ách: Sao Tật Ách tượng trưng cho bệnh tật, tai nạn và tai họa. Nó biểu thị những khó khăn và trở ngại liên quan đến sức khỏe và an toàn của một người.

 • Tử Tức: Sao Tử Tức tượng trưng cho sự chết, kết thúc và sự đổi mới. Nó biểu thị những thay đổi lớn và kết thúc của cuộc đời của một người.

 • Huynh Đệ: Sao Huynh Đệ tượng trưng cho sự đoàn kết, tình bạn và sự hỗ trợ. Nó biểu thị sự đoàn kết và tình bạn trong cuộc sống.

Bói tình yêu cho hai người đầy đủ ngày tháng năm sinh

>> Xem thêm: Bói tình yêu theo ngày sinh, Tình yêu tuổi học trò là gì, Mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu là gì

Bói phần trăm tình yêu theo tên

Có rất nhiều dạng biến thể bói tình yêu theo tên mà các cặp đôi có thể dễ dàng áp dụng. Bói phần trăm tình yêu theo tên có các bước thực hiện rất đơn giản như sau:

Các bước Cách thực hiện Ví dụ Chuẩn bị Giấy, bút Thông tinhọ và tên hai bạn nam và nữ Bạn nữ: TRẦN NGỌC MAI Bạn nam: NGUYỄN THÀNH LONG Viết đầy đủ họ tên hai bạn, với ở giữa là chữ “LOVES” TRẦN NGỌC MAI LOVES NGUYỄN THÀNH LONG 2 Tìm trong dòng chữ trên, tính có bao nhiêu ký tự các chữ “L”, “O”, “V”, “E”, “S” Ghi số lượng thứ tự từ trái qua phải thành dãy số 2 chữ L, 3 chữ O, 1 chữ V, 1 chữ E, 1 chữ S và được xếp từ trái sang phải được dãy số: L O V E S 2 3 1 1 1 3 Lấy con số đầu tiên cộng lần lượt với 4 con số còn lại cho ra một dãy số mới Thực hiện phép tính: 2 + 3 = 5, 2 + 1 = 3, 2 + 1 = 3, 2 + 1 = 3. Thu được dãy số là 5 3 3 3 4 Tiếp tục cộng tiếp từ trái qua phải đến khi còn 2 chữ số là phần trăm tình yêu Cộng tiếp dãy số ở trên: 5 + 3 = 8, 5 + 3 = 8, 5 + 3 = 8. Thu được dãy số: 888 Cộng tiếp lần nữa: 8 + 8 = 16, 8 + 8 = 16. Thu được dãy số: 1616 Cộng tiếp lần nữa cho đến khi ra 2 chữ số 5 Tra kết quả vừa tính được theo thang tỷ lệ bói phần trăm theo tên của 2 người Kết quả trên là được 35%

READ  Nam, nữ Canh Thân 1980 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Tra kết quả vừa tính được theo thang tỷ lệ bói phần trăm theo tên của 2 người:

 • Từ 80 – 100%: Hai bạn sinh ra là dành cho nhau, vô cùng hòa hợp trong mọi vấn đề và ít xảy ra tranh cãi. Nếu có chỉ là những cuộc xung đột nhỏ, nhanh chóng được làm lành hòa giải. Tình yêu này rất bền chặt và nồng cháy

 • Từ 50 – 79%: Mức độ hòa hợp của hai bạn khá tương đối, có thể dung hòa và ở bên nhau dài lâu. Mối quan hệ này được dự đoán khá thuận lợi, đơm hoa kết trái.

 • Dưới 50%: Có vẻ bạn và người ấy không được hợp nhau, dễ xảy ra bất đồng quan điểm ở nhiều phương diện. Điều cần làm là hãy học cách lắng nghe , chia sẻ, nhường nhịn lẫn nhau để thấu hiểu tình cảm.

>> Tham khảo:

 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu

 • Mối Quan Hệ Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu Là Gì?

Bói phần trăm tình yêu theo tên (Nguồn: Sưu tầm)

Bói tình yêu theo tên chữ cái đầu

Mỗi cái tên đều mang một ý nghĩa riêng trong từng chữ cái. Bói tình yêu theo tên chữ cái đầu sẽ tiết lộ đường tình duyên của bạn sẽ như thế nào:

 • Chữ A: Bạn không phải là tuýp người lãng mạn vì bạn thích hành động hơn là dùng những lời ngon ngọt. Bạn cũng không là người kiên nhẫn hay dễ mềm lòng. Bạn thích sự phiêu lưu, mới mẻ.

 • Chữ B: Theo bói tình yêu theo tên, người chữ B thích những điều lãng mạn, thích được nuông chiều và cũng biết cách chăm sóc người khác. Lời khen cho bạn là người vô cùng lý trí, kiểm soát mọi vấn đề rất tốt.

 • Chữ C: Bạn là người quảng giao, thích kết nối và trò chuyện. Bạn cuốn hút và gợi cảm, mong muốn người yêu là người bạn đồng hành trên mọi hành trình cuộc sống.

 • Chữ D (Đ): Coi bói tình yêu theo tên cho rằng bạn sẵn sàng theo đuổi người mà mình yêu, bạn cũng thích chăm sóc người khác. Đôi lúc bạn có xu hướng sở hữu quá mức, ghen tuông mù quáng.

 • Chữ G: Người có tên bắt đầu bằng chữ G thường khó tính, cầu toàn, mong muốn đối phương phải là người hoàn hảo. Tuy nhiên bạn cũng là người gợi cảm, biết cách thu hút người khác.

 • Chữ H: Dựa theo cách bói tình yêu bằng tên, những người này rất hào phóng với người yêu, sẵn sàng chi tiền cho người yêu mà không xét nét. Họ cũng là người kiên nhẫn và nhạy cảm.

 • Chữ K: Họ là người nhút nhát, sống khép nép, có nhiều đam mê và nhiều điều thú vị nhưng họ chỉ thể hiện khi thực sự gần gũi với ai đó. Nghiêm túc, thẳng thắn và thật thà là đức tính tốt của những người có tên bắt đầu bằng K.

 • Chữ L: Bói tình yêu bằng tên cho rằng những người có tên bắt đầu bằng chữ “L” thường khá nhạy cảm, luôn cần được che chở và yêu thương.

 • Chữ M: Tuy lúc độc thân khá “bad” nhưng khi đã yêu thì những người này lại rất chung thủy, hào phóng, nhiệt huyết.

 • Chữ N: Ngây thơ, khiêm tốn và nhút nhát là vẻ ngoài mà bạn khoác lên mình để đánh lạc hướng mọi người. Bạn là người có tiêu chuẩn cao, đòi hỏi sự an toàn trong tình yêu lớn.

 • Chữ O: Bói tình duyên cho rằng những người có tên bắt đầu bằng “O” thường thích sự đa dạng, phong phú và chấp nhận thử thách. Nhưng đôi lúc bạn hơi thái quá, muốn kiểm soát đối phương chặt chẽ.

 • Chữ P: Bạn dễ ấn tượng với những người có bề ngoài xinh xắn hoặc điển trai. Bạn thông minh, nhanh nhẹn nên đối phương cũng phải là người “xứng đôi vừa lứa” với mình.

 • Chữ Q: Bạn là người luôn tràn đầy năng lượng, ít ai có thể theo kịp nhịp độ sống nhanh của bạn. 1 bữa tối lãng mạn, có nến và hoa,… và cuộc nói chuyện lãng mạn là điều mà bạn luôn mong muốn.

 • Chữ S: Có vẻ như bạn thích kinh doanh hơn là đề cập tới chuyện tình yêu. Bạn cẩn thận trước khi mở lòng yêu 1 ai đó, nhưng khi đã yêu rồi bạn lại rất chung thủy và yêu thương đối phương tuyệt đối.

 • Chữ T: Bạn nhạy cảm và thụ động trong tình cảm, bạn muốn đối tác là người sẽ kiểm soát mối quan hệ. Bạn giỏi tán tỉnh và luôn biết cách làm mới mối quan hệ.

 • Chữ U: Khi xem bói tình yêu, những người chữ U ở đầu tên dễ bị cuốn hút bởi những người đáng yêu, dễ thương. Bạn là người thực tế, ít mơ mộng và ít lãng mạn.

 • Chữ V: Đề cao sự tự do, tính cá nhân, những người bắt đầu bằng chữ V thường sống khép kín, chỉ khi nào gặp người phù hợp, họ mới mở lòng.

 • Chữ X: Bạn là người cả thèm chóng chán, luôn cần mọi thứ phải mới mẻ. Vì thế bạn có xu hướng dễ ngoại tình, hãy cẩn thận và kiểm soát tính cách này của mình nhé.

 • Chữ Y: Bói tình duyên theo tên cho rằng, người bắt đầu bằng chữ Y là người gợi cảm, quyến rũ, độc lập. Bạn muốn mọi thứ phải diễn ra đúng như kế hoạch, thích kiểm soát mối quan hệ.

>> Tham khảo:

 • Khi Được Tỏ Tình Nên Trả Lời Như Thế Nào? Cách Đồng Ý Hay

 • Gợi Ý 4 Địa Điểm Lý Tưởng, Thú Vị Nhất Cho Cuộc Hẹn Hò Đầu Tiên

Bói tình yêu theo tên chữ cái đầu (Nguồn: Sưu tầm)

Bói tình yêu theo tên và dãy số

Tên tuổi và con số thường được kết hợp lại với nhau để tạo thành cơ sở bói tình yêu theo tên được nhiều bạn trẻ áp dụng. Chỉ cần vài bước cơ bản là bạn đã có thể biết được sự hòa hợp giữa hai tên của bạn và crush.

Bước 1: Đối chiếu từng chữ cái có trong tên của bạn và đối phương theo quy ước dưới đây:

 • Số 1: A K U

 • Số 2: B S J

 • Số 3: C L T

 • Số 4: D N X

 • Số 5: E M W

 • Số 6: F O V

 • Số 7: G Q Z

 • Số 8: H P Y

 • Số 9: I R

Ví dụ: Bạn nữ tên Mai, có dãy số tương ứng là 519. Bạn nam tên Phúc, có dãy số tương ứng là 8813

Bước 2: Cộng tổng các con số trong dãy số vừa tìm được lại với nhau

Ví dụ: Tên Mai có tổng là: 5 + 1 + 9 = 15. Tên Phúc có tổng là: 8 + 8 + 1 + 3 = 20

Bước 3: Lấy kết quả vừa tìm được cộng lại với nhau cho đến khi còn 1 chữ số. Đó chính là sự hòa hợp bói tình yêu theo tên của hai bạn trên thang 10.

Ví dụ: Mai + Phúc có kết quả là: 15 + 20 = 35, 3 + 5 = 8. Như vậy, mức độ hòa hợp qua tên của Mai và Phúc là 8/10.

>> Tham khảo: 10 Điều Con Trai Không Thích Ở Con Gái & Mẫu Con Gái Mà Con Trai Ghét

Bói tình yêu theo tên và dãy số (Nguồn: Sưu tầm)

Bói tình yêu theo tên dựa trên Thần số học

Theo chiêm tinh học, mỗi con số đều mang những năng lượng riêng biệt của vũ trụ. Mỗi người đều mang một con số chủ đạo của riêng mình và chúng sẽ phản chiếu các đặc điểm và phẩm chất của chính con số đó. Khi tính được con số chủ đạo của bản thân và người mình thích, bạn sẽ biết được ưu và nhược điểm của mình và cả người thương. Từ đó, bạn sẽ cải thiện được chuyện tình yêu của hai người nhờ biết được sở thích, ưu và khuyết điểm của nhau.

Cách xem con số thần học của riêng mình, bạn sẽ tính toán dựa trên ngày tháng năm sinh:

 • Ví dụ, bạn sinh ngày 20/06/2000, khi này bạn cộng hết tất cả số lại sẽ được: 18+6+2 = 26.

 • Tiếp tục cộng cho đến khi con số chủ đạo rơi vào khoảng từ số 2 đến số 11. Tức là, con số cuối cùng đang là số 26, bạn tiếp tục cộng: 2+6 = 8.

 • Vậy con số chủ đạo của bạn là số 8.

 • Dựa trên công thức này, bạn cũng tính ra số chủ đạo của người yêu để biết đặc tính, ưu và khuyết điểm của đối phương.

Ý nghĩa của từng con số chủ đạo sẽ bao gồm các số từ 1 đến 11 như sau:

 • Số 1: Họ là những người thiếu sự tự tin, vì vậy họ luôn cần sự động viên từ người khác. Khi “nửa kia” của bạn mang con số chủ đạo này, bạn nên dành sự quan tâm, cổ vũ họ nhiều hơn. Chỉ cần cổ vũ đúng lúc và vừa phải, người yêu của bạn sẽ tạo nên những điều bất ngờ.

 • Số 2: Đây là những người coi trọng tình cảm và khá nhạy cảm. Họ luôn muốn được đối phương quan tâm và ngược lại. Người mang số 2 thường dễ bị chi phối bởi cảm xúc của người khác và họ thường là những người rất chung tình, chỉ biết đến người mình yêu.

 • Số 3: Người mang con số 3 chủ đạo thường là người rất nhiệt huyết, họ có niềm đam mê mãnh liệt và muốn gắn bó với điều ấy. Do đó, trong tình yêu họ cũng yêu rất mãnh liệt và sâu sắc.

 • Số 4: Họ là người sống có kỷ luật và ưa thích sự ngăn nắp. Đặc biệt, người mang số 4 vô cùng ghét thói giả tạo, lừa dối, họ sẽ chủ động tránh xa ngay lập tức những người sống dối trá. Họ cũng là người rất cần nhận được sự tôn trọng.

 • Số 5: Họ là những người thông minh, hiểu chuyện, thích các cuộc phiêu lưu và trân trọng sự tự do. Họ ghét bị bó buộc và thường có xu hướng dễ ngoại tình.

 • Số 6: Đây là những người biết lo lắng và sống vì gia đình. Họ có thể kiểm soát được cảm xúc và là người đáng tin cậy trong tình yêu.

 • Số 7: Họ có sức hút bí ẩn và dễ thu hút người khác. Tuy nhiên, họ là người thích khám phá về cuộc sống, bản thân nên đôi khi sẽ cần sự hỗ trợ của người khác về mặt cảm xúc giúp họ cân bằng cuộc sống.

 • Số 8: Họ sẽ là những người mang sự giàu có và quyền lực nhất. Họ cũng là người rất lãng mạn trong tình yêu, nhưng đôi khi họ sẽ bị cuốn vào vòng xoáy công việc mà quên đi sự hiện diện của bạn.

 • Số 9: Họ là những người có lòng nhân hậu với tấm lòng ấm áp. Họ cũng luôn biết cách vượt qua mọi khó khăn và mang đến sự vui vẻ cho người mình yêu.

 • Số 10: Người sở hữu số chủ đạo là số 10 là người mang năng lượng tích cực, vui vẻ và lạc quan. Họ là người rất yêu mến cuộc sống, tuy nhiên nếu gặp phải sự tiêu cực sẽ dễ trở nên lạc lối. Vì tinh thần lạc quan, vui vẻ nên họ khá hợp với những môn thể thao, nghệ thuật.

 • Số 11: Người có số chủ đạo là 11 có trực giác vô cùng nhạy bén, tinh tế và nhiều cảm xúc. Những thứ đẹp đẽ, đặc biệt sẽ luôn thu hút họ. Nếu đã quan tâm vấn đề gì thì họ sẽ đào sâu và khi thỏa mãn mới dừng lại.

READ  Nằm mơ thấy máu có nghĩa gì? Giải mã giấc mơ thấy máu và con số may mắn

Những cặp người yêu thần số học vô cùng hợp nhau

 • Số 1: Với người số 1 thì nên tìm người yêu có con số chủ đạo là 3, 5, 6. Bạn là người có số chủ đạo là 1 có thể sẽ rất nghiêm túc, căng thẳng và khá nhạy cảm trong nhiều tình huống. Vì thế, những người số 3 và 5 có đặc điểm là khá hòa đồng sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống. Tương tự, người số 6 là người kiểm soát cảm xúc tốt và khi là người yêu sẽ hỗ trợ mặt cảm xúc cho bạn ổn định hơn.

 • Số 2: Người có số đường đời là 6, 8, 9, 11 chắc chắn là người yêu vô cùng phù hợp với người số 2. Người số 6 vốn là người giàu tình cảm và tin cậy trong tình yêu sẽ mang đến cho bạn sự bình yên và hạnh phúc. Người số 8 và người số 2 đều có sự lãng mạn tạo nên sự đồng điệu về mặt cảm xúc. Số 9 với sự nhân hậu và ấm áp sẽ là người yêu lý tưởng, bao dung và mang đến sự vui vẻ cho bạn. Cả người số 2 và số 11 đề có trực giác nhạu cảm và khi đến với nhau sẽ dễ dàng thấu hiểu đối phương.

 • Số 3: Với người số 3 thì nên tìm người yêu có số chủ đạo là 1, 5, 7 và 10. Bạn là người nhiệt huyết, tuy nhiên vẫn rất là khó chiều và người yêu số 5 với sự hiểu chuyện sẽ cân bằng được tính cách của bạn đấy. Người số 7 sẽ giúp bạn nhìn nhận và khám phá cuộc sống, khơi gợi những khả năng tiềm ẩn của bạn. Bạn cũng rất hợp với người số 1, mặc dù họ hơi bướng bỉnh nhưng với sự sáng tạo và tư duy đổi mới giúp bạn xây dựng được nhiều ý tưởng trong cuộc sống. Sự nhiệt huyết và năng lượng tích cực của cặp đôi số 3 và 10 chính là điểm chung lớn nhất giúp hai bạn gắn kết và luôn vui vẻ trong cuộc sống yêu đương.

 • Số 4: Người số 4 là người sống kỷ luật nên sẽ khá hợp với người yêu là số 1, 7, 8 và 11. Số 7 sẽ là người truyền cảm hứng. Người số 8 là người cũng có nếp sống kỷ luật tạo nên tính cách hòa hợp cho cả hai. Người số 1 với đặc tính độc lập và xu hướng tính cá nhân cũng sẽ khá hợp với bạn. Người số 11 với sự nhạy bén và tinh tế sẽ biết cách trân trọng bạn và mang lại tự tin cho bạn trong cuộc sống.

 • Số 5: Người yêu thuộc các con số 1, 3, 7 và 10 sẽ là “chân ái” cho người có số chủ đạo là 5. Người số 1 táo bạo và khó đoán sẽ khiến bản tính phiêu lưu của bạn phải dừng chân lại và khám phá họ. Người số 7 có sự bí ẩn và thích khám phá trải nghiệm cũng là đối tác phù hợp cho bạn. Với người số 3 thì sự vui tươi và nhiệt huyết cũng sẽ là một lựa chọn tốt.

 • Số 6: 1, 2, 8 và 9 sẽ là người yêu rất đẹp đôi với người số 6. Số 6 và số 1 đều là những người hiền lành và sống tình cảm sẽ rất biết yêu thương lẫn nhau. Số 2 là người dễ bị cảm xúc chi phối, một khi đã nhận định “nửa kia” là sẽ yêu rất chung tình và rất tương thích với tính cách của người số 6. Số 8 là người lãng mạn sẽ hết mình chăm sóc người mình yêu. Còn người số 9 với tấm lòng ấm áp sẽ bao dung và cùng bạn đồng cảm, vượt qua khó khăn.

 • Số 7: Người số 7 sẽ kết hợp vô cùng hoàn hảo khi người yêu là số 3 và 5. Số 3 là người nhiệt tình, lãng mạn sẽ mang đến những vùng trời mới lạ cho con người cần được cân bằng cảm xúc như bạn. Sự thông minh và hiểu chuyện của người số 5 chắc chắn sẽ làm mối quan hệ của cả hai thêm thú vị đấy.

 • Số 8: Cá tính quyết đoán của người số 8 sẽ hợp với người yêu thuộc số 2, 4, 6 và 11. Ngay cả khi bạn là người cứng đầu thì sự giàu tình cảm của người số 2 chắc chắn sẽ khiến bạn phải mủi lòng. Số 4 và số 8 là một sự kết hợp rất hay ho bỏi cả 2 bạn đều có điểm chung là sự kỷ luật và thực tế. Người số 6 với tình cảm chân thành sẽ xoa dịu những khi bạn cố chấp và hay gây sự. Người số 11 sẽ là đối tượng yêu đương khá lý tưởng, bởi cả hai đều có tính cách thích đào sâu và khám phá tường tận.

 • Số 9: Người số 9 sẽ hợp với người yêu có số chủ đạo là 2 và 6. Cả số 2 và 6 đều là người trọng tình cảm, giàu lòng thương, cũng vì thế mà cuộc sống tình yêu của lứa đôi sẽ ấm áp, ngọt ngào hơn hẳn khi kết hợp với các số còn lại.

 • Số 10: Với năng lượng tích cực của người số 10 thì chỉ có người yêu thuộc các số 5,3 mới tạo được sự hòa hợp. Số 5 với tinh thần phiêu lưu sẽ cùng bạn trải nghiệm cuộc sống đầy màu sắc với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Nếu bạn có những niềm đam mê ở thể thao, nghệ thuật,… hay bất cứ việc gì thì số 3 cũng với đặc tính nhiệt huyết và đam mê sẽ làm người bạn “tâm giao” trò chuyện lý tưởng.

 • Số 11: Với bản tính nhạy bén và nhiều cảm xúc thì bạn nên tìm người yêu có sự mạnh mẽ hay phải có sự quyết đoán như số 2, 4, 8 mới khơi dậy tiềm năng được ở bạn. Người số 4 là người có sự kỷ luật sẽ kéo bạn lại mỗi khi bị lôi cuốn và mất phương hướng. Mặc dù người số 2 bị cảm xúc chi phối khá nhiều, nhưng nếu đã yêu sẽ rất chung tình và giữ cho bạn có một tình yêu trọn vẹn. Riêng người số 8 đôi khi sẽ có một chút độc đoán nhưng sẽ giúp bạn giữ vững lý trí và khai phá những khả năng mới tiềm ẩn của bạn.

>> Tham khảo: Tâm Sự Thầm Kín Chuyện Phòng The Của Bạn Gái

Các trục thần số học trong phương pháp bói tình yêu theo thần số học (Nguồn: Sưu tầm)

Bói tình yêu theo 12 cung hoàng đạo

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo sẽ cho kết quả chính xác dựa trên ngày tháng năm sinh của một người, từ đó bạn có thể biết mình và đối phương có những tính cách nào tương đồng. Không chỉ vậy, bói tình yêu theo cung hoàng đạo cũng có sức ảnh hưởng lớn đến quan điểm yêu, thái độ và đối tượng mà bạn nên tiến tới.Do đó, việc dùng thông tin của các cung để bói về tình duyên cũng là một chủ đề phổ biến hiện nay. Những cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau nhất là:

 • Song Ngư và Bò Cạp

 • Bảo Bình và Song Tử

 • Kim Ngưu và Ma Kết

 • Bạch Dương và Nhân Mã

 • Bò Cạp và Cự Giải

 • Thiên Bình và Song Tử

 • Bạch Dương và Bảo Bình

>> Tham khảo: TOP Những Biệt Danh Hay Cho Mình Độc Đáo

Bảng tra cứu % độ hợp nhau giữa các cung hoàng đạo khi làm người yêu

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo (Nguồn: Sưu tầm)

>> Tham khảo thêm: Top các cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu

Coi bói tình yêu theo tên qua bài tây 52 lá

Thêm một cách coi bói tình yêu theo tên chính xác là dựa vào 52 lá bài Tây. Đây là phương pháp dự đoán về tương lai, vận mệnh, những sự kiện lớn của con người được sử dụng nhiều ở các nước phương Tây. Có rất nhiều bộ bài tây khác nhau phục vụ cho các hình thức dự trắc khác nhau. Bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này khi có những khúc mắc trong tình yêu hay xuất hiện những băn khoăn, chưa thể đưa ra những quyết định của mình trong mối quan hệ với người kia.

>> Tham khảo: 100+ Cách Đặt Biệt Danh Cho Người Yêu Nam Cực Hài Hước, Dễ Thương

Quy tắc bói tình yêu qua 52 lá bài Tây

 • Xem khi tĩnh tâm nhất
 • Cách 3-6 tháng mới được xem lại
 • Khi bói phải nghĩ đến tên người yêu và hình ảnh của anh/cô ấy
 • Hãy đặt các câu hỏi đơn giản, xúc tích mới đưa ra được kết quả và định hướng chính xác nhất
 • Nếu là bạn nam: xào bài 7 lần bằng tay trái. Nếu là bạn nữ: xào bài 9 lần bằng tay phải

Chuẩn bị

 • Bộ bài mới không dùng để đánh bài
 • Soạn bài, bỏ đi lá bài từ 2-6. Chỉ giữ lại lá A, từ 7-K. Tổng là 32 lá
 • Thông tin tên người yêu

Hướng dẫn cách bói tình yêu xem tình trạng và tương lai có lấy người đó không

Bước 1: Dàn bài

Xào bài và liên tưởng đến người yêu và suy nghĩ về câu hỏi để thỉnh kết quả Nếu là nam, xào 7 lần bằng tay trái. Nếu là nữ thì xào 9 lần bằng tay phải.

Đếm số ký tự tên người yêu

Dàn bài ra số cột tương ứng với số ký tự tên người yêu

Người yêu tên Hoàng sẽ có 5 ký tự

Tên người yêu có 5 ký tự thì bạn sẽ tạo ra 5 cột bài

Chia hàng bài đầu tiên Xếp 5 lá đầu tiên thành hàng ngang Chia tiếp hàng bài thứ 2 từ trái sang phải và xếp đè lên 1/2 lá bài hàng thứ 1 Ta được hàng thứ 2. Tổng là 10 lá Chia tiếp các hàng bài tiếp theo từ trái sang phải đến khi hết 32 lá bài Hàng dọc 1: 7 lá Hàng dọc 2: 7 lá Hàng dọc 3: 6 lá Hàng dọc 4: 6 lá Hàng dọc 5: 6 lá Xếp các cột bài hàng dọc đè lên nhau thành 1 chồng Kéo hàng dọc thứ 1 thành 1 chồng thứ nhất Kéo hàng 2 thành chồng bài và xếp đè lên trên chồng bài thứ 1

READ  Nam, nữ Canh Thân 1980 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Bước 2: Lấy cặp bài để luận giải tình yêu

Tại chồng bài, lấy lá đầu và lá cuối của chồng bài Kết quả:

 • 2 lá có số giống nhau để qua 1 bên
 • 2 lá có số khác nhau để qua 1 bên

Kết quả:

 • Nếu là 2 lá giống nhau: 2 lá số 7 thì để một bên để đọc lá số
 • Nếu là 2 lá khác nhau: 1 lá 8 và 1 lá 9 thì để qua chồng bên phải

Cứ tiếp tục rút lá cuối và lá đầu để tìm lá giống nhau đến hết chồng bài. Chồng bài những lá khác nhau, bạn tiếp tục rút lá đầu, lá cuối để tìm lá giống nhau lần 2 Để lá giống nhau qua bên phần bài giống nhau Chồng bài những lá khác nhau, bạn tiếp tục rút lần 3 để tìm lá khác nhau Để lá giống nhau qua bên phần bài giống nhau

Lưu ý: Mọi lá bài đều cần xếp theo thứ tự để không ảnh hưởng đến kết quả bói tình yêu bằng lá bài Tây.

Bước 3: Luận giải những lá bài giống nhau

 • Cặp 7: Số 7 là điềm xấu cho mối quan hệ yêu đương, nên làm bạn. Chỉ cần có 1 con 7 đen thì 2 bạn nên làm bạn, vì cứ hay cự cãi, không thuận hòa. Nếu trong lần bói xuất hiện cặp 10, cặp 9,… tùy theo kết quả thì mới hóa giải hoặc cân bằng được số 7.
 • Cặp 8: Số 8 thể hiện sự “Nhớ”, hai bạn rất nhớ nhung nhau. Nếu ra 1 đen, 1 đỏ thì hai bạn có nhớ nhau, nhưng gần thì có sự cãi lộn hoặc gần nhưng cảm thấy xa nhau. Còn nếu hai con đỏ là thể hiện tình yêu đang rất nhớ và yêu nhau.
 • Cặp 9: Số 9 thể hiện chữ “Đợi”. Hai người cần thời gian cho nhau, đợi sự thấu hiểu nhau. Nếu ra 1 cặp đen là một sự níu kéo khiến cả hai đang mệt mỏi, đau khổ. Còn 1 đen và 1 đỏ là hai người lặng thin, không ai chịu ngỏ lời, cần thời gian đợi hiểu nhau.
 • Cặp 10: Con số 10 là tốt, thể hiện sự chất “Xa”. Tùy theo luận giải mà đó có thể là chuyến đi, gặp gỡ cho lứa đôi với mối quan hệ xa, nhắn tin yêu đương nhau.
 • Cặp Q (Đầm): Có người phụ nữ đang tác động người yêu cũ, mẹ/chị chồng,… là nữ đang ảnh hưởng mối quan hệ. Nếu có Q đen là người phụ nữ không tốt, khá nhiều chuyện, mang thị phi,…
 • Cặp J (Bồi): Có người nam đang để ý bạn. J đen là bạn nam da ngăm. J đỏ là bạn nam da sáng
 • Cặp K (Già): Cặp K nhìn chung là thể hiện sự trưởng thành. Nếu ra màu đen thì không tốt lắm. Còn K có màu đỏ là thể hiện có tiền tài
 • Cặp A (Xì): Cặp A đỏ thì chúc mừng là hai bạn có thể kết hôn được. Nếu có 2 A đen, hoặc 1 đỏ và đặc biệt dính A Bích thì hai bạn trong mối quan hệ chứa nhiều buồn rầu, thất vọng và nỗi khổ tâm.

Một số điểm lưu ý: Khi xuất hiện Cặp 7 với Cặp 10: Mặc dù cặp 7 rất xấu, chỉ nên làm bạn, nhưng nếu có cặp 10 thì có thể cân nhắc quen nhau được.

>> Tìm hiểu thêm: Cách bói tình yêu qua 52 lá bài

Coi bói tình yêu qua hình ảnh

Các nhà tâm lý học đã có các cuộc nghiên cứu và nhận thấy rằng, việc bộ não bị thu hút bởi tấm hình đầu tiên sẽ đánh giá được phần nào tính cách, quan điểm tình yêu bên trong con người bạn. Chính vì thế, phương pháp bói tình yêu qua hình ảnh cũng được nhiều bạn trẻ áp dụng.

Cùng thử làm trắc nghiệm bói tình yêu đơn giản qua bức hình sau và hãy ghi lại hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Qua đó, bạn sẽ biết mình sẽ bói tình yêu của bạn thay đổi ra sao khi si tình một người.

>> Tham khảo: Con gái chủ động trong tình yêu thì sao?

Bói tình yêu qua hình ảnh (Nguồn: Sưu tầm)

Sau khi phát hiện được điều thú vị từ tấm hình trên, hãy cùng xem những lý giải dưới đây:

 • Khuôn mặt người đàn ông: Hình ảnh này cho thấy bạn thường biến thành một người khác khi yêu. Tính cách thường thấy là nhiệt tình sôi nổi. Vì tình yêu, bạn sẽ làm tất cả để đối phương được hạnh phúc, vui vẻ.

 • Khuôn mặt người phụ nữ: Trước khi yêu, bạn là người thích tự do bay nhảy. Nhưng khi yêu và có gia đình, bạn thuộc mẫu người của gia đình, chăm lo, gánh vác cùng người ấy.

 • Khuôn mặt em bé: Dù trước kia rất độc lập nhưng bạn dần trở nên phụ thuộc, nghe theo sắp đặt của người khác, rất khó tự đưa ra quyết định.

 • Khuôn mặt ở hồ nước: Khi tình yêu đến, bạn trở nên dễ tính, hài hòa và linh hoạt hơn. Mối quan hệ tình cảm đã tưới tắm cho tâm hồn trẻ lại, đón nhận mọi việc cởi mở.

 • Hình dáng phụ nữ: Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy hình dáng người phụ nữ như đang múa. Vị trí xuất hiện ở giữa hai khuôn mặt mẹ và bé. Bạn là người tự tin, thông minh và có nhiều ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên, đôi khi lại thể hiện sự rụt rè trong việc đón nhận tình cảm.

>> Xem chi tiết về cách bói tình yêu qua hình ảnh

Bói tình yêu qua tuổi

Xem bói tình yêu qua qua ngày sinh, năm sinh cũng là phương pháp chính xác nhất để xem chuyện tình yêu hai bạn.

Bói tình yêu theo tên và ngày sinh (Nguồn: Sưu tầm)

Hướng dẫn cách cem bói tình yêu qua năm sinh

Hai bạn nam và nữ có thể dựa vào “Năm sinh” để xem có hợp nhau và kết hôn được không. Với xem tình yêu qua “Năm sinh” sẽ so sánh các thông tin: Ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, ngũ hành phi,… để xem mức độ hợp nhau và tính ra số điểm.

 • Dưới 5 điểm: Chuyện tình yêu của bạn rất trắc trở, không nên tiến đến hôn nhân

 • Bằng 5 điểm: Mặc dù có những điểm không hợp nhau, nhưng có thể kết hôn được. Hai bạn có thể hóa giải xung khắc chuyện tình yêu, vợ chồng qua các vật dụng phong thủy, sinh con hợp tuổi, chọn hướng nhà cửa,…

 • Trên 5 điểm: Trên 5 điểm là hai bạn rất hợp yêu nhau và tiến đến hôn nhân tốt. Với số điểm càng cao thể hiện độ hòa hợp càng cao. Số mệnh của cả hai sẽ thúc đẩy nhau phát triển thuận lời từ đời sống cho đến sự nghiệp.

>> Khám phá thêm: Caption hay về tình yêu ngắn gọn

Game bói tình yêu theo tên

Game bói tình yêu theo tên là gì? Bên cạnh những website chuyên dùng để xem bói tình yêu theo tên tuổi, thì một số nhà phát hành đã cho sáng tạo ra nhiều phiên bản chơi game bói tình yêu theo tên, ngày tháng năm sinh và cả app bói tình yêu. Mục đích nhằm mang lại những giây phút giải trí cho các cặp đôi yêu nhau.

>> Tham khảo: Làm Gì Khi Chia Tay Mà Vẫn Còn Yêu?

Bói tình yêu theo tên tiết lộ đường tình duyên của bạn (Nguồn: Sưu tầm)

Coi bói tình yêu, tình duyên qua thầy bói

Hình thức coi bói tình yêu theo tên tuổi, ngày tháng năm sinh qua các thầy bói được người châu Á áp dụng rất nhiều vào mỗi dịp năm mới, hôn nhân. Mục đích của phương pháp này để xem vận mệnh tương lai, tình duyên, sự hòa hợp, sự nghiệp, tình cảm gia đình cũng như xem ngày lành tháng tốt để chọn ngày kết hôn.

>> Tham khảo:

Cách Nói Chuyện Với Người Yêu Thu Hút Qua Tin Nhắn

Cách nói chuyện với người yêu không bị nhạt

Xem bói tình yêu qua bài Tarot

Bói bài Tarot nguồn gốc từ Phương Tây, chứa đầy thế giới huyền bí, kỳ ảo. Đây là công cụ khám phá bản thân, khơi gợi nguồn ý tưởng tìm hiểu về tình yêu hay vận may, tương lai, vận mệnh của mình và những người xung quanh.

Bói bài Tarot gồm 78 lá, mỗi lá có hình ảnh riêng biệt. Dựa vào đó chúng ta dự đoán được điều gì xảy ra với mình trong một ngày. Một bộ bài Tarot chuẩn có 22 lá ẩn chính – Major Arcana, 40 lá Ẩn phụ – Minor Arcana và 16 lá hoàng gia.

>> Khám phá thêm:

Cách bói tình bạn theo tên, tuổi, cung hoàng đạo

Tình yêu chân chính là gì? Biểu hiện như thế nào?

Xem bói tình yêu qua bài Tarot (Nguồn: Sưu tầm)

Câu hỏi thường gặp về bói tình yêu

Bói tình yêu theo tên luôn mang đến nhiều sự thắc mắc cho người xem, cụ thể:

Bói tình yêu theo tên có căn cứ chính xác không?

Bói tình yêu theo tên là có căn cứ, vì chúng dựa vào sự nghiên cứu của các con số trong chiêm tinh học để cho ra kết quả cuối cùng.

Bói tình yêu và thần số học có liên quan với nhau không?

Bói tình yêu theo tên và thần số học có liên quan với nhau vì chúng đều sử dụng các con số liên quan đến ngày tháng năm sinh để bói sự phù hợp trong tình yêu giữa các cặp đôi.

>> Tham khảo:

Xem Bói Kinh Nguyệt Theo Ngày, Giờ, Thứ

Yêu bạn cùng lớp – trăm điều bất lợi

Những thắc mắc về bói tình yêu theo tên (Nguồn: Sưu tầm)

Bói tình yêu theo tên giúp bạn biết được những tính cách và sở thích của đối phương, chúng cũng là một chủ đề phổ biến ngày nay. Tuy nhiên mọi thông tin chỉ mang tính chính xác tương đối mà không phải tuyệt đối. Ngoài ra, để tìm hiểu nhiều thông tin khác hoặc các vật dùng cá nhân về phụ nữ, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Kotex với các tính năng siêu an toàn và chất lượng.

>> Tham khảo thêm các bài viết liên quan Tình yêu – Giới tính:

 • 300+ Biệt Danh Cho NY (Người Yêu), Crush, Nam, Nữ Tình Cảm, Độc, Lạ

 • 200+ Biệt Danh Tiếng Anh Hay Cho Nữ, Độc Đáo, Thu Hút

 • 101+ Biệt Danh Cho Người Yêu Bằng Tiếng Anh Hay

 • 110+ Biệt Danh Cho Bạn Thân Hay, Hài Hước

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Cùng GO! tìm hiểu: Bánh mì bao nhiêu calo?

  Ít ai biết rằng bánh mì bao nhiêu calo và ăn nhiều bánh mì có béo hay không bởi đây là món ăn đặc trưng của người Việt Nam và…

  15 công thức nấu cháo hạt kê cho bé ăn dặm tăng cân khỏe mạnh

  Hạt kê là một trong những loại ngũ cốc thường được giới thiệu trong chế độ ăn dặm cho bé vì những lợi ích dinh dưỡng mà nó mang lại.…

  You Missed

  NAM MẶT TRÒN ĐEO KÍNH GÌ? LƯU Ý KHI CHỌN GỌNG KÍNH NAM

  NAM MẶT TRÒN ĐEO KÍNH GÌ? LƯU Ý KHI CHỌN GỌNG KÍNH NAM

  Cùng GO! tìm hiểu: Bánh mì bao nhiêu calo?

  Cùng GO! tìm hiểu: Bánh mì bao nhiêu calo?

  Tiêm filler môi là gì? Có nên tiêm không? Ưu và nhược điểm

  Tiêm filler môi là gì? Có nên tiêm không? Ưu và nhược điểm

  15 công thức nấu cháo hạt kê cho bé ăn dặm tăng cân khỏe mạnh

  15 công thức nấu cháo hạt kê cho bé ăn dặm tăng cân khỏe mạnh

  Thực đơn healthy 1 tuần giảm cân hiệu quả, vóc dáng khỏe đẹp

  Nằm mơ thấy cua là điềm báo gì? Mơ thấy cua đánh con số may mắn nào?