Bình giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trên các phương diện

Khi xét tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981 có thể thấy quý ông là người độc lập, tài giỏi có số hưởng phước từ cha mẹ vận đời tương đối đẹp. Và để có cái nhìn tổng quan nhất về vận số của quý ông trên các phương diện: tài chính, sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe cũng như phong thủy… quý ông hãy cùng chiêm nghiệm bài phân tích của các chuyên gia Lịch Ngày Tốt ngay sau đây.

I. Thông tin chung về tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Sinh năm 1981 Tân Dậu tuổi con gà

Năm sinh dương lịch: từ 5/2/1981 đến 24/01/2982

Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

Mệnh: Mộc – Thạch lựu Mộc – gỗ cây lựu đá

  • Ngũ hành tương sinh: hỏa, thủy
  • Ngũ hành tương khắc: thổ, kim

Thiên can: Tân

  • Tương hợp: Bính
  • Tương hình: Đinh, Ất

Địa chi: Dậu

  • Tam hợp: Tỵ- Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

II. Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981 chi tiết

Khi xét tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 nam mạng cho thấy Tân thuộc hành Kim. Hành này sẽ khiến cho người tuổi Dậu trở nên bướng bỉnh và ngoan cố hơn. Dậu cũng hành Kim nên năng lượng kép Kim mang đến khiến cho người tuổi Tân Dậu đặt nhiều kì vọng vào bản thân mình cũng như người khác. Họ đề cao cái tôi cá nhân do đó thường có xu hướng tìm kiếm những người biết lắng nghe họ để nuôi dưỡng và duy trì cái bản ngã này của mình.

Người tuổi Tân Dậu thường khá bạo dạn họ rất kiên định với suy nghĩ bản thân. Tự lập và không bao giờ dựa dẫm vào người khác. Là tuýp người đam mê công việc làm việc có tổ chức, tính tình khắt khe và hay để ý tiểu tiết. Gia đình đối với họ là vô cùng quan trọng vì thế nên họ luôn ra sức phấn đấu để có được một cuộc sống ấm no đầy đủ cho các thành viên trong gia đình mình.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981 còn cho thấy quý ông là người có tài hùng biện lời lẽ của mình có thể lấn át được đối thủ. Họ là người có bản tính trung thực, không quan tâm đến câu chữ do đó mà có thể gây khó chịu cho người nghe về lời ăn tiếng nói của bản thân. Đặc trưng trong tính cách người tuổi này đó chính là rất nghiêm khắc trong việc xử lí lỗi lầm. Sự lạnh lùng cũng như chút hung hăng trong bản tính là trở ngại lớn nhất trong tình yêu của quý ông Tân Dậu.

Đa phần quý ông Tân Dậu là những người có cuộc sống sung túc từ nhỏ lớn lên muốn một mình tự lập hay hoang phí nhưng lại có chí tiến thủ. Tuổi quý ông là người làm ra nhiều tiền nhưng hoang phí nên sẽ phải gặp tình trạng túng quẫn bất ngờ. cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm nếu biết cách tiết kiệm, hạ thấp cái tôi của mình xuống thì hậu vận mới mong có cuộc sống an nhàn.

Công danh của quý ông thì có khi lên cao có khi xuống thấp. Công danh chỉ được đánh giá ở mức trung bình mà thôi không dư dả quá nhiều. Gia đạo không mấy ôn hòa, tình ruột thịt không được son sắc và thắm thiết.

=> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng chi tiết

III. Luận giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trên các phương diện

Để giúp quý ông có được những hiểu biết tổng quan nhất về vận số của mình dưới đây các chuyên gia tử vi của Lịch Ngày Tốt sẽ tiến hành bình giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981 trên tất cả các phương diện như sau:

Cuộc sống

Theo tử vi trọn đời Tân Dậu nam mạng thì ngay từ nhỏ quý ông đã được sống trong một gia đình có nền tảng tốt, gia giáo, cha mẹ yêu thương, cuộc sống dư dả không bị thiếu thốn thứ gì. Đến khi trưởng thành lại được quý nhân phù trợ công việc luôn suôn sẻ và may mắn.

READ  Nghệ và mật ong có tác dụng gì cho da?

Sự nghiệp đạt đỉnh cao vào độ tuổi trung niên, công thành danh toại có địa vị xã hội. Về sau sẽ được hưởng phúc, cuộc sống an nhàn vui vẻ bên con cháu.

Tình duyên

Tình duyên của mỗi người không giống nhau vì sẽ phụ thuộc vào ngày sinh tháng đẻ của mỗi người. Chính vì thế nên xét về tình duyên của người tuổi Tân Dậu có thể chia thành các trường hợp chính sau đây.

 • Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng thì quý ông sinh vào những tháng này cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc đó là tháng 5, 7, 11 âm lịch.
 • Cũng theo tử vi trọn đời Tân Dậu nam mạng 1981 sinh vào các tháng 1, 3, 4, 8 và 12 âm lịch sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên trước khi tìm thấy hạnh phúc.
 • Còn với những quý ông sinh vào các tháng 2, 9 âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn người đầu tiên cũng là người cuối cùng và cùng nhau chung sống đến cuối đời.

Công danh sự nghiệp

Xét về công danh sự nghiệp theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981 thì quý ông là người khá may mắn và thuận lợi. Có đầu óc thông minh nên từ khi còn rất trẻ đã có được thành tựu. Khi gặp thử thách gian truân họ sẽ có quý nhân giúp đỡ tránh được qua hết khó khăn.

Nếu biết nắm bắt cơ hội thì sự nghiệp của quý ông nhanh chóng được thăng hoa có quyền lực và địa vị xã hội về già được an hưởng bên con cháu.

Gia đạo

Xét về gia đạo của người Tân Dậu theo tử vi trọn đời Tân Dậu nam mạng thì từ nhỏ quý ông đã sống an vui bên gia đình được cha mẹ yêu thương anh chị em hòa thuận. Song đến khi trưởng thành lại phát sinh nhiều mâu thuẫn liên quan đến tình cảm hiểu lầm. Người tuổi này nên dành nhiều thời gian cho người thân gia đình cùng nhau chia sẻ vượt qua khó khăn

IV. Phong thủy hợp mệnh theo tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 1981 trọn đời

Phong thủy trong đời sống tâm linh của người Việt có vai trò đặc biệt quan trọng. Nếu bạn biết vận dụng phong thủy vào đời sống sẽ chuyển dữ hóa lành, biến nguy thành an, kích thích nguồn năng lượng tích cực rất có lợi cho vận số của bản mệnh.

Theo các chuyên gia tử vi cổ học của Lichngaytot.net.vn xin được đưa ra phong thủy hợp mệnh theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng như sau:

Lựa chọn tuổi làm ăn hợp mệnh

Trong vấn đề làm ăn quý ông Tân Dậu nên tìm người hợp với mình để tăng sự may mắn và thành công, có nhiều triển vọng về vấn đề tiền bạc. Nên kết hợp cùng những tuổi sau: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão…

Lựa chọn tuổi kết hôn hợp tuổi mình

Bên cạnh vấn đề chọn tuổi làm ăn thì vấn đề hôn nhân từ trước đến nay luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì nếu chọn được người hợp tuổi sẽ mang đến nhiều sự may mắn suôn sẻ. Vì thế nên có thể chia thành những trường hợp sau đây:

 • Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng nếu quý ông kết hôn cùng những tuổi sau đây sẽ có một cuộc hôn nhân tuyệt vời không những hạnh phúc lứa đôi bền chặt mà còn có triển vọng tốt đẹp về đường làm ăn đó là các tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ. Vì những tuổi này không những hợp về tình duyên mà còn tốt về cả đường tài lộc.
 • Cũng theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng nếu bạn kết hôn cùng những tuổi sau thì chỉ đạt được mức độ trung bình mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc nên chỉ có một cuộc sống vừa phải thôi đó là các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần.
 • Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng nếu quý ông nên duyên cùng những tuổi sau sẽ có một cuộc sống vô cùng nghèo khổ đó là: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất. Ba tuổi này khắc kỵ với quý bạn nên sẽ có cuộc sống chật vật khó khăn.
READ  Nguyên tắc Pareto là gì? Hiểu và áp dụng nguyên tắc 80/20 hiệu quả

Bên cạnh đó vào những năm tuổi sau tốt nhất quý ông nên tránh tuyệt đối không nên lấy vợ vì sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên hoặc đứt gánh giữa đường đó là các tuổi: 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Trong phong thủy rất tránh việc gặp các tuổi đại kỵ cả trong vấn đề hôn nhân lẫn làm ăn. Vì nếu kết hợp cùng những tuổi này sẽ khiến bạn gặp cảnh biệt ly giữa cuộc đời hoặc tuyệt mạng. Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981 quý ông nên tránh tuyệt đối những tuổi sau: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Ngọ….Những tuổi này nếu làm ăn thì không mấy may mắn. Còn nếu kết hôn thì dễ gặp bề chia ly. Quý ông nếu lỡ kết hợp cùng tuổi đại kỵ nên chú ý việc dâng sao giải hạn theo năm và tích phúc để hóa giải mọi điều xấu.

Bên cạnh đó theo tử vi trọn đời Tân Dậu nam mạng thì quý ông cũng có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời làm ăn công danh sự nghiệp không mấy suôn sẻ đó là các năm ở số tuổi 23, 27 và 33 tuổi.

Chọn ngày giờ xuất hành hợp mệnh

Để việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi cũng như may mắn thì quý ông Tân Dậu nên chọn ngày giờ xuất hành cho hợp tuổi. Vì khi chọn đúng giờ hoàng đạo sẽ kích cầu vận may thúc đẩy thành công cho bản mệnh.

Theo tử vi trọn đời Tân Dậu nam mạng thì quý ông nên tham khảo các cung giờ sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Chọn hướng xuất hành hợp tuổi

Việc chọn hướng xuất hành, hướng xây nhà, làm bàn làm việc, giường ngủ cũng có vai trò vô cùng quan trọng mà quý ông Tân Dậu nên xem xét thật kĩ.

Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng thì quý ông Tân Dậu thuộc cung Khảm – Đông tứ mệnh nên sẽ lựa các hướng sau:

 • Hướng Đông Nam: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)
 • Hướng Nam: Diên niên (Tiền tài, bình an, may mắn)
 • Hướng Đông: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)
 • Hướng Bắc: Phục vị (Thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn)

Chọn màu sắc hợp tuổi

Việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi theo phong thủy cũng có vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi người. Vì nó sẽ kích thích năng lượng tốt thu hút tài lộc, gia tăng vận khí mang đến thành công cho gia chủ. Theo tử vi trọn đời Tân Dậu nam mạng thì quý ông thuộc hành Mộc hợp màu xanh nước biển. màu đen và màu xanh lá cây.

V. Diễn biến từng năm theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981

Trong mỗi giai đoạn của cuộc đời phong thủy vận mệnh sẽ có sự thay đổi điều này có thể dựa vào sự dịch chuyển của các chòm sao cũng có thể dựa vào phúc phần của mỗi con người. Dưới đây sẽ là diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Tân Dậu theo các chuyên gia chia sẻ:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng thì vào năm 20 tuổi con đường học vấn của quý ông có chiều hướng tốt nếu thi lên sẽ đỗ cao. Năm 21-22 tuổi đường tình cảm có phần khó khăn song bù lại tài lộc may mắn gõ cửa. Đến năm 24 và 25 tuổi cuộc sống nhiều niềm vui về sự nghiệp cũng như tình duyên khởi sắc. Năm 25 tuổi không nên đi xa hoặc đi chơi vào tháng 8 và 10 âm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng thì năm 26 tuổi là năm không hợp về tài lộc nên cẩn trọng việc làm ăn mua bán. Năm 27 tuổi nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Năm 28 tuổi công việc tiến triển vượt bậc, đạt được vài thành tựu nhỏ. Đến năm 29 tuổi vận may song hành công việc lẫn tình cảm đều hết sức suôn sẻ. NĂm 30 tuổi cuộc sống có nhiều điều hay đẹp nhưng nên cẩn thận sức khỏe.

READ  [HOT] Biểu tượng, ký hiệu 12 cung hoàng đạo và giải mã ý nghĩa

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

Trong hai năm 31 và 32 tuổi theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu mạng nam có nhiều chuyện không vui nhưng bù lại quý ông sẽ có thêm nhiều trải nghiệm cuộc sống. Năm 33 và 34 tuổi vận may gõ cửa cuộc sống lại có nhiều điều tốt đẹp. Sang đến năm 35 tuổi là năm tình duyên tốt có nhiều tín hiệu vui đưa đến.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

Đây được xem là khoảng thời gian bình ổn nhất trong cuộc đời của quý ông Tân Dậu. Cuộc sống gặp nhiều sự may mắn công việc thuận lợi, tình cảm son sắt, tài lộc dồi dào. Từ năm 38 đến năm 40 tuổi theo tử vi trọn đời Tân Dậu nam mạng thì quý ông có nhiều cơ hội để làm ăn nếu biết nắm bắt sẽ có được công danh sự nghiệp như ý.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng 1981 thì vào năm 41 tuổi quý ông nên bỏ bớt công việc thay vào đó dành nhiều thời gian cho bản thân và sức khỏe. Đến năm 42 tuổi nên cẩn trọng trước những việc lớn công việc quan trọng. Vào năm 43 tuổi nên chú ý nhà cửa tháng 6. Đến năm 44 và 45 tuổi mọi việc đều trở lại bình thường

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng thì vào năm 46 tuổi công việc của quý ông vô cùng suôn sẻ có nhiều tài lộc. Đến năm 47 tuổi không nên đầu tư hoặc làm ăn lớn nhất là vào tháng 4 cần cẩn trọng về tài chính. Hai năm tiếp theo 48 và 49 tuổi có cuộc sống bình ổn, không có nhiều biến cố xảy ra. Đến năm 50 tuổi là năm không hợp về tài lộc vì thế nên để ý chuyện tiền bạc trong hai tháng 6- 7 âm lịch. Sức khỏe thì cẩn thận tháng 5 âm lịch.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

Theo tử vi trọn đời Tân Dậu nam mạng thì vào năm 51 tuổi sự nghiệp của quý ông rất thành đạt, tiền bạc dư dả cuộc sống viên mãn.Tháng 10 và tháng 12 âm không nên xuất hành đi xa hoặc làm ăn lớn. Trong hai năm 52-53 tuổi không có biến có gì xảy ra. Đến năm 54-55 tuổi tài lộc dồi dào, nên đầu tư làm ăn lớn trong giai đoạn này để thu lại nhiều thành quả.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

Đây là giai đoạn mà cuộc đời của quý ông Tân Dậu sẽ có nhiều sự tốt đẹp. Gia đình yên ấm thuận hòa, giàu sang dư dả. Đặc biệt sẽ được hưởng tài lộc đến hết cuộc đời.

VI. Tổng kết

Sau khi tiến hành phân tích tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trọn đời trên tất cả các phương diện như: gia đạo, công danh, sự nghiệp, sức khỏe,… có thể thấy quý ông là người vô cùng thông minh nhưng lại hay có tính tự cao. Sự xét nét quá mức trong từng việc đôi khi sẽ khiến quý ông trở nên xa cách trong mọi mối quan hệ. Ngoài ra, cũng nên chú ý đến việc chi tiêu để không bị rơi vào cảnh túng quẫn bất ngờ.

Trên đây các chuyên gia tử vi trọn đời của Lichngaytot.net.vn vừa đưa ra những bình giải chi tiết nhất về tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng hi vọng những thông tin này sẽ giúp quý ông có được những tính toán tốt nhất cho cung vận của mình. Kính chúc quý ông sức khỏe, an khang thịnh vượng.

 • Le Huong Lan

  Related Posts

  QUẺ DỊCH CHO LỜI GIẢI BÁT TỰ HÀ LẠC

  Ðại cương: Tên quẻ: Khảm là Hãm (hiểm, mắc kẹt, linh lạc, gian nan) Thuộc tháng 10. Lời tượng Thủy tấu chí, tập Khảm. Quân tử dĩ thường đức hạnh…

  Mặt vuông để tóc gì đẹp? 30+ Kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng mặt vuông 2024

  Bạn có gương mặt vuông và cảm thấy tự ti mỗi khi tạo kiểu cho mái tóc? Mặt vuông để tóc gì đẹp? Nếu bạn cũng đang gặp thắc mắc…

  You Missed

  QUẺ DỊCH CHO LỜI GIẢI BÁT TỰ HÀ LẠC

  99+ hình xăm Khmer: đẹp, độc lạ, ý nghĩa cho Nam, Nữ

  99+ hình xăm Khmer: đẹp, độc lạ, ý nghĩa cho Nam, Nữ

  Mặt vuông để tóc gì đẹp? 30+ Kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng mặt vuông 2024

  Mặt vuông để tóc gì đẹp? 30+ Kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng mặt vuông 2024

  Top những hình xăm Quỷ Dạ Xoa đẹp nhất năm 2024

  Top những hình xăm Quỷ Dạ Xoa đẹp nhất năm 2024

  NAM MẶT TRÒN ĐEO KÍNH GÌ? LƯU Ý KHI CHỌN GỌNG KÍNH NAM

  NAM MẶT TRÒN ĐEO KÍNH GÌ? LƯU Ý KHI CHỌN GỌNG KÍNH NAM

  Cùng GO! tìm hiểu: Bánh mì bao nhiêu calo?

  Cùng GO! tìm hiểu: Bánh mì bao nhiêu calo?