Cung Cự Giải (21/6 – 22/7): Tính cách, Tình yêu & Sự nghiệp

5. Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Đặc trưng trong tính cách của Cự Giải là chung thủy, chịu khó xây dựng tình cảm. Họ biết cách đấu tranh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Chính vì thế họ cũng dễ hòa hợp với nhiều người. Cùng điểm qua 3 cung hoàng đạo hợp với nam, nữ cung Cự Giải nhé:

Nam Cự Giải

Trong tình cảm nam giới thuộc cung Cự Giải thường mong muốn sự yên bình. Họ giỏi thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn của mình với người ấy. Tính cách đôi chút hướng nội của anh chàng lại khiến bạn gái yêu nhiều hơn. Cụ thể có 3 cung hoàng đạo đặc biệt hợp là:

 • Nam Cự Giải và Nữ Xử Nữ: Những nàng Xử Nữ có nhiều nét đặc điểm khá tương đồng với tính cách của nam Cự Giải. Cả hai đều là những người thích sự ổn định và luôn muốn có một mối quan hệ lâu dài. Sự mơ mộng của Cự Giải sẽ được Xử Nữ kéo về thực tế một cách khéo léo, đảm bảo sự cân bằng trong cuộc sống.
 • Nam Cự Giải và Nữ Kim Ngưu: Hai mảnh ghép lý tưởng này vô cùng hợp cạ nhau. Từ sở thích ăn uống, trò chuyện, phim ảnh họ đều có giống nhau. Tính cách cẩn thận, đáng tin của cả 2 là nền tảng xây dựng mối quan hệ bền vững.
 • Nam Cự Giải và Nữ Song Ngư: Đây là cặp đôi có tính cách hợp nhau đến hoàn hảo. Cô nàng có tính cách hiền lành, sẵn lòng tin tưởng tuyệt đối vào người ấy. Nam Cự Giải lại đặc biệt cưng chiều cô gái của mình, đáp ứng vô điều kiện.
READ  Năm 2028 là năm con gì, mệnh gì? Cùng tìm hiểu những điều thú vị về năm 2028

Nam Cự Giải hợp với Nữ Song Ngư

Nam Cự Giải hợp với Nữ Song Ngư

Nữ Cự Giải

Nữ thuộc cung Cự Giải lại có tính cách hiền hòa, sống tình cảm, luôn suy nghĩ cho người khác. Đây là mẫu hình lý tưởng của người vợ, người mẹ truyền thống. Chính vì thế nữ giới thuộc cung hoàng đạo này rất hợp với:

 • Nữ Cự Giải và Nam Sư Tử: Tính nhút nhát, có chút mộng mơ của nàng là điểm thu hút những anh chàng Sư Tử mạnh mẽ. Họ có tính cách hơi khác nhau nhưng lại bù trừ nhau rất hoàn hảo. Sự điềm tĩnh của Cự Giải sẽ giúp anh chàng phát triển theo chiều hướng tốt hơn.
 • Nữ Cự Giải và Nam Song Ngư: Tính cách ân cần, tinh tế của Song Ngư là điều mà Cự Giải mong mỏi. Họ có sự quan tâm, yêu chiều đối phương khi ở trong mối quan hệ lâu dài.
 • Nữ Cự Giải và Nam Xử Nữ: Cặp đôi này mang đến cảm giác an toàn khi ở cùng nhau. Họ chịu chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm khi yêu đương. Chuyện tình của 2 người ít khi cãi cọ, luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Nữ Cự Giải hợp với Nam Xử Nữ

Nữ Cự Giải hợp với Nam Xử Nữ

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Top 55+ ảnh bìa đẹp cute nhất – Tải xuống ngay

  Ảnh bìa độc đáo là ấn tượng tuyệt vời khi bạn bè ghé thăm trang cá nhân trên mạng xã hội của bạn. Tuy nhiên việc lựa chọn ảnh bìa…

  Om mani padme hum là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa và lợi ích khi trì niệm

  Om mani padme hum là một câu thần chú cổ bằng tiếng Phạn, có ý nghĩa sâu sắc trong Phật giáo. Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa và sức…

  You Missed

  Top 55+ ảnh bìa đẹp cute nhất – Tải xuống ngay

  Top 55+ ảnh bìa đẹp cute nhất – Tải xuống ngay

  Chế độ ăn uống để vết thương mau lành

  Các bước skincare cơ bản vào ban ngày và ban đêm chuẩn nhất

  Om mani padme hum là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa và lợi ích khi trì niệm

  Om mani padme hum là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa và lợi ích khi trì niệm

  1 ly trà sữa bao nhiêu calo? Uống trà sữa có mập không?

  Giấy tờ thủ tục hồ sơ xin việc chuẩn nhất 2024

  Giấy tờ thủ tục hồ sơ xin việc chuẩn nhất 2024