Nhân số

Điểm mạnh: Có năng lực lãnh đạo, nhiệt tình

Điểm yếu: Ích kỷ, thích cạnh tranh

Cung Song Ngư sinh ngày này thường có khả năng sau cao hơn những song ngư khác như: độ nhạy bén, sáng tạo và tò mò. Người sinh ngày 15 tháng 3 được chiếu sáng bởi sao Kim điều đó có nghĩa sự sáng tạo và đời sống của bạn được đầy đủ. Đây cũng có thể coi là ngày sinh tuyệt vời trong tháng 3 vì các Song Ngư thường được hưởng thêm tính cách nhã nhặn rất có ích trong mối quan hệ xã hội.

Nói về đầu óc thì bạn hơi tuyệt đấy, sự nhạy bén kết hợp với vị tha và tinh thần trách nhiệm cao điều đó tạo sự an tâm khi ai đó chọn bạn vào một công việc quan trọng như làm trung gian, giới thiệu,… Những công việc yêu cầu sự đối phó linh hoạt và công bằng. Bạn hay dựa vào cảm giác của mình hơi nhiều, những điều bạn nghĩ về bạn chưa chắc người khác nghĩ như vậy… điều đó cản trở tiềm năng của bạn. Hãy lắng nghe người khác 1 chút và chuyển tự ti thành tự tin nhé. Bạn thích được quan tâm – đôi khi cũng thích được ở 1 mình (bệnh chung Song Ngư).

Mục tiêu sống và ước mơ

Mục tiêu của bạn có thể được tập trung vào việc hoàn thành những điều mà cảm bạn thấy thỏa mãn cá nhân hơn hơn so với tiền thưởng của công việc đó. Bạn có rất nhiều ước mơ, đôi khi bạn thấy nó vượt quá sức mình nhưng đâu đó bạn luôn muốn thực hiện nó ngay khi có thể

READ  Khám phá bí ẩn năm sinh 1979: Mệnh, tuổi con, hợp màu, hợp tuổi, hướng nào?

Sự nghiệp và tài chính

Việc làm luôn là khó khăn với Song ngư sinh ngày 15/3, bạn có quá nhiều tham vọng và mong muốn thành công. Thường khi bạn tập trung hết cỡ về 1 công việc nào đó thì thành công mang lại cho bạn 1 số lượng $ kha khá — bạn sẽ nhảy cẫng lên vì vui và cảm thấy rất tự hào về mình. Bạn sống 1 cách hơi thoáng với bản thân, chỉ cần chú ý hơn về vấn đề chi tiêu thì bạn chả có gì phải lo lắng nữa.

Các quan hệ cá nhân

Bạn khá phụ thuộc vào tình bạn, điều này khiến bạn luôn tìm kiếm 1 người bạn tâm giao hợp với mình mọi mặt hoặc 1 người có điểm mà bạn cho là họ thú vị. Bạn thích được người yêu mình quan tâm và cũng sẽ đáp trả sự quan tâm này nồng cháy (khét luôn) — và bạn sẽ ”đốt” nửa kia cho đến cuối đời luôn ( ^^!!! ôi ). Nhưng điều này dễ khiến bạn bị tổn thương cũng như bạn gây sự phiền phức cho nửa kia của mình vì ”nồng quá hóa nóng” ghen tuông tùm lum…. nhớ kiềm chế tính cách này lại ^^ nhưng có 1 người yêu như bạn thì ai cũng thích.

Sức khỏe

Hầu như bạn rất khỏe, từ nhỏ cho đến lớn bạn đã định hình cho mình 1 lối sống khỏe mạnh rồi. Từ cách lựa chọn đồ ăn tới sinh hoạt hàng ngày, các môn thể thao … Bạn hay thông báo cho người khác khi thấy không khỏe. Nhớ ngủ nhiều vào, bạn hay bỏ qua nó lắm.

READ  Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với người tuổi nào?
 • Le Huong Lan

  Related Posts

  Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với người tuổi gì?

  Giải đáp câu hỏi 1999 mệnh gì sẽ giúp các bạn sinh năm 1999 hiểu thêm về tuổi mệnh của mình, về tính cách bản thân mình và những con…

  Đông trùng hạ thảo có tốt cho phụ nữ không?

  Đông trùng hạ thảo luôn được biết tới là một trong số loại thuốc quý hiếm trên thế giới. Vì vậy giá cả của sản phẩm này trên thị trường…

  You Missed

  Những điều cần biết trước khi thực hiện hút mỡ bắp chân

  Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với người tuổi gì?

  Đông trùng hạ thảo có tốt cho phụ nữ không?

  Lựa chọn ngày kiêng cắt móng để thu hút may mắn và hạnh phúc gia đình

  Lựa chọn ngày kiêng cắt móng để thu hút may mắn và hạnh phúc gia đình

  Cách làm Red Velvet siêu ngon, cực đơn giản

  Cách làm Red Velvet siêu ngon, cực đơn giản

  Hairstroke trước và sau bong chân mày theo từng giai đoạn

  Hairstroke trước và sau bong chân mày theo từng giai đoạn