Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh như thế nào? Hợp với tuổi nào? Cùng xem màu sắc nào phù hợp!

Người sinh năm 1990 mệnh gì? Tính cách và cuộc sống của họ ra sao? Cùng tìm hiểu để chọn màu sắc, hướng xây nhà phù hợp!

Sinh năm 1990 mệnh gì?

Theo lý thuyết ngũ hành, người sinh năm 1990 mang mệnh Thổ, tựa như vùng đất mạnh mẽ được tạo nên qua nhiều thách thức. Bản lĩnh, kiên cường là đặc tính nổi bật của họ. Cảm nhận cô đơn nhưng mạnh mẽ và độc lập.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh như thế nào? Hợp với tuổi nào? Cùng xem màu sắc nào phù hợp!Theo lý thuyết ngũ hành, người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ (Nguồn: Mytour)

Sinh năm 1990 thuộc cung gì?

Sau khi biết 1990 mệnh gì, khám phá xem tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc cung gì. Dựa vào tính cách và bản đồ bát quái, xác định cung như sau:

 • Nam sinh năm 1990: Cung Khảm – biểu tượng cho nước mưa, tuyết rơi. Người thuộc Cung Khảm là người khôn ngoan, uyên bác và có vẻ ngoài lạnh lùng một chút.
 • Nữ sinh năm 1990: Cung Cấn – hình ảnh của núi rừng. Người thuộc cung Cấn trải qua nhiều thăng trầm khi trẻ, nhưng đến tuổi trung niên sẽ có cuộc sống an nhàn, sung túc.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh như thế nào? Hợp với tuổi nào? Cùng xem màu sắc nào phù hợp!Canh Ngọ sinh năm 1990, nam thuộc cung Khảm, nữ thuộc cung Cấn (Nguồn: Mytour)

Đặc điểm tính cách tuổi Canh Ngọ 1990

1990 mệnh gì sẽ ảnh hưởng đến tính cách nam và nữ Canh Ngọ. Hiểu rõ tính cách giúp giao tiếp dễ dàng với bạn 1990, khám phá giải mã tính cách nam Canh Ngọ ngay dưới đây nhé:

Tính cách của nam Canh Ngọ 1990

Nam sinh năm 1990 thường là những người có bản tính mạnh mẽ và kiên cường. Họ luôn tràn đầy năng lượng và đặt ra những mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống và sự nghiệp. Dù gặp khó khăn, họ luôn quyết tâm vượt qua mọi thử thách để đạt được ước mơ.

Bên ngoài vẻ mạnh mẽ, nam 1990 có nội tâm phức tạp và tư duy sâu sắc, khiến cho họ trở nên khó đoán. Tuy nhiên, khi người khác cần giúp đỡ, họ luôn sẵn lòng chia sẻ lời khuyên và động viên. Sự tử tế và tôn trọng đối với người khác là những giá trị quan trọng trong cuộc sống của họ.

READ  Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 17/11: Kim Ngưu tự cao tự đại, Bọ Cạp bớt ảo tưởng

Trong mối quan hệ, nam Canh Ngọ thường có nhiều cơ duyên với nhiều người, nhưng thường chỉ ở mức quan hệ xã giao. Họ ít bạn thân nhưng những người đó thường là những người xuất sắc và tốt bụng.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh như thế nào? Hợp với tuổi nào? Cùng xem màu sắc nào phù hợp!Nam sinh năm 1990 quyết đoán, tâm hồn sâu sắc và khó đoán (Nguồn: Mytour)

Tính cách của phái đẹp Canh Ngọ 1990

Nữ Canh Ngọ 1990 sở hữu nhiều phẩm chất đáng quý. Đây là những cô gái lương thiện, bao dung và thấu hiểu người khác, luôn sẵn sàng chia sẻ lợi ích cho xã hội. Họ sống chân thành, lắng nghe người khác, có tâm hồn sâu sắc và khôn ngoan. Nữ Canh Ngọ có khả năng giao tiếp khéo léo và thấu hiểu tình cảm, được nhiều người yêu thích và quý trọng.

Những phụ nữ sinh năm 1990 rất mạnh mẽ và quả cảm. Họ không ngại đối mặt với thách thức, xem đó như cơ hội để rèn luyện và học hỏi. Tư duy tích cực này giúp họ phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh như thế nào? Hợp với tuổi nào? Cùng xem màu sắc nào phù hợp!Nữ Canh Ngọ 1990 là những người tử tế, đầy tham vọng và khao khát hoàn thiện bản thân (Nguồn: Mytour)

Tương hợp tình duyên của Canh Ngọ 1990

Để hiểu rõ về tình duyên của người sinh năm Canh Ngọ 1990, không chỉ cần biết về mệnh mà còn cần tìm hiểu về sự tương hợp với các tuổi khác. Dưới đây là thông tin chi tiết về sự hợp và tương hợp trong tình duyên của Canh Ngọ 1990:

 • Tương hợp tốt: Canh Ngọ hợp với những người có Thiên Can Mậu và Kỷ. Mậu và Kỷ thuộc hành Thổ, Canh thuộc hành Kim, tạo nên sự hòa quyện, mang lại cuộc sống giàu có và hạnh phúc.
 • Tương hợp nhị hợp: Gia chủ Canh Ngọ hợp với tuổi Mùi.
 • Tương hợp tam hợp: Canh Ngọ tương hợp với Tuổi Thân và Tuổi Dần.

Đối với công việc, nam Canh Ngọ 1990 nên hợp tác với các tuổi: Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997), Tân Mùi (1990). Nữ Canh Ngọ hợp làm ăn với tuổi Giáp Tuất (1994), Tân Mùi (1991), Đinh Sửu (1997). Trong hôn nhân, những tuổi phù hợp để kết hôn với Canh Ngọ 1990 bao gồm: Mậu Thìn (1988), Đinh Mão (1987), Giáp Tuất (1994), Tân Mùi (1991), Đinh Sửu (1997), Kỷ Mão (1999).

READ  1 năm nhuận và không nhuận có bao nhiêu ngày? Cách tính

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh như thế nào? Hợp với tuổi nào? Cùng xem màu sắc nào phù hợp!Người sinh năm 1990 tương hợp với Thiên Can thuộc hành Thổ và Kim (Nguồn: Mytour)

Màu sắc phù hợp cho Canh Ngọ 1990 là gì?

Sau khi xác định ‘1990 mệnh gì’, để chọn màu sắc hợp mệnh, áp dụng nguyên tắc tương sinh ngũ hành. Thổ xuất phát từ Hỏa, nên Canh Ngọ thích hợp với màu thuộc Thổ và Hỏa như nâu và vàng (Thổ), đỏ, cam và tím (Hỏa). Tuy nhiên, vì mệnh Thổ khắc Thủy, Canh Ngọ nên tránh các màu thuộc Thủy như xanh nước biển, xanh lá, đen…

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh như thế nào? Hợp với tuổi nào? Cùng xem màu sắc nào phù hợp!Màu sắc tương hợp và tránh của tuổi Canh Ngọ 1990 (Nguồn: Mytour)

Người sinh năm 1990 hợp với con số nào? (Nguồn: Mytour)

Chọn số may mắn theo mệnh Canh Ngọ 1990

 • Cách chọn số phù hợp với bản mệnh người sinh năm 1990 tuân theo nguyên tắc ngũ hành. Với mệnh Thổ hợp với Hỏa, những con số may mắn là:

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh như thế nào? Hợp với tuổi nào? Cùng xem màu sắc nào phù hợp!Nam sinh năm 1990: số 1, 6, 7 Nữ sinh năm 1990: số 2, 5, 8, 9.

Canh Ngọ 1990 hợp với hướng nào? (Nguồn: Mytour)

Chọn hướng nhà phù hợp cho nam và nữ Canh Ngọ 1990

Đối với nam Canh Ngọ sinh năm 1990:

 • Hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.
 • Hướng xấu: Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc.

Đối với nữ Canh Ngọ sinh năm 1990:

 • Hướng tốt: Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc.
 • Hướng xấu: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh như thế nào? Hợp với tuổi nào? Cùng xem màu sắc nào phù hợp!Người nữ Canh Ngọ 1990 nên chọn hướng nhà phù hợp để ổn định và phát triển sự nghiệp (Nguồn: Mytour)

Các vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho Canh Ngọ 1990

Sau khi khám phá về tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh gì, để thu hút nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống, những người sinh năm 1990 có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy với màu sắc, chất liệu và kiểu dáng phù hợp với bản mệnh. Dưới đây là một số lựa chọn phù hợp cho người sinh năm Canh Ngọ 1990:

READ  Mơ thấy ếch là điềm gì? Chiêm bao thấy con ếch đánh con gì?

Mặt Phật chế tác từ đá mắt hổ với gam màu vàng nâu (tương ứng với nguyên tố Thổ): Được tin rằng mang đến sự bình an, may mắn và có khả năng giải quyết vận hạn cho gia chủ. Sở hữu mặt Phật này, người sinh năm 1990 sẽ trải qua nhiều điều may mắn, tinh thần tích cực và luôn cảm thấy an yên với sự che chở và bảo hộ từ thần Phật.

Mặt Phật làm từ đá mã não màu đỏ (tương ứng với nguyên tố Hỏa): Mặt dây chuyền Phật từ đá mã não có khả năng giải quyết tai ương, mang lại bình an và hạnh phúc cho sức khỏe của gia chủ.

Vòng đeo đá phong thủy: Đây cũng là một sự chọn lựa đáng xem xét. Không chỉ là trang sức đẹp mắt, vòng đeo đá phong thủy còn mang đến nhiều điều tốt lành tùy thuộc vào loại đá bạn chọn:

 • Đá Ruby: Được xem là biểu tượng của nguyên tố Hỏa trong thế giới phong thủy, đá Ruby hồng ngọc mang đến nguồn năng lượng hạnh phúc vĩnh cửu. Sử dụng đá Ruby có thể đem lại bình an và cuộc sống nhẹ nhàng cho người sinh năm 1990.
 • Đá Thạch Anh Vàng: Đeo vòng phong thủy đá thạch anh vàng giúp làm dịu tâm hồn, xua đi muộn phiền. Điều này giúp chủ nhân luôn cảm thấy nhẹ nhàng, yên bình và an lạc.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh như thế nào? Hợp với tuổi nào? Cùng xem màu sắc nào phù hợp!Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 (Nguồn: Mytour)

Dưới đây là tổng hợp thông tin để giúp bạn trả lời câu hỏi về người sinh năm 1990 mệnh gì và chọn vật phẩm phong thủy phù hợp. Hy vọng bạn tìm được những lựa chọn thích hợp với bản mệnh để có cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Ghé thăm sàn thương mại uy tín Mytour để sở hữu những trang sức phong thủy chính hãng với giá tốt nhất nhé.

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với người tuổi gì?

  Giải đáp câu hỏi 1999 mệnh gì sẽ giúp các bạn sinh năm 1999 hiểu thêm về tuổi mệnh của mình, về tính cách bản thân mình và những con…

  Đông trùng hạ thảo có tốt cho phụ nữ không?

  Đông trùng hạ thảo luôn được biết tới là một trong số loại thuốc quý hiếm trên thế giới. Vì vậy giá cả của sản phẩm này trên thị trường…

  You Missed

  Những điều cần biết trước khi thực hiện hút mỡ bắp chân

  Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với người tuổi gì?

  Đông trùng hạ thảo có tốt cho phụ nữ không?

  Lựa chọn ngày kiêng cắt móng để thu hút may mắn và hạnh phúc gia đình

  Lựa chọn ngày kiêng cắt móng để thu hút may mắn và hạnh phúc gia đình

  Cách làm Red Velvet siêu ngon, cực đơn giản

  Cách làm Red Velvet siêu ngon, cực đơn giản

  Hairstroke trước và sau bong chân mày theo từng giai đoạn

  Hairstroke trước và sau bong chân mày theo từng giai đoạn