Người sinh vào Tháng 11 thuộc cung nào? Mệnh sống ra sao và màu sắc phù hợp là gì?

Giống như phong thủy phương Đông, chiêm tinh học phương Tây cũng có sức mạnh giải đáp về vận mệnh. Nếu bạn sinh tháng 11 và muốn biết cung hoàng đạo tháng 11 là gì, mệnh gì, hợp với màu gì, thì đừng bỏ qua bài viết này.

Người sinh vào Tháng 11 thuộc cung nào? Mệnh sống ra sao và màu sắc phù hợp là gì?

Tháng 11 thuộc cung hoàng đạo nào? Khám phá tính cách, tình yêu, và sự nghiệp của những người sinh tháng 11

1. Cung hoàng đạo tháng 11 là gì?

Theo quy tắc của Tử vi 12 cung Hoàng đạo, tháng 11 thuộc về hai cung là Bọ Cạp (23/10-21/11) hoặc Nhân Mã (22/11 – 21/12). Dù sinh trong cùng một tháng, nhưng những người thuộc hai cung này lại khác biệt nhiều về tính cách, sở thích, và quan điểm về tình yêu, cuộc sống.

– Nếu bạn sinh từ ngày 1/11 đến 21/11, bạn thuộc cung Bọ Cạp.- Nếu sinh từ ngày 22/11 đến 30/11, cung hoàng đạo của bạn là Nhân Mã.

Người sinh vào tháng 11 có thể thuộc cung Bọ Cạp hoặc Nhân Mã. Hai cung hoàng đạo này mang đến tính cách, vận mệnh và hành trình sống độc đáo.

Xoay vòng trong chu kỳ 12 cung hoàng đạo, chúng ta có thể trả lời những câu hỏi đơn giản về cung hoàng đạo của người sinh tháng 11 như sau:

– 20 tháng 11 thuộc cung gì, 6 tháng 11 thuộc cung gì, 12 tháng 11 là cung hoàng đạo gì, 10 tháng 11 thuộc cung gì (Đáp án: Bọ Cạp)- 26 tháng 11 là cung gì, 28 tháng 11 thuộc cung hoàng đạo gì (Đáp án: Nhân Mã)

READ  Tử vi hôm nay 14/7 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đang làm rất tốt việc của mình

Người sinh vào Tháng 11 thuộc cung nào? Mệnh sống ra sao và màu sắc phù hợp là gì?

Cung hoàng đạo tháng 11 là gì? Người sinh tháng 11 có đặc điểm như thế nào?

2. Người sinh tháng 11 mệnh gì?

Để xác định mệnh của một người, phương Đông sử dụng Ngũ Hành bát quái, phương Tây sử dụng chiêm tinh học. Theo chiêm tinh phương Tây, mỗi cung hoàng đạo mang đặc trưng của một trong bốn nguyên tố: nước, lửa, đất và khí.

Nếu sinh tháng 11 và là cung Bọ Cạp, bạn thuộc nguyên tố nước, cùng nhóm với Cự Giải và Song Ngư. Còn nếu là Nhân Mã, bạn mang nét đặc trưng của nguyên tố Lửa.

Dựa theo lý thuyết chiêm tinh về mệnh cung, dễ nhận thấy rằng, mặc dù sinh trong cùng một tháng, nhưng người thuộc cung Bọ Cạp và Nhân Mã lại khác biệt về tính cách, tư duy và hành động.

3. Màu sắc hợp với người sinh tháng 11 là gì?

Màu sắc đóng vai trò quan trọng đối với những người sinh tháng 11, giúp họ thu hút năng lượng tích cực và che đi những điểm yếu trong cung hoàng đạo của mình.

Cung Bọ Cạp, với mệnh Thủy, hòa mình vào màu xanh nước biển và xanh da trời. Những người này thích giữ bí mật, nhưng màu đỏ, hồng, cam có thể giúp họ mở lời, nắm bắt cơ hội cho sự phát triển.

Ngược lại, những người thuộc cung Nhân Mã, mang mệnh Hỏa, hòa mình vào màu đỏ, hồng, cam. Tuy nhiên, họ cần kiểm soát tính kiên nhẫn kém, quyết định vội vã, và màu xanh, xanh lam sẽ giúp họ làm điều này.

READ  Nốt Ruồi ở Chân: Bí Ẩn Tốt Xấu và Câu Chuyện của Chúng

Người sinh vào Tháng 11 thuộc cung nào? Mệnh sống ra sao và màu sắc phù hợp là gì?

Tháng 11 thuộc cung hoàng đạo nào? Hợp với màu nào? Tính cách ra sao?

4. Người sinh tháng 11 như thế nào?

Những người thuộc cung Hoàng đạo tháng 11 thường có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, không khuất phục trước số phận. Tuy nhiên, vì thuộc 2 nhóm nguyên tố nước và lửa, tính cách của họ, cụ thể là cung Bọ Cạp và Nhân Mã, cũng có những khác biệt đáng chú ý.

* Bọ Cạp trong tháng 11

Là cung chiêm tinh thứ 8, Bọ Cạp (Sagittarius) chịu ảnh hưởng của sao Diêm Vương và sao Hỏa. Những người này có tính cách mạnh mẽ, bí ẩn, và lạnh lùng. Họ quyết tâm theo đuổi mục tiêu và sẵn lòng làm mọi điều để mang lại hạnh phúc cho người yêu khi tìm được tình yêu đích thực.

* Nhân Mã tháng 11

Là cung thuộc nguyên tố lửa, Nhân Mã tháng 11 có khiếu hài hước, năng động, sáng tạo. Họ luôn sẵn sàng chấp nhận thay đổi và tô điểm thế giới xung quanh bằng nhiều màu sắc rực rỡ. Trong tình bạn và tình yêu, họ là những người nhiệt tình và cởi mở.

Tất cả thông tin về Tháng 11 thuộc cung hoàng đạo nào? Mệnh gì và các đặc trưng tính cách của người sinh tháng 11 đã được Mytour tổng hợp và chia sẻ. Bạn có thể sử dụng những thông tin này để nhận biết điểm mạnh, điểm yếu trong tính cách của cung hoàng đạo tháng 11, từ đó hoàn thiện bản thân, tìm kiếm công việc phù hợp và phát triển dựa trên những đặc điểm tích cực của mình.

READ  Môi trề là gì? Cách khắc phục môi hết trề hiệu quả
 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Giấy tờ thủ tục hồ sơ xin việc chuẩn nhất 2024

  Thủ tục hồ sơ xin việc là loại giấy tờ mà ứng viên phải chuẩn bị khi đi ứng tuyển và phỏng vấn một vị trí bất kỳ. Vậy giấy…

  255+ Hình xăm bọ cạp đẹp cho nam nữ ý nghĩa ấn tượng

  Hình xăm bọ cạp là họa tiết được nhiều bạn trẻ và người trưởng thành sử dụng. Bọ cạp là loài động vật thuộc lớp hình nhện. Hình xăm này…

  You Missed

  Giấy tờ thủ tục hồ sơ xin việc chuẩn nhất 2024

  Giấy tờ thủ tục hồ sơ xin việc chuẩn nhất 2024

  255+ Hình xăm bọ cạp đẹp cho nam nữ ý nghĩa ấn tượng

  255+ Hình xăm bọ cạp đẹp cho nam nữ ý nghĩa ấn tượng

  Thiết kế bể cá hợp phong thủy cho người mệnh Kim

  Thiết kế bể cá hợp phong thủy cho người mệnh Kim

  Xôn xao mặt trăng đỏ như máu ở Việt Nam dù không phải nguyệt thực: Vì sao?

  Nam, nữ sinh năm 2000 mệnh gì? Người sinh năm 2000 nên mua điện thoại màu gì để tăng thêm may mắn?

  Review pate Cột Đèn Hải Phòng và 12 địa chỉ bán ngon đúng điệu