chong mat, chong mat la gi, chóng mặt, giai dap thac mac,

1. Tôi có thể mua Tanganil ở đâu?

Tanganil là thuốc không kê đơn, bạn có thể dễ dàng tìm mua loại thuốc này tại các hiệu thuốc trên cả nước.

2. Tôi có sử dụng được Tanganil trong lúc mang thai hay không?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, loại thuốc này không được khuyên dùng trong lúc mang thai hoặc cho con bú. Nếu bạn mang thai trong lúc đang dùng Tanganil, hãy hỏi ý kiến của bác sĩ về việc tiếp tục hay ngừng sử dụng thuốc.

3. Với liều dùng 3-4 viên/ngày, tôi nên uống như thế nào ?

Để thuận tiện sử dụng, bạn nên chia làm 2 lần uống sáng và tối.

4. Tôi phải uống Tanganil trước, trong hay sau bữa ăn?

Bạn có thể uống Tanganil vào lúc nào cũng được.

5. Tanganil có ảnh hưởng nào trên việc lái xe hay vận hành máy móc không?

Tanganil không ảnh hưởng đến việc lái xe hay vận hành máy móc. Tuy nhiên, việc phải dùng đến loại thuốc này có nghĩa là bạn đang bị chóng mặt, do vậy bạn nên thận trọng khi lái xe hoặc vận hành máy móc.

6. Tanganil có tác dụng phụ không?

Như mọi loại thuốc, Tanganil có thể gây khó chịu ở một số người. Những tác dụng phụ hiếm gặp: phát ban, nổi mề đay. Nếu bạn gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào khác, xin vui lòng thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ.

7. Tanganil có tương tác với các thuốc khác không ?

Hiện nay chưa có ghi nhận tương tác thuốc giữa Tanganil với các thuốc điều trị khác. Tuy nhiên, để tránh các tương tác thuốc có thể xảy ra, cần thông báo cho bác sĩ hay Dược sĩ  của bạn bất kỳ loại thuốc điều trị  nào đang sử dụng.

 • Văn phòng đại diện

  183 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 3514 0058
  Fax: (08) 3514 0057

 • Văn phòng đại diện

  183 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 3514 0058
  Fax: (08) 3514 0057

 • Tanganil là sản phẩm của Pierre Fabre, tập đoàn dược phẩm lớn thứ 3 của Pháp với bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm trong 3 lĩnh vực: thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn và dược mỹ phẩm.

  Với quan điểm “chăm sóc con người một cách toàn diện” của ông Pierre Fabre, các sản phẩm của tập đoàn đã Và đang cung cấp giải pháp cho nhiều vấn đề sức khỏe của mọi lứa tuổi, điều trị từ những căn bệnh hiểm nghèo như ung thư đến những triệu chứng thường gặp như chóng mặt; chăm sóc từ sức khỏe bên trong cho đến vẻ đẹp bên ngoài; nâng niu từ hàm răng cho đến mái tóc con người. Các sản phẩm của Pierre Fabre hiện đang có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới, với đội ngũ nhân viên lên đến hơn 10.000 người và doanh số năm 2013 đạt trên 2 tỷ euro.

  Quỹ Pierre Fabre – chăm sóc sức khỏe và hơn thế nữa

  Quỹ Pierre Fabre là một quỹ doanh nghiệp đã được nhà nước Pháp thừa nhận lợi ích công vào năm 1999. Trên chặng đường hơn 15 năm hoạt động của mình, quỹ Pierre Fabre luôn dành sự hỗ trợ về nhiều mặt cho công cuộc nâng cao sự tiếp cận y tế của người dân tại các nước kém phát triển, đào tạo nhân lực ngành y tế cho nhiều quốc gia (trong đó có Việt Nam), chống lại vấn nạn thuốc giả và bệnh thiếu máu hồng cầu liềm. Việc quỹ Pierre Fabre nắm giữ 86% cổ phần của tập đoàn, cũng đồng nghĩa với phần lớn lợi nhuận kinh doanh của Pierre Fabre được dùng cho những mục đích từ thiện đã nêu. Lựa chọn sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Pierre Fabre, trong đó có Tanganil, nghĩa là bạn đang góp phần đầu tư cho tương lai phát triển nhân lực của ngành y dược Việt Nam.