Tuổi Mậu Tý 2008 Bao Nhiêu Tuổi? Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

1. Sinh năm 2008 tuổi con gì?

Trước khi tìm hiểu người sinh 2008 là mệnh gì? 2008 là tuổi con gì? thì chúng ta cũng nên biết sinh năm này thuộc tuổi Mậu Tý, cầm tinh là con Chuột. Năm 2008 theo âm lịch bắt đầu từ ngày 7 tháng 2 năm 2008 đến ngày 25 tháng 1 năm 2009 dương lịch. Theo như Lịch Vạn Niên, năm 2008 có Thiên can là Mậu, Địa chi là Tý nên được gọi là Mậu Tý.

Tuổi Tý là con giáp đứng đầu trong số 12 con giáp, là loài vật tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn và sáng tạo. Người tuổi Tý thường có trí tuệ thông minh hơn người, khả năng thích ứng tốt với môi trường mới và có khả năng lãnh đạo. Nhưng đôi khi người tuổi Tý cũng có một cuộc đời nhiều thăng trầm, nhất là thời tiền vận. Cuộc sống của họ phải đối mặt nhiều biến động nên đòi hỏi sự kiên trì và ý chí mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Người sinh năm 2008 thường mang trong mình niềm đam mê nhiệt huyết cháy bỏng nhờ nạp âm Thích Lịch hỏa. Với sự nhanh nhẹn, nhạy bén của tuổi Tý, do đó, họ có thể dễ dàng đạt được những mục đích bản thân đề ra.

2. Sinh năm 2008 mệnh gì?

Từ năm sinh chúng ta không chỉ tìm ra độ tuổi của một người mà còn có thể dự đoán phần nào vận mệnh người đó. Cụ thể, những người sinh vào năm 2008 cầm tinh Mậu Tý mang mệnh Tích Lịch Hỏa (tia sét trong cơn bão).

 • Về tính cách, người mang mệnh Tích Lịch Hỏa có tính khí khá nóng nảy nên thường hành động mà không cân nhắc hậu quả. Mặt khác, người mang mệnh này cũng có điểm tốt đó là hành động quyết đoán. Đặc điểm này giúp họ nhanh chóng nắm bắt vận may của mình.
 • Về sự nghiệp, người mang mệnh Tích Lịch Hỏa thường có đường công danh khá thuận lợi. Họ có khả năng ứng biến tốt nên dễ đạt được nhiều thành tựu lớn. Tuy nhiên, Tích Lịch Hỏa thường bị thu hút vào những trò chơi may rủi nên dễ bị tiêu tán tài vận.

Xem thêm: Sinh Năm 1946 Tuổi Gì? Lý Giải Chi Tiết Cung Mệnh, Cuộc Đời Và Tình Duyên

3. Dự đoán vận mệnh năm 2024 của người sinh năm 2008

Bên cạnh sinh năm 2008 là bao nhiêu tuổi nhiều người còn quan tâm đến vận mệnh tương lai của người sinh năm này.

3.1. Công việc

Như đã nói, viễn cảnh sự nghiệp của người sinh năm 2008 khá khả quan. Tích Lịch Hỏa rất quyết đoán trong hành động của mình. Một khi đã tìm được hướng đi đúng, họ sẽ theo đuổi đến cùng. Dù có gặp phải khó khăn gì, họ cũng sẽ tùy cơ ứng biến để vượt qua thuận lợi.

Sự kiên trì vốn có khiến Tích Lịch Hỏa phù hợp với một số công việc trong lĩnh vực kinh doanh, nghiên cứu, y khoa và đầu tư. Ngoài ra, tính cách thích giao thiệp cũng mang đến những mối quan hệ chất lượng giúp họ đạt được nhiều thành tựu lớn.

3.2. Tình cảm

Dù có một sự nghiệp thành công rực rỡ, người sinh năm 2008 lại không gặp may mắn trong tình yêu. Mặc dù có nhiều mối quan hệ tình cảm nhưng họ thường không giữ chân được đối phương. Họ khá nóng nảy nên dễ khiến người kia chịu tổn thương. Cùng với đó là lòng tự tôn cao cũng ngăn cản không cho họ mở lòng với người kia.

Đường tình duyên lận đận không đồng nghĩa với việc Tích Lịch Hỏa sẽ không tìm được ý trung nhân. Một khi đã bén duyên với ai đó, họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân bền vững. Bởi vì, sự chung thủy và rộng lượng của họ chính là điều mà nhiều người đang tìm kiếm. Cả hai sẽ có một mối quan hệ hòa hợp và hạnh phúc.

Xem thêm: Người Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? 3 Tuổi Hợp 2007 Giúp Làm Ăn Lên Như Diều Gặp Gió

READ  Giờ Ngọ là lúc nào? Sinh vào giờ Ngọ có tốt không?

3.3. Tài lộc

Năm 2008 là mệnh gì? tài lộc như thế nào? Không chỉ thành công trong sự nghiệp, khi tìm hiểu người sinh năm 2008 bao nhiêu tuổi cũng biết họ sẽ gặp nhiều vận may liên quan đến tiền bạc trong tương lai. Dù vậy, với tính cách phóng thoáng, họ ít khi nghĩ đến việc quản lý tài chính dẫn đến hao tài tốn của. Điều này có thể dẫn đến những giai đoạn họ gặp khó khăn trong cuộc sống do khoản tiết kiệm ít ỏi.

Do đó, Mậu Tý sinh năm 2008 cần phải học cách chi tiêu có kiểm soát ngay từ sớm. Ngoài ra, việc thận trọng trước những lời ngon tiếng ngọt của người khác cũng rất cần thiết. Không nên vì quá tự tin với tài sản của mình mà đánh cược cả tương lai phía trước.

Tính Lịch Hỏa cần sinh năm 2008 phải chắt chiu từng đồng mình kiếm được. Hãy dành dụm tiền tiết kiệm để dành cho những việc cần thiết chẳng hạn như kết hôn hoặc việc học của con cái.

3.4. Sức khỏe

Người sinh năm 2008 có sức sống mạnh mẽ. Tích Lịch Hỏa ít khi mắc phải bệnh tật nguy hiểm. Nhưng một khi gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe, họ mất một thời gian rất dài mới có thể bình phục.

4. Sinh năm 2008 cung gì?

Cung mệnh được coi là yếu tố quan trọng trong việc xem tử vi, tướng số. Nó ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh của mỗi người. Vậy người sinh năm 2008 bao nhiêu tuổi hay thuộc cung gì?

 • Nam: Người nam sinh năm 2008 thuộc cung Khảm, hành Thủy. Đây là cung của những người có tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng, điềm đạm, có trí tuệ thông minh, nhạy bén. Họ thường có khả năng lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng và có thể thành công trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.
 • Nữ: Người nữ sinh năm 2008 thuộc cung Cấn, hành Thổ. Đây được coi là cung của những người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán, có ý chí và nghị lực vươn lên sau vấp ngã. Họ cũng có khả năng lãnh đạo và có tầm nhìn chiến lược khá tốt.

5. Năm 2024 tuổi Mậu Tý 2008 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 2008 bao nhiêu tuổi? Họ sẽ 16 tuổi vào năm năm 2024, tính thêm tuổi mụ là 17 tuổi. Bảng dự báo người sinh năm 2008 bao nhiêu tuổi theo từng năm như sau:

6. Tháng sinh tốt, xấu cho Nam, Nữ tuổi Tý 2008

Nữ và nam sinh 2008 mệnh gì? Theo quan niệm của dân gian, tháng sinh có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của một người. Đối với nam giới tuổi Tý sinh năm 2008, tháng sinh tốt, xấu thường được xác định dựa trên mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành.

 • Tháng sinh tốt: Tháng 4 (Bính Thìn), Tháng 6 (Đinh Mùi), Tháng 7 (Mậu Thân). Những tháng sinh này thường sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc, học tập, tình duyên, đông thời có nhiều cơ hội phát triển về tài lộc, công danh.
 • Tháng sinh xấu: Tháng 1 (Giáp Tý), Tháng 2 (Ất Sửu), Tháng 3 (Bính Dần). Những tháng này có thể làm cho người sinh năm 2008 gặp phải những thử thách, khó khă, trắc trở trong cuộc sống.

Đối với Nữ tuổi Tý sinh năm 2008, tháng sinh tốt, xấu sẽ được chia như sau:

 • Tháng sinh tốt: Tháng 1, Tháng 3, Tháng 6. Những người sinh tháng này có tính cách thông minh, nhanh nhẹn, và được nhiều người yêu mến. Họ có cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp
 • Tháng sinh xấu: Tháng 2, tháng 4, tháng 7. Dự đoán những người sinh tháng này của năm 2008 thường sẽ gặp phải cuộc sống khó khăn, trắc trở, khó thành công trong cuộc sống.

7. Sinh năm 2008 hợp con số nào?

Bên cạnh thắc mắc sinh năm 2008 bao nhiêu tuổi cũng cần biết đến con số may mắn hợp với tuổi này.

 • Nam hợp với số: Nam sinh năm 2008 sẽ hợp với các số 9, 3, 4. Những con số này sẽ mang lại cho họ may mắn, thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp.
 • Nữ hợp với số: nữ sinh năm 2008 sẽ hợp với các con số 6, 8, 4 để thu hút may mắn và thành công trong cuộc sống hàng ngày.
READ  Mơ thấy đám cưới: Bí mật được tiết lộ! Ý nghĩa giấc mơ có thể thay đổi cuộc đời bạn, liệu điều gì đang đợi bạn đằng sau màn đám cưới?

8. Sinh năm 2008 hợp với tuổi nào nhất?

Nam mạng

 • Làm ăn: Trog làm ăn sẽ hợp với các tuổi Tý, Sửu sẽ đem lại nhiều thành tựu trong sự nghiệp và có thể có những bước đột phá lớn, đem đến nhiều thuận lợi trên lĩnh vực kinh doanh.
 • Vợ chồng: Khi lấy vợ người sinh năm 2008 nên lựa chọn những người mang tuổi Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Quý Mùi bởi sẽ đem lại một cuộc hôn nhân ấm no hạnh phúc.

Nữ mạng

 • Làm ăn: trong buôn bán kinh doanh nên kết hợp với những người mang tuổi Sửu, Tý sẽ đem đến nhiều thành công, buôn may bán đắt hơn.
 • Vợ chồng: Nên kết hôn với những người tuổi Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Dậu để có thể có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm no.

9. Tuổi Tý 2008 hợp với công việc nào?

Người tuổi Tý 2008 phù hợp với các công việc sau: Công việc liên quan đến lãnh đạo, quản lý, công việc liên quan đến sáng tạo, nghệ thuật, công việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán bởi khả năng nắm bắt cơ hội tốt và có khả năng giao tiếp tốt. Họ có thể làm tốt các công việc như marketing, kinh doanh,…

10. Tuổi Tý hợp với màu gì?

Sinh năm 2008 mệnh gì hợp màu gì là một câu hỏi phổ biến được quan tâm. Có thể nói tuổi Tý hợp với màu đỏ và vàng nhất. Hai màu đó có thể đem lại sự may mắn và hạnh phúc đến với người sinh năm 2008 bao nhiêu tuổi.

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hông, tím thuộc hành Hỏa
 • Màu tương sinh: đỏ, vàng
 • Màu tương khắc: Xanh lá cây, đen

>> Màu sắc

 • Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng, sự may mắn và sự quyền lực giúp tăng cường sự tự tin và đem lại sự nổi bật trong cuộc sống và công việc.
 • Màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, sự sáng tạo và sự tự do, nó mang lại sự tươi vui và sự động lực để đạt được mục tiêu.

>> Màu sắc kỵ

 • Màu xanh lá cây không hợp với người sinh năm này, vì nó có thể gây ra xung đột và ảnh hưởng đến tình hình tài chính và sức khỏe.
 • Màu đen cũng được coi là một màu không hợp vì nó có thể tạo ra những áp lực và khó khăn trong cuộc sống.

11. Tuổi Tý 2008 hợp hướng nào?

Tuổi 2008 mệnh gì, bao nhiêu tuổi có thể tham khảo ngay các hướng tốt xấu để có thể đặt vị trí hướng nhà, hướng bàn học,… giúp cho sự phát triển của sự nghiệp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hướng tốt sẽ mang lại tài lộc, sự bền vững, và những điều may mắn trong cuộc sống cho cả nam và nữ:

 • Hướng Đông Nam (Sinh khí): Mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc.
 • Hướng Nam (Diên niên) : Mang lại phúc đức, may mắn, bình an và hạnh phúc.
 • Hướng Đông (Thiên y): Mang lại trí tuệ, sáng suốt, thành công trong học tập và công việc.
 • Hướng Bắc (Phục vị): Mang lại bình yên, ổn định, may mắn và thuận lợi.

Các hướng xấu sẽ làm cho người sinh năm 2008 gặp phải những điều không may mắn:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): gặp phải điều không may mắn, xấu xa, bệnh tật và tai họa.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ): gặp những thị phi, tranh chấp và thất bại.
 • Hướng Đông (Họa hại): có thể có thất bại, cãi vã và thị phi.
 • Hướng Tây (Lục sát): mang đến tai nạn, thương tật và bệnh tật.
READ  Mèo vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu, hên hay xui?

12. Tính cách Nam, Nữ sinh năm 2008

 • Tính cách Nam: Nam sinh năm 2008 có tính cách thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ có khả năng thích nghi tốt với mọi môi trường sống và luôn lạc quan, yêu đời. Họ luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Tuy nhiên, đôi khi họ lại rất nóng nảy, dẫn đến những quyết định sai lầm trong công việc của cuộc sống.
 • Tính cách Nữ: Nữ sinh năm 2008 có tính cách thông minh, lanh lợi, sắc sảo, nhanh nhẹn và có khả năng lãnh đạo. Họ luôn biết cách nắm bắt thời cơ để đạt được những thành công trong cuộc sống. Họ luôn hoàn thành tốt công việc được giao sớm nhất và có khả năng thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ cũng cần học cách kiềm chế cảm xúc và lắng nghe ý kiến của người khác để hiểu hơn và có quyết đinh đúng đắn hơn.

13. Vật phẩm hộ mệnh hợp phong thủy người sinh 2008

Ngoài việc tìm hiểu người sinh năm 2008 bao nhiêu tuổi, bạn cũng cần quan tâm đến một số vật phẩm hộ mệnh có thể hợp phong thủy với người sinh năm 2008 như:

 • Tượng con rồng

Rồng được biết là linh vật tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và may mắn, bình an. Tượng rồng là một vật phẩm hộ mệnh được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người mệnh Hỏa.

 • Tượng con ngựa

Ngựa là linh vật tượng trưng cho sự nhanh nhẹn và thành công. Nó có thể được đặt trong nhà, phòng làm việc hoặc mang theo bên mình để có thể mang lại sự may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

 • Đá phong thủy

Đá phong thủy là vật phẩm hộ mệnh được đa số người lựa chọn. Những người mệnh Hỏa có thể lựa chọn những loại đá phong thủy có màu sắc thuộc hành Hỏa hoặc Mộc như: đá mã não đỏ, đá thạch anh hồng, đá ngọc lục bảo,… giúp phát huy được nguồn năng lượng mạnh mẽ, nhiệt huyết của bản mệnh, mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Ngoài ra, người sinh năm 2008 cũng có thể lựa chọn những vật phẩm hộ mệnh khác như: tranh phong thủy, vòng tay phong thủy, tượng con hổ…

Bài viết trên là một giải đáp chi tiết cho băn khoăn về sinh năm 2008 bao nhiêu tuổi, mệnh gì, tuổi con gì, hợp với tuổi nào. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn có thể tận dụng tối đa các yếu tố phong thủy như màu sắc, con số và hướng tốt để có một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

Xem thêm Cung Mệnh của các năm 1961 mệnh gì 1996 mệnh gì 1962 mệnh gì 1997 mệnh gì 1963 mệnh gì 1998 mệnh gì 1964 mệnh gì 1999 mệnh gì 1965 mệnh gì 2000 mệnh gì 1966 mệnh gì 2001 mệnh gì 1967 mệnh gì 2002 mệnh gì 1968 mệnh gì 2003 mệnh gì 1969 mệnh gì 2004 mệnh gì 1970 mệnh gì 2005 mệnh gì 1971 mệnh gì 2006 mệnh gì 1972 mệnh gì 2007 mệnh gì 1973 mệnh gì 2008 mệnh gì 1974 mệnh gì 2009 mệnh gì 1975 mệnh gì 2010 mệnh gì 1976 mệnh gì 2011 mệnh gì 1977 mệnh gì 2012 mệnh gì 1978 mệnh gì 2013 mệnh gì 1979 mệnh gì 2014 mệnh gì 1980 mệnh gì 2015 mệnh gì 1981 mệnh gì 2016 mệnh gì 1982 mệnh gì 2017 mệnh gì 1983 mệnh gì 2018 mệnh gì 1984 mệnh gì 2019 mệnh gì 1985 mệnh gì 2020 mệnh gì 1986 mệnh gì 2021 mệnh gì 1987 mệnh gì 2022 mệnh gì 1988 mệnh gì 2023 mệnh gì 1989 mệnh gì 2024 mệnh gì 1990 mệnh gì 2025 mệnh gì 1991 mệnh gì 2026 mệnh gì 1992 mệnh gì 2027 mệnh gì 1993 mệnh gì 2028 mệnh gì 1994 mệnh gì 2029 mệnh gì 1995 mệnh gì 2030 mệnh gì

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  1 năm bao nhiêu tuần, giờ, phút? Cách tính thời gian

  Liệu 1 năm bao nhiêu tuần, giờ hoặc phút? Hay làm thế nào để có thể tính được chính xác 1 năm học có bao nhiêu tuần? Tất cả sẽ…

  Giải mã chi tiết: Nam, nữ Tân Hợi 1971 mệnh gì?

  Sinh năm 1971 tuổi gì? Trong thuyết phong thủy ngũ hành, Thiên can và Địa chi là yếu tố quan trọng để giải đáp mọi vấn đề xoay quanh vận…

  You Missed

  1 năm bao nhiêu tuần, giờ, phút? Cách tính thời gian

  1 năm bao nhiêu tuần, giờ, phút? Cách tính thời gian

  Giải mã chi tiết: Nam, nữ Tân Hợi 1971 mệnh gì?

  Mụn mủ có nên nặn không? Cần lưu ý điều gì

  Sinh năm 2018 mệnh gì? Cách phối đồ hợp mệnh cho nam 2018

  Sinh năm 2018 mệnh gì? Cách phối đồ hợp mệnh cho nam 2018

  Những điều cần biết trước khi thực hiện hút mỡ bắp chân

  Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với người tuổi gì?